Chi phí trồng răng bao nhiêu tiền hợp lý & tiết kiệm nhất?

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
vuthanhthuy
Thành viên
Thành viên
Bài viết:28
Ngày tham gia:24/10/2016 - 16:48

Chi phí trồng răng bao nhiêu tiền hợp lý & tiết kiệm nhất?

Gửi bài gửi bởi vuthanhthuy » 13/11/2020 - 14:28

Trồng răng có thể nói là phương pháp phục hình răng mất mà ai cũng nghĩ đến khi bị mất răng. Chi phí trồng răng sẽ tùy thuộc vào phương pháp và tình trạng của mỗi người. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cụ thể hơn về mức giá trồng răng nhé!

Chi phí trồng răng bao nhiêu tiền với mỗi phương pháp?

Chi phí trồng răng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng mất răng khi tìm đến Nha khoa Alisa để trồng răng. Các bác sĩ cho biết, không phải ai cũng có chi phí trồng răng giống nhau vì mỗi người sẽ có một tình trạng khác nhau: có người mất 1 răng, có người mất 2 răng, mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm…

Hiện nay, trồng răng có 3 phương pháp: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau.

Hàm giả tháo lắp
Hàm giả tháo lắp sử dụng nền hàm giả bằng nhựa hoặc kim loại, bên trên gắn răng bằng sứ hoặc răng bằng nhựa. Đây là phương pháp phục hình răng mất ra đời đầu tiên, phương pháp này có ưu điểm là dễ thực hiện, thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí trồng răng bằng hàm tháo lắp tương đối thấp.

Chi phí trồng răng bao nhiêu tiền với mỗi phương pháp? 1

Hàm giả tháo lắp

>>> Xem thêm: Quá trình trồng răng sứ

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những hạn chế nhất định. Hàm giả tháo lắp có tuổi thọ nhất định, vì dễ dàng tháo lắp nên thường lỏng lẻo, ăn nhai khó, dễ bị rơi, tuột. Phương pháp này chỉ phù hợp với những người cao tuổi, không đủ điều kiện để thực hiện các phương pháp khác.

Làm cầu răng sứ
So với hàm giả tháo lắp thì chi phí trồng răng bằng cách lắp cầu răng sứ sẽ cao hơn. Phương pháp này thực hiện bằng cách chụp mão sứ lên 2 răng bên cạnh răng mất để làm cầu răng. Một cầu răng gồm ít nhất 3 răng sứ, răng ở giữa chính là chiếc răng thay thế vào vị trí răng mất.

Chi phí trồng răng sẽ phụ thuộc vào số lượng răng sứ bạn dùng để làm cầu. Phương pháp này có nhiều ưu điểm hơn làm hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên, làm cầu răng sứ lại có nhược điểm là phải mài răng nên về lâu dài răng bị mài có thể yếu đi, ảnh hưởng đến ăn nhai.

Chi phí trồng răng bao nhiêu tiền với mỗi phương pháp? 2

Cầu răng sứ

Cấy ghép Implant
Trong 3 phương pháp phục hình răng mất thì cấy ghép Implant là phương pháp được đánh giá cao nhất. Phương pháp này gần như khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của 2 phương pháp trên.

Chi phí trồng răng bao nhiêu tiền với mỗi phương pháp? 3

Cấy ghép Implant

>>> Xem thêm: Trồng răng sứ titan

Trồng răng Implant, bạn sẽ có chiếc răng như răng thật từ cấu tạo, hình dáng cho đến chức năng. Răng Implant đứng độc lập trên cung hàm nên không ảnh hưởng đến răng bên cạnh. Bên cạnh đó, trồng răng Implant còn giúp hạn chế tình trạng tiêu xương hiệu quả. Tuy nhiên, Implant lại có 1 nhược điểm đó là chi phí hơi cao so với 2 phương pháp trên. Bạn có thể tham khảo bảng giá cấy ghép Implant tai Nha khoa Alisa:

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT CƠ BẢN

Các loại trụ implant Xuất xứ Bảo hành Giá niêm yết (Đơn vị: VNĐ)
Biotem Hàn Quốc 10 năm 12.000.000
Dentium Hàn Quốc 12 năm 13.600.000
Osstem Hàn Quốc 13 năm 14.600.000
Dentium USA 15 năm 23.000.000
Osstem USA 17 năm 26.000.000
Nobel USA 20 năm 31.000.000
Straumann Thụy Sỹ Trọn đời 33.000.000
- Giá trong bảng giá đã bao gồm 1 răng sứ titanium chính hãng đi kèm với implant của từng hãng.

- HỖ TRỢ CHI PHÍ GHÉP BỘT XƯƠNG, NÂNG XOANG (NẾU CÓ) GIẢM TỪ 30-50%.

- Giá trong bảng giá là bảng giá trước khuyến mại, tùy theo chương trình sẽ có giá thực tế khác nhau.

Nếu tính về lâu dài và hiệu quả thì chi phí trồng răng Implant cũng không quá cao. Bởi vì, hiệu quả trồng răng Implant có thể duy trì vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách.

Chi phí trồng răng với mỗi phương pháp sẽ khác nhau. Có người làm hàm tháo lắp thì chi phí thấp, có người trồng răng Implant thì chi phí cao. Vì thế, để biết chính xác chi phí trồng răng như thế nào, hãy đến ngay nha khoa Alisa để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về