Ăn táo bỏ vỏ, lựu bỏ hạt, lê bổ dưỡng phòng chống ung thư cổ tử cung

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
elipsport
Thành viên
Thành viên
Bài viết:45
Ngày tham gia:16/09/2020 - 15:41

Ăn táo bỏ vỏ, lựu bỏ hạt, lê bổ dưỡng phòng chống ung thư cổ tử cung

Gửi bài gửi bởi elipsport » 06/11/2020 - 10:21

Mùa thu là mùa thu hoạch, không chỉ ngũ cốc nguyên hạt mà nhiều loại trái cây tốt cho cơ thể cũng sẽ được thu hoạch vào thời điểm này. So với việc chỉ bổ sung chất xơ, một số loại trái cây có tác dụng đặc biệt, có thể ngăn ngừa các bệnh khác nhau và thậm chí giúp giảm cân.
Xem thêm các tin tức tổng hợp về chăm sóc sức khỏe tại https://xinhmoingay.net/suc-khoe

1.Táo

“Một quả táo mỗi ngày khiến bác sĩ tránh xa” Câu tục ngữ trong tiếng Anh có lẽ là câu nói mà ai cũng từng nghe từ khi còn nhỏ. Nhưng so với việc tránh xa bác sĩ đơn thuần, tác dụng của Apple có thể mạnh hơn bạn nghĩ rất nhiều. Vì rất giàu vitamin và chất xơ, táo giúp loại bỏ táo bón và tăng cường hiệu quả thể dục. (Lời khuyên của biên tập viên: sống đến 100 tuổi mà không mất trí nhớ! Cơ quan chống lão hóa: ăn nhiều táo, chuối và món này) Táo cũng có tác dụng ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tuổi tác. Vitamin C chứa trong táo có thể loại bỏ oxy hoạt tính trong mắt, giữ cho thủy tinh thể trong suốt, tránh lão thị và đục thủy tinh thể. Vì vỏ có chứa nhiều quercetin, glycosides, catechin và các chất khác ngoài cùi, bác sĩ Trung Quốc Zheng Shiyan (정세연, phiên âm) cũng khuyến cáo nên ăn cả vỏ để nhận được đầy đủ dinh dưỡng.

2. Quả lựu
“Phái đẹp thích ăn lựu” là câu quảng cáo nổi tiếng của Hàn Quốc, bởi rất giàu estrogen tự nhiên, ăn lựu ổn định giúp duy trì độ đàn hồi cho da, xóa mờ nếp nhăn, tránh lão hóa. Bác sĩ Trung Quốc Jin Suxing (phiên âm) nói thêm rằng vì hạt rất giàu axit punicic, có thể giúp quản lý lượng cholesterol trong cơ thể và giảm lượng mỡ trong cơ thể, nên bạn cũng nên ăn cả hạt. (Khuyến nghị của biên tập viên: Lựu có thể chống lại quá trình oxy hóa và ngăn ngừa chứng loãng xương trong thời kỳ mãn kinh! Điều này thuận tiện hơn để đối phó)

3. Lê

Lê có hàm lượng nước lên đến 90%, rất giàu vitamin và khoáng chất, thậm chí có thể chống ung thư. Giáo sư của Khoa Kỹ thuật Thực phẩm, Đại học Chonnam (문제 학, phiên âm) nói thêm: "lê chứa một lượng lớn axit Malaxinic, trong đó có chức năng phá hủy các tế bào ung thư cổ tử cung" (khuyến nghị của biên tập viên: các đầu tiên để ngăn chặn dị ứng trong sức khỏe mùa thu mật ong, lê, vv! 5 Thành phần, bổ phổi, giảm ho và cải thiện tình trạng khô hanh của mùa thu)

Do giàu chất xơ hòa tan trong nước và pectin, lê có thể giúp tiêu hóa, cải thiện nhu động ruột và giúp loại bỏ béo bụng. Nếu được tiêu thụ sau bữa ăn, nó có thể hoạt động trong dạ dày và ruột cùng với thức ăn, làm cho hiệu quả rõ rệt hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về