Chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
vuthanhthuy
Thành viên
Thành viên
Bài viết:28
Ngày tham gia:24/10/2016 - 16:48

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

Gửi bài gửi bởi vuthanhthuy » 08/10/2020 - 15:33

Niềng răng mắc cài kim loại là một trong số các phương pháp nắn chỉnh răng phổ biến. Đây là sự lựa chọn của rất nhiều người với mong muốn sắp xếp và lấy lại hàm răng đều đẹp. Vậy chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu, có đắt không?

1/ Chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài bằng kim loại và dây cung gắn lên răng tạo lực siết để di chuyển răng từ từ về vị trí mong muốn. Đây là phương pháp chỉnh nha truyền thống, ra đời từ rất sớm.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại phụ thuộc rất lớn vào tình trạng răng miệng mỗi người. Với trường hợp răng lệch lạc nặng thì giá niềng răng mắc cài kim loại sẽ cao hơn so với trường hợp răng gặp vấn đề nhẹ.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? 1

Giá niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

>>> Xem thêm: Có nên nhổ răng khi niềng

Niềng răng mắc cài kim loại có 2 loại là truyền thống và thông minh. Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có chi phí thấp nhất trong tất cả các phương pháp niềng răng và thấp hơn so với niềng răng mắc cài kim loại thông minh.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết mức giá niềng răng mắc cài kim loại do động trong khoảng bao nhiêu:

Trên đây là bảng giá niềng răng tại Nha khoa Alisa, đây là mức giá niêm yết được công khai tại phòng khám. Giữa các nha khoa khoa khác nhau thì chi phí niềng nhau sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Để biết chính xác nhất thì cần được bác sĩ thăm khám và có hướng điều thì mới đưa ra được mức giá cụ thể.

2/ Niềng răng tại Nha khoa Alisa chi phí tiết kiệm và hợp lý
Hiện nay, ngày càng có nhiều cơ sở nha khoa mọc lên, mỗi nha khoa đều có một mức giá khác nhau. Nhiều nha khoa đưa ra các chương trình hấp dẫn niềng răng với giá rất thấp, vì thế, khi quyết định niềng răng các bạn phải thật tỉnh táo để lựa chọn.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng, bạn mong muốn niềng răng để có được hàm răng đẹp hơn thì đừng bỏ qua Nha khoa Alisa nhé.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? 2

Nha khoa Alisa - Địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín

>>> Xem thêm: Giới hạn độ tuổi niềng răng

Niềng răng tại Nha khoa Alisa, bạn sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Rất nhiều khách hàng đã thực hiện niềng răng thành công tại Nha khoa Alisa sở hữu được hàm răng đều đẹp.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Alisa khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng giúp bạn sử hữu hàm răng đẹp với mức chi phí tiết kiệm nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ tới Hotline 0842.295.777 để được các bác sĩ giải đáp nhé!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về