Thuốc đặt se khít vùng kín và những điều bạn cần biết

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nhakhoasunshinehcm
Thành viên
Thành viên
Bài viết:70
Ngày tham gia:21/10/2019 - 15:48

Thuốc đặt se khít vùng kín và những điều bạn cần biết

Gửi bài gửi bởi nhakhoasunshinehcm » 08/10/2020 - 09:16

Có 1 điều hiển nhiên là sau sinh khu vực vùng kín của chúng ta thường hay cảm thấy rộng hơn. Việc đó có khả năng dẫn đến những khổ sở trong chuyện chăn gối. Lúc này, rất nhiều trong chúng ta thường thì có nhu cầu định vị một số cảm giác như trước kia. Trong số đó, nhu cầu làm nhỏ khu vực vùng kín được không ít người bận tâm, Dù đây là nhu cầu thầm kín. Nếu bạn từng nghiên cứu qua vấn đề này, bạn sẽ xuất hiện có rất nhiều phương pháp có khả năng giúp cải thiện được câu hỏi này. Một trong số đó là dùng những dạng thuốc đặt se khít vùng kín.

Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu giới thiệu bạn một danh sách những loại thuốc thu hẹp vùng kín. Chúng gồm có những kiểu gel xoa, thuốc uống cũng như thuốc đặt.

Nếu bạn thực quá trình quan tâm về một số loại thuốc thu hẹp làm cho phấn hồng vùng kín này, hãy vận dụng danh sách này trước. Sau đó, chọn lựa một vài sản phẩm mà bạn nhận thấy phù hợp đối với bản thân nhất. Sau đó, nghiên cứu rõ hơn về chúng trước khi đặt mua sản phẩm nhé.

Thuốc thu nhỏ khu vực kín là gì?


Hiểu đơn giản thì chúng là những sản phẩm có chức năng khiến bạn có cảm giác “se khít” hơn lúc “yêu” tình dục. Chúng được sản sinh ở loại viên sử dụng bổ sung, những viên đặt se khít vùng kín hoặc những dạng gel thoa trực tuyến trước lúc “yêu” tình dục.

Mục đích chủ yếu của chúng là nuôi dưỡng, cải thiện tụt bóp là số lượng máu tuần hoàn tới một số cơ của thành âm đạo. đối với tác dụng này, chúng sẽ giúp cho bạn có cảm giác “chặt chẽ” hơn. Mặt khác, nó cũng giúp bạn dễ thực hiện đạt được ham muốn hơn.

11 dạng thuốc làm nhỏ khu vực kín tốt nhất Hiện nay


ở trên, bạn từng biết được thuốc se khít khu vực kín là gì. dưới đây, tôi sẽ giới thiệu kết luận bạn các sản phẩm tốt hơn hết Ngày nay.

1. Gel thu hẹp chỗ kín Reverse của Mỹ


Sản phẩm này liệu có công dụng làm cho co thắt các cơ âm đạo, Do đó giúp cho “cô bé” nhỏ lại. Việc đó giúp cho 2 nam giới nhận thấy “sít sao” hơn trong từng cuộc yêu. Đây là một trong những loại thuốc làm thu nhỏ khu vực kín thì có chức năng tức thì. có nghĩa là bạn chỉ nên dùng nó từ 5-10 phút trước mỗi lúc giao hợp. Đây là một trong số các sản phẩm được nữ sau sinh tin lấy.

Hình ảnh

Reverse được chiết phóng hoàn toàn thiên nhiên. Chúng gồm tinh dầu hướng dương, hạnh nhân, ca cao, quế chi cũng như hạt tiêu. những thành phần này sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn kết luận cả 2 người.

lúc dùng thuốc bôi thu hẹp vùng kín này, nó sẽ tăng cường số lượng máu lưu thông tới âm đạo. Kết quả là nó làm tăng dịch nhầy âm đạo. Từ đó, tạo hưng phấn tột giai đoạn cho cả 2 bên.

