Thế nào là dầu ô liu hữu cơ và có lợi ích gì cho sức khỏe?

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
lofgarden1
Thành viên
Thành viên
Bài viết:13
Ngày tham gia:14/08/2020 - 12:00

Thế nào là dầu ô liu hữu cơ và có lợi ích gì cho sức khỏe?

Gửi bài gửi bởi lofgarden1 » 08/09/2020 - 14:19

Nếu tìm hiểu về các sản phẩm dầu hữu cơ thì bạn sẽ thấy rằng dầu ô liu hiện đang được rất nhiều khách hàng nhắc đến và chọn lựa. Vậy bạn có biết dầu ô liu hữu cơ là dầu gì và nó mang đến chức năng gì trong cuộc sống không? Bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ lật mở để bạn hiểu rõ hơn về loại dầu này!
Nói về dầu ô liu hữu cơ thì đây chính là loại dầu được sản xuất bởi loại oliu được trồng bằng phương pháp tinh khiết, bền vững. Hơn nữa cũng đảm bảo về việc tuân thủ theo nghiêm ngặt những tiêu chuẩn quốc tế về quá trình trồng trọt, thu hái cũng như sản xuất tạo thành.
Ngoài ra những quả oliu ấy đều được tuyển chọn cẩn thận và sau vài giờ thu hoạch nó được mang đi ép. Nhằm đảm bảo rằng sẽ mang lại loại dầu hữu cơ chất lượng đặc biệt với hương thơm thuần khiết và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, làn da, mái tóc người dùng.
Dầu oliu có nhiều lợi ích với sức khỏe:
- Con người sẽ sống lâu hơn: Việc tiêu thụ dầu ô liu hữu cơ được đánh giá rằng có tuổi thọ cao hơn. Ngoài ra những nhà khoa học cũng đã tiến hành nghiên cứu lợi ích mà loại dầu này mang đến. Nó là thành phần quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh, giúp cho cơ thể chống lại các bệnh lý liên quan đến tuổi tác như là bệnh tim, huyết áp cao.
- Ngăn ngừa tình trạng đột quỵ: Nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng con người ăn dầu oliu sẽ giúp giảm thiểu các nguy cơ bị mắc bệnh đột quỵ. Một nghiên cứu ở Pháp cũng chỉ ra rằng những người thường ăn dầu oliu sẽ giảm nguy cơ bị bệnh đột quỵ đến 41% nếu so với những người chưa bao giờ sử dụng đến.
- Cải thiện sức khỏe tim mạch: Nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng tiêu