3 bài tập ngay lập tức mang lại năng lượng vui vẻ và cộng hưởng hài hòa

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
elipsport
Thành viên
Thành viên
Bài viết:46
Ngày tham gia:16/09/2020 - 15:41

3 bài tập ngay lập tức mang lại năng lượng vui vẻ và cộng hưởng hài hòa

Gửi bài gửi bởi elipsport » 13/11/2020 - 13:21

Năng lực tự phục hồi ảnh hưởng rất nhiều đến chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta, nếu chúng ta không ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc ăn quá nhiều thực phẩm không tốt, cơ thể sẽ thiếu năng lượng để kích hoạt năng lực tự phục hồi. Tiến sĩ Xu Ruiyun rất ủng hộ việc ăn rau trong cuộc sống hàng ngày, ngoài việc giảm tỷ lệ mắc các bệnh mãn tính, bà còn cho rằng ít thịt và nhiều rau có thể giúp chúng ta xoa dịu cảm xúc.
Xem thêm: [Tin tức tổng hợp sức khỏe và làm đẹp tại https://xinhmoingay.net
Lợi ích của thực phẩm rau đối với năng lượng cơ thể

Tiến sĩ Xu Ruiyun nói rằng mọi thứ đều được kết nối và giao tiếp với năng lượng, chúng sẽ ảnh hưởng và cộng hưởng lẫn nhau. Năng lượng của thực phẩm thực vật tương đối bình tĩnh và sẽ không ảnh hưởng đến cảm xúc của cơ thể. Khi động vật bị giết thịt, hầu hết chúng đều tràn đầy nỗi sợ hãi, và nỗi sợ hãi sẽ ở lại trong trường năng lượng của chúng, nếu chúng ta luôn là những con cá lớn, cảm xúc của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng và trở nên dễ kích động hơn. Không ổn định. (Lời đề nghị của biên tập viên: Tại sao phước lành lại giúp bạn khỏe mạnh? Tâm trí: Phép màu vô hình tự chữa bệnh) Không chống lại người ăn thịt, ăn chay là một loại từ bi Tiến sĩ Xu Ruiyun nói, Sư phụ Sheng Yan từng nói rằng chúng ta không cần phải chống lại việc ăn thịt Con người, bởi vì con người có thể ăn thịt là phúc của chính mình, nhưng nó chọn không ăn nó vì nó có lòng trắc ẩn với cuộc sống. Cô ấy nói thêm rằng được ăn thịt quả thực là một điều may mắn, nếu chúng ta được sinh ra trong một đất nước hay thời đại chiến tranh và đói kém ngày nay, không chỉ có thịt mà thậm chí có thể không có đủ thức ăn để ăn.
Xem thêm: Chăm sóc sức khỏe tại https://xinhmoingay.net/suc-khoe
Chế độ ăn uống đa dạng! Rau cũng có thể bổ dưỡng và cân bằng

Một số người nghĩ rằng ăn chay có thể gây ra thiếu hụt dinh dưỡng, nhưng Tiến sĩ Xu Ruiyun trả lời rằng có thể có thiếu hụt dinh dưỡng bất kể họ ăn chay hay ăn thịt. Điểm mấu chốt là chế độ ăn uống phải được "cân bằng."

Làm thế nào để chúng tôi chọn các thành phần? Tiến sĩ Xu Ruiyun cho rằng nên chọn các loại trái cây và rau quả theo mùa và theo khu vực là phù hợp nhất. Chỉ cần bất kỳ loại rau củ quả nào để trên mặt đất, dù để lâu cũng dễ bị mất đi phần lớn chất dinh dưỡng.

Thực phẩm hữu cơ được trồng theo phương pháp canh tác tự nhiên là tốt nhất. Các loại rau ít sâu bệnh thường rất ít thuốc trừ sâu: ngò gai, cải thìa, rau muống, lá khoai lang, Chuanqi, Guomao, củ cải, khoai lang, lạc.

Ngoài ra, hầu hết protein của những người ăn chay ở Đài Loan đều đến từ các sản phẩm từ đậu nành, chế độ ăn kiêng đơn lẻ là không phù hợp, bạn nên ăn nhiều đậu có màu sắc khác nhau, ví dụ có thể dùng sữa đậu nành đen thay cho sữa đậu nành vào bữa sáng.

Đồng thời, có ít thịt và nhiều rau hơn, và sự đa dạng của thực phẩm cũng rất quan trọng. Các nghiên cứu dịch tễ học của Harvard đã chỉ ra rằng việc ăn nhiều thịt dễ gây ung thư, bệnh tim và đột quỵ. Khuyến cáo rằng ngoài ít thịt và ăn chay nhiều hơn, khối lượng thịt hàng ngày không được vượt quá độ dày và kích thước của lòng bàn tay của bạn.

Giải phóng năng lượng tiêu cực tức giận! Tiếp theo Tiến sĩ Xu Ruiyun dạy bạn 3 cách để hòa hợp với những người xung quanh và tìm thấy niềm vui

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về