2. Durex Play O

Đây là một dạng gel thu hẹp làm cho hồng chỗ kín. ngoài tác dụng này, nó còn được giới thiệu như 1 sản phẩm liệu có tác dụng giúp cho tăng khoái cảm tại chị em phụ nữ.

Sản phẩm này được lấy để tăng trạng thái ẩm cho “cô bé”, tạo cảm giác cực khoái. Ngoài ra, giúp cho làm nhỏ âm dạo và khiến cho phấn hồng chỗ kín.

Nó cũng tạo điều kiện để mỗi cuộc yêu của bạn tiếp diễn dễ dàng hơn, tạo cảm giác thu hẹp và tăng cực khoái.

Sản phẩm được tư vấn dùng phỏng đoán những nam giới liên tiếp không đạt ham muốn khi giao hợp. một số bạn nam trong giai đoạn tiền hết kinh cùng với không ham muốn đối với tình dục cũng được lưu ý sử dụng.

>>>Ngoài ra còn có các cách se khít vùng kín bằng phương pháp tự nhiên như:
se khít vùng kín bằng lô hội, se khít vùng kín bằng nha đam hoặc lá trầu không...

3. Viên dùng nở và se khít âm đạo Maxi Doomz

Đây coi là một trong số các loại thuốc khiến cho săn chắc ngực, thu nhỏ âm hộ cùng với trắng da tốt hơn hết tại thời điểm này. liệu có nhiều bạn nam thích làm cho đẹp từ các sản phẩm của những quốc gia mọc tiếng. trong số đó, một số sản phẩm của Hàn Quốc được không ít nam giới chọn lựa.

Maxi Doomz là một viên uống liệu có xuất xứ từ Hàn Quốc tuy vậy được sản xuất tại Thái Lan.

Để giữ gìn sản phẩm liệu có công dụng thực quá trình,nhà sản xuất đã kết hợp một số thành phần mạnh mẽ cũng như an toàn. các thành phần có xuất xứ tự nhiên được cho biết rằng liệu có công dụng tăng khoảng 1, thu nhỏ âm hộ cùng với gây trắng da. bên cạnh đó, anh cũng đảm bảo an toàn phỏng đoán nam giới lấy. như vậy, bạn không phải lo sợ về một số tác hại bởi vì nó gây nên. Maxi Doomz là sản phẩm lấy kết luận người liệu có nhu cầu tăng kích thước vòng 1. Nó cũng giúp thành âm hộ của bạn chặt chẽ hơn. bên cạnh đó, nó còn giúp da bạn trắng sáng hơn đều màu hơn.

4. Thuốc xoa thu nhỏ khu vực kín Mini Mini của Nga


Sản phẩm kế tiếp tôi muốn giới thiệu đối với bạn đó chủ yếu là thuốc xoa se khít khiến thể hồng chỗ kín MiniMini của Nga. Đây là 1 kiểu kem thì có chức năng làm nhỏ kích cỡ “ cô bé” trong 10 phút. Nó giúp cho cả 2 người đơn giản thõa mãn cảm xúc thăng hoa phỏng đoán đã từng cuộc yêu. lúc sử dụng sản phẩm này, nó sẽ tạo sự thân mật, gần gũi và gắn kết, hâm nóng tình cảm, khiến chuyện ấy của vợ chồng bạn có rất nhiều cảm xúc tươi mới, cũng như thỏa mãn hơn.

đối với chức năng gây thu hẹp vùng kín lúc quan hệ tình dục. Gel MiniMini sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn lúc làm tình. Mặt khác, nó cũng thì có công dụng nâng cao cấp độ khô âm hộ, giúp cho cuộc yêu của bạn dễ dàng hơn.

đối với các đối tượng thiên nhiên có trong sản phẩm, MiniMini không dẫn tới hại kết luận chỗ kín của bạn... Chưa hết đâu nhé, bạn muốn đọc tiếp hãy click vào link bài viết: Thuốc đặt se khít vùng kín

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về