Giấy dán kính 1 chiều uy tín tại Hà Nội

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
boytocxu29
Thành viên
Thành viên
Bài viết:136
Ngày tham gia:14/12/2019 - 16:39

Giấy dán kính 1 chiều uy tín tại Hà Nội

Gửi bài gửi bởi boytocxu29 » 13/11/2020 - 15:43

Với một số loại cửa kiếng trong suốt, giấy dán kính 1 chiều giá tốtđược xem cũng như phương án bậc nhất để hạn chế ánh sáng mặt trời từ bên ngoài chiếu vào. Năng lực hạn chế nắng, chống nóng và hạn chế lại những tia phản xạ của loại này được đánh bảng giá khá cao gần bằng giấy ốp kính hạn chế nắng và giấy dán tường kính phản xạ. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ về tác dụng của nhiều loại giấy này và tiền nong để thực hiện hàng hóa này ra sao.

Giới thiệu về hàng hóa giấy ốp tường kiếng 1 chiều

Tác dụng bao gồm là hạn chế nắng nóng cho cửa nhà bằng kính
Đặc điểm nhìn một chiều chỉ đúng khi độ sáng trung hòa, hoặc nằm trong tối hơn bên ngoài
Sẽ làm cho điều chỉnh màu sắc của kính theo màu của giấy ốp tường kiếng
Mặt ngoài nhìn vào sẽ cũng như 1 tấm gương
Ngăn tia cực tím, có hại cho sự khỏe mạnh mọi người và vật nuôi
có tác dụng bảo đảm kiếng

ưu điểm tuyệt vời của giấy ốp tường kính một chiều
Vào mùa nắng nóng, nhiệt độ tăng cao và sự phản xạ mặt trời rất rộng lớn, các hàng hóa cửa kiếng không đủ khả năng để ngăn cản lại được.

vì thế, bầu khâu khí trong các văn phòng và công sở, nhà ở trở nên nóng nực hơn, ảnh hưởng đến công việc và sự khỏe mạnh.

Sự ra đời của những hàng hóa giấy dán kính một chiều đã giúp giải quyết bài toán trên cách nhanh nhất chóng, một cách dễ dàng và công dụng hơn.

các hàng hóa giấy dán kính một chiều có thể bảo vệ cửa kiếng, ngăn tia phản xạ, cách nắng, chống nóng.

đặc trưng, các loại giấy ốp kính này có thể chống nhìn từ bên ngoài vào, đồng thời tạo mà sắc cho kiếng và được dùng làm cho gương phản chiếu trong phong thủy.

Nguyên lý thi công của giấy ốp kiếng 1 chiều kể cả là hàng hóa có khả năng giúp ngăn độ sáng từ ngoài đi vào và ánh sáng từ trong đi ra.

Với các căn hộ, văn phòng và công sở hay ô tô cần sử dụng giấy dán tường kiếng 1 chiều – các người ở phía bên trong có thể nhìn bên ngoài thấy rõ. Ngược lại, người bên ngoài sẽ không thể nhìn được bên trong tấm kính không giống như giấy ốp kiếng đục bị hạn chế khoảng cách nhìn bao gồm cả 2 bên.

các hàng hóa giấy ốp tường kiếng 1 chiều hiện nay có rất đa dạng hình thức và gam màu cho khách hàng tìm kiếm. Hơn thế nữa, giá thành lại tương đối rẻ nên thích hợp với nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp.
điểm yếu của sản phẩm

có độ phủ mịt không cao, do tính chất của giấy dán tường kính nhìn một chiều là tiến hành thi công theo nguyên lý quang học nên sản phẩm này chỉ cần sử dụng được ở một vài nơi có khả năng chiếu sáng giữa hai bên được trung hòa với nhau thôi. Không thể sử dụng được ở các địa chỉ có khả năng chiếu sáng nhiều.
báo giá giấy dán kính một chiều
các loại I: Khổ nhỏ

Quy cách: Khổ rộng 1.0 mét
Đơn giá: 70.000đ/ mét nhiều năm
Đơn giá chào bán cuộn: 2.500.000đ/cuộn (1.0 x 50m)
Sản Xuất: Đài Loan
Bảo hành: 2 năm

loại II: Khổ lớn

Quy cách: Khổ rộng 1.52 mét
Đơn giá: 150.000đ/ mét dài
Đơn giá cuộn: 4.500.000đ/cuộn (1.52 x 30m dài)
Bảo hành: 7 năm
Xuất Sứ: Hàn Quốc

chú ý khi mua giấy dán tường kiếng một chiều

Sở hữu nhiều ưu điểm, giấy dán tường kiếng một chiều đã được săn lùng và có sức tiêu hao rất rộng lớn. Tuy vậy, phải dán được kính vừa đạt tính mỹ thuật lại vừa an toàn, tốt cho sức khỏe thì khách hàng phải tìm mua những địa điểm chữ tín. NND là đơn vị cung cấp giấy dán tường kinh và phim cách nhiệt số 1 tại thành phố Hà Nội lên hệ ngay với đơn vị để được tư vấn và giải thích không thu tiềnTẠI ĐÂY

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về