Bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không - Góc chia sẻ

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
benhvienemcas
Thành viên
Thành viên
Bài viết:19
Ngày tham gia:20/11/2020 - 13:48

Re: Bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không - Góc chia sẻ

Gửi bài gửi bởi benhvienemcas » 21/01/2021 - 14:14

Nâng mông bằng túi độn là gì?
Nâng mông bằng túi độn silicone có thể định hình, tạo đường nét và làm mông to hơn. Kỹ thuật này cũng tương tự như phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn nhưng túi silicone nâng mông sẽ cứng hơn (vì bạn sẽ ngồi lên chúng).

Nâng mông bằng túi độn có thể được kết hợp với nâng mông kiểu Brazil, trong đó tiến hành thu lấy mỡ bằng cách hút mỡ từ các vị trí khác trên cơ thể, sau đó cấy mỡ vào mông và hông. Đặt túi độn sẽ làm mông bạn tròn ra, mỡ cấy phủ xung quanh túi độn giúp kết quả trông tự nhiên hơn – đồng thời hút mỡ làm thon gọn vòng eo, mang lại cho bạn thân hình đồng hồ cát. Tuy nhiên mỡ cấy vào thường sẽ bị tan đi và kết quả cuối cùng thực sự sẽ phụ thuộc vào vị trí đặt túi độn. Ngoài ra nâng mông bằng mỡ tự thân có thể rất rủi ro, do đó đặt túi độn mông được xem là một giải pháp thay thế tương đối an toàn hơn.
Trong kỹ thuật nâng mông , ưu điểm lớn nhất của nâng mông bằng túi độn so với tiêm mỡ tự thân BBL đó là mang lại kết quả nhất quán và vĩnh viễn. Túi độn hiệu quả hơn trong việc nâng cao và cung cấp độ nhô cho phần giữa và phần dưới/đáy mông, những vị trí mà cấy mỡ tự thân BBL thường không khắc phục được. BBL thường giúp nâng phần trên của mông chứ hiếm khi nâng được phần giữa và phần dưới đáy mông. Túi độn cũng có khả năng tạo độ nhô nhiều hơn ở một chiếc mông phẳng. Vì vậy ngay cả khi mông siêu phẳng thì chúng vẫn sẽ có thể tròn lên được.

Ưu và nhược điểm của nâng mông bằng túi độn
Ưu điểm
Đặt túi độn là lựa chọn dành cho những người không có đủ mỡ để thực hiện quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân – hoặc cho những người muốn thực hiện một quy trinh ít rủi ro hơn.

Túi độn có thể mang lại hình dáng mông tròn đều hơn so với cấy mỡ tự thân. Thể tích tăng lên sẽ duy trì vĩnh viễn – túi độn sẽ không bị tan đi như mỡ cấy trong quy trình BBL. Không lo về nguy cơ vỡ túi (như túi độn ngực) vì silicone nâng mông được sử dụng là loại ở dạng bán rắn chứ không phải ở dạng gel.

Nhược điểm
Bạn có thể mất 2 tuần phục hồi, mặc dù vậy vẫn nhanh hơn khoảng thời gian 3 – 4 tuần phục hồi nếu bạn thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân.
Nếu bạn có da thừa hoặc chảy xệ do giảm cân nhiều thì có thể cần kết hợp thực hiện đặt túi độn với quy trình nâng mông chảy xệ truyền thống hoặc căng da mông dưới.
Đặt túi độn mông trông có thể không được tự nhiên như cấy mỡ tự thân, nhất là nếu chọn sai hình dạng hoặc kích cỡ túi độn hoặc túi độn không được đặt chính xác trong cơ.
Các nguy cơ rủi ro bao gồm: tách vết mổ, nhiễm trùng, tụ dịch, co thắt bao xơ hoặc đau kéo dài lâu hơn khoảng thời gian hồi phục 2 tuần điển hình.

Bệnh Viện Emcas
Địa chỉ: 14/27 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10
Hotline: 0989771177 - 0909129698
Web: Emcas.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về