Khí Chất Khác Biệt, Tạo Nên Vẻ Đẹp Riêng Của Mỗi Người

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
seoelipsportvnn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:6
Ngày tham gia:30/10/2020 - 10:01

Khí Chất Khác Biệt, Tạo Nên Vẻ Đẹp Riêng Của Mỗi Người

Gửi bài gửi bởi seoelipsportvnn » 03/11/2020 - 16:09

Có một câu nói khá phổ biến: “Vẻ đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ, mà ở trong mắt của kẻ si tình”. Các bạn có thể hiểu rằng, vẻ đẹp sẽ không có một thước đo rõ ràng, mà được sinh ra từ sự quan sát của con người. Chúng hoàn toàn tự nhiên và bản năng nhất mà con người theo đuổi.
Trang điểm, bạn có hiểu đơn giản là để bù đắp những gì còn thiếu. Nó giúp che đi điểm yếu và làm nổi bật hơn khuôn mặt của một người. Tại sao mọi người lại giấu đi những đặc trưng và phơi bày những thứ không có thực.
Có hàng trăm lý do để mọi người trang điểm. Một trong những lý do cơ bản nhất là để có thể đẹp hơn. Tất cả mọi người đều cố gắng sở hữu cho mình một làn da trắng, lãng phí hàng đống tiền và thời gian của bản thân. Thiếu tự tin, mặc cảm và nhiều vấn đề khác đè nặng lên vai mỗi người.
Tại nhiều quốc gia châu Á, các cô gái trẻ gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân, vì có nhiều chàng trai thích những cô gái có làn da trắng. Nhưng các bạn đã quên rằng, lớp trang điểm, sự trắng trẻo chỉ là vẻ bên ngoài mà thôi, bạn có thể thay đổi nó bất cứ lúc nào. Điều thực sự quan trọng ở đây là tâm hồn, nếu tâm hồn của bạn đẹp thì mọi thứ về bạn đều đẹp. Tuy nhiên, để tạo nên tâm hồn đẹp và trí tuệ, bạn không thể thực hiện nó trong một sớm một chiều được. Mà cần phải có sự nỗ lực trong một thời gian dài, tạo nên phẩm chất và tính cách riêng của bạn, nó sẽ làm bạn trở nên đặc biệt hơn.
Chúng tôi không có ý bài trừ hay phê phán việc trang điểm. Nhưng các bạn hãy nhớ rằng lớp trang điểm trên khuôn mặt chỉ là vẻ bề ngoài. Nhưng trang điểm trong tâm trí của bạn là một quá trình để các trưởng thành và khác biệt hơn. Lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn là hãy "trang điểm" tâm hồn chứ không phải gương mặt nhé.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, mong rằng những chia sẻ ở trên sẽ hữu ích với các bạn. Nguồn thanh thảo: tin tức - đời sống

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về