Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hút mỡ có tốt không

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
benhvienemcas
Thành viên
Thành viên
Bài viết:19
Ngày tham gia:20/11/2020 - 13:48

Nâng mông ở đâu đẹp nhất tại tphcm

Gửi bài gửi bởi benhvienemcas » 05/03/2021 - 13:44

Phẫu thuật nâng mông chính là nhu cầu quan trọng đối với tất cả những ai đang sở hữu vòng 3 lép, nhỏ và hẹp. Mặc dù có nhiều những địa điểm thẩm mỹ tồn tại. Tuy nhiên, nâng mông nội soi chỉ nên thực hiện tại những thương hiệu uy tín, chất lượng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mông là phương pháp khó và phức tạp. Nếu thực hiện không đúng nguyên tắc và quy trình sẽ xuất hiện các biến chứng, ảnh hưởng xấu đối với người thẩm mỹ.

Nhiệm vụ lớn của mỗi người chính là lựa chọn cho mình địa chỉ nâng mông đẹp và có tính an toàn cao. Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas là đơn vị tiên phong thực hiện nâng mông nội soi Emcas với nhiều ưu điểm nổi bậc.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas sử dụng túi nâng mông Nanpo chip cao cấp được làm đầy bằng Nano nên có sự mềm mại và dẻo dai cao. Đây là loại túi có độ cong lài tự nhiên theo tư thế đứng của mỗi người, tạo nên vẻ đẹp ấn tượng.– Khách hàng lựa chọn công nghệ nâng mông nội soi sẽ được lựa chọn size vừa vặn với cơ thể. Trong đó, hệ thống máy 3D Divina có tác dụng giúp khách hàng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng mông với kết quả chính xác đến 100%. Đây là bí quyết để mọi người sở hữu được dáng mông cân đối, đầy đặn và tự nhiên.

– Bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp tư vấn cho từng khách hàng. Thể theo nguyện vọng của mỗi người, công nghệ thẩm mỹ sẽ được ứng dụng cho thực sự hiệu quả.

– Bệnh viện thẩm mỹ Emcas còn cam kết nâng mông theo đúng tiêu chuẩn về vẻ đẹp cũng như tính an toàn cao. Chưa kể, những khách hàng thẩm mỹ còn được cấp thẻ bảo hành trọn đời, hỗ trợ trong những lúc cần thiết.

Bệnh Viện Emcas
Địa chỉ: 14/27 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10
Hotline: 0989771177 - 0909129698
Web: Emcas.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về