Làm nước rửa tay bằng tinh dầu

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
seoeliptan
Thành viên
Thành viên
Bài viết:47
Ngày tham gia:16/09/2020 - 16:10

Làm nước rửa tay bằng tinh dầu

Gửi bài gửi bởi seoeliptan » 05/11/2020 - 13:59

Ok, đã đến lúc khử trùng! Nước rửa tay Thieves tự chế rất dễ dàng! Tôi thích công thức nước rửa tay tự làm này vì bạn có thể thêm các thành phần mang lại lợi ích hữu ích ngoài việc tiêu diệt vi trùng. Chưa kể tôi cực kỳ thích mùi của Thieves Tinh dầu Sống Trẻ.
Để chất khử trùng tay có hiệu quả, ít nhất phải có cồn 60%. Tôi đã học được điều này trong những ngày chăm sóc sức khỏe của tôi. Thật ngạc nhiên với tôi là họ thậm chí còn bán nước rửa tay mà không phải là… như, vấn đề là gì! Hãy kiểm tra chai lọ của bạn, có nhiều cách rửa tay không hiệu quả hơn bạn nghĩ! Thông thường, các loại gel rửa tay kháng khuẩn có mùi tutti frutti không thực sự có đủ tỷ lệ cồn để được coi là hiệu quả để khử trùng.
NƯỚC RỬA TAY PHẢI CÓ CỒN 60% TRỞ LÊN!
Cuối cùng, rửa tay bằng xà phòng và nước là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để tránh vi trùng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không ở trong tình huống mà bạn có sẵn nước sinh hoạt. Giải pháp tốt nhất tiếp theo để tiêu diệt những vi trùng đó là thoa một ít nước rửa tay. Tôi luôn có một ít nước rửa tay trong xe của mình! Tôi sử dụng nó sau khi tôi bơm xăng, đi ra khỏi cửa hàng tạp hóa và khi con tôi rời khỏi công viên, sân chơi hoặc trường học.
Đối với loại nước rửa tay Thieves tự chế này, bạn chắc chắn có thể đổi Thieves để lấy một loại tinh dầu khác mà bạn chọn. Chanh hoặc bạc hà có thể là những lựa chọn tuyệt vời! Nhưng khi tôi muốn loại bỏ một số vi trùng không lành mạnh trong nhà, tôi thường lấy máy khuếch tán tinh dầu của mình ra và thả vào một số Kẻ trộm.Hỗn hợp tinh dầu Thieves có mùi quế cay với các lợi ích của dầu đinh hương, dầu vỏ quế, dầu bạch đàn radiata, dầu hương thảo và dầu chanh. Sự kết hợp này mang đến sự kết hợp làm sạch mạnh mẽ, đó là lý do tại sao Young Living có toàn bộ dòng sản phẩm làm sạch sử dụng dầu Thieves.
THÀNH PHẦN:
2 muỗng canh Witch Hazel Astringent
¼ cup Gel bôi - Tôi đã sử dụng Benadryl Diphenhydramine Hydrochloride - chỉ vì đó là tất cả những gì tôi có thể mua được ở cửa hàng thuốc gần nhà. Những gì tôi đã sử dụng có đặc tính kháng histamine và bạn không nên sử dụng nếu sử dụng các loại thuốc kháng histamine khác cùng lúc. Nhìn chung, tốt nhất là sử dụng gel lô hội. Hy vọng rằng bạn gặp may mắn hơn khi tìm được gel lô hội hơn tôi.
5-8 giọt Hỗn hợp tinh dầu Thieves - hoặc loại tinh dầu bạn chọn nếu bạn không có Thieves hoặc nếu thích thứ khác tốt hơn. Mục đích ở đây là để che đi mùi cồn mà bạn yêu thích.
½ cốc cồn 70% (hoặc cao hơn)

NGUYÊN VẬT LIỆU:
Một hộp đựng sẽ phân phối - Tôi đã sử dụng một hộp đựng xà phòng rửa tay bằng nhựa đã rỗng và sẵn sàng để tái chế.
HƯỚNG DẪN:
Trong một cái bát, kết hợp gel, cây phỉ và cồn tẩy rửa
Thêm giọt Tinh dầu.
Sử dụng một cái phễu để đổ dung dịch kháng khuẩn vào một bộ phân phối. Nhưng nếu thùng chứa của bạn có vành rộng hoặc bạn cho rằng mình chắc tay thì có thể không cần sử dụng phễu.
Lưu ý: Tôi đã sử dụng một chai xà phòng rửa tay lớn gần đây đã được đổ ra khỏi bồn rửa tay. Vì vậy, tôi có chỗ để tăng gấp đôi lô nước rửa tay cho đầy.
Sau khi sử dụng nước rửa tay Thieves, hãy tận hưởng mùi còn sót lại. Tinh dầu tiếp tục lưu lại trong da và trong không khí; cũng như gel làm mềm và làm mới.

Bạn có thể thấy loại nước rửa tay này hơi khô hơn những loại khác. Nếu bạn không thích điều đó, bạn có thể thêm nhiều gel hơn. Một lần bơm là một lượng hoàn hảo để che phủ toàn bộ bàn tay nên chai xà phòng tái chế của tôi là vật chứa hoàn hảo.


Bạn cũng có thể quan tâm đến những thông tin khác tại https://bit.ly/2HYMY5M
Ngoài ra bạn có thể tham khảo tại https://aloviet.vn/du-lich để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về du lịch và đời sống.
Thieves La nhãn hiệu đã đăng ký của Young Living Essential Oils.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về