Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu? Chi phí hợp lý 2020

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
vuthanhthuy
Thành viên
Thành viên
Bài viết:28
Ngày tham gia:24/10/2016 - 16:48

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu? Chi phí hợp lý 2020

Gửi bài gửi bởi vuthanhthuy » 14/09/2020 - 17:06

Răng thưa là tình trạng giữa các răng có khoảng trống, kẽ hở. Răng thưa không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày. Chỉnh răng thưa là cách mà nhiều người lựa chọn để khắc phục khe thưa. Vậy chỉnh răng thưa giá bao nhiêu?

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu?

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu là thắc mắc và mối quan tâm của rất nhiều người. Hiện nay, chỉnh răng thưa có nhiều phương pháp khác nhau, với mỗi phương pháp sẽ có sự chênh lệch về giá.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu? Mức giá TỐT NHẤT 2020 1

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu?

>>> Xem thêm: Niềng răng giai đoạn nào đau nhất

1. Trám răng thưa
Với những người có khe thưa nhỏ, ít khoảng trống thì có thể trám răng để khắc phục tình trạng thưa. Thông thường, trám răng sẽ sử dụng Composite vì nó đảm bảo được độ bền và thẩm mỹ. Trám răng bằng Composite sẽ cho màu sắc răng tự nhiên tương tự như răng thật.

Khắc phục răng thưa bằng cách trám răng được thực hiện khá đơn giản, không xâm lấn răng nên quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng. Thông thường, chi phí chỉnh răng thưa bằng phương pháp trám răng chỉ dao động từ 250.000 - 500.000/răng.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu? Mức giá TỐT NHẤT 2020 2

Trám răng điều trị răng thưa

Chi phí trám răng khá thấp, tuy nhiên, hiệu quả sẽ không được lâu bền, chỉ mang tính tạm thời. Với những người muốn khắc phục răng thưa triệt để thì không nên thực hiện trám răng.


2. Thẩm mỹ răng sứ
Bọc răng sứ hoặc dán sứ Veneer là cách khắc phục răng thưa được nhiều người lựa chọn vì thẩm mỹ và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Đặc biệt, với những trường hợp có khe răng thưa lớn thì phương pháp trám răng không thể khắc phục được. Vì thế, nếu bạn muốn giải quyết răng thưa nhanh chóng mà hiệu quả thì thẩm mỹ răng sứ sẽ là phương pháp được khuyên dùng.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu? Mức giá TỐT NHẤT 2020 3

Thẩm mỹ răng sứ cho răng thưa

>>> Xem thêm: Các loại niềng răng

Với phương pháp thẩm mỹ sứ, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nhám răng. Sau đó, nếu bạn bọc sứ thì mão sứ sẽ được chụp bên ngoài, còn nếu bạn dán sứ thì mặt dán sứ sẽ được gắn bên ngoài răng được tạo nhám. Răng sứ sau khi hoàn thành, răng của bạn sẽ hết thưa ngay tức khắc, hàm răng thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cũng được cải thiện.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu khi thẩm mỹ răng sứ. Thông thường, mức chi phí sẽ dao động từ 3 triệu - 12 triệu/1 răng. Tùy thuộc vào loại sứ bạn lựa chọn và số lượng răng bạn làm mà mức giá sẽ khác nhau với từng đối tượng.

3. Niềng răng
Chỉnh răng thưa bằng phương pháp niềng răng thì sẽ cần đến sợ hỗ trợ của các khí cụ nha khoa. Mắc cài và dây cung được gắn lên răng tạo lực kéo di chuyển răng.

So với trám răng và thẩm mỹ răng sứ thì niềng răng sẽ tốn thời gian hơn. Tuy nhiên, hiệu quả mà niềng răng mang lại sẽ cao nhất. Bởi vì, niềng răng bảo tồn tối đa răng thật, không gây xâm lấn răng thật nên không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Hiệu quả niềng răng được lâu dài, khắc phục răng thưa tối ưu.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu? Mức giá TỐT NHẤT 2020 4

Niềng răng thưa


Chi phí niềng răng sẽ cao hơn trám răng và thẩm mỹ răng sứ (trường hợp làm ít răng), thời gian điều trị cũng lâu hơn, tuy nhiên, hiệu quả lại tối ưu nhất.

Vì thế, với trường hợp bị răng thưa hoặc trường hợp gặp khuyết điểm về răng thì niềng răng sẽ là phương án tối ưu nhất.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào phương pháp thực hiện. Để biết chính xác mức chi phí phải chi trả là bao nhiêu thì tốt nhất bạn nên đến nha khoa để bác sĩ trực tiếp thăm khám và có hướng giải quyết hiệu quả nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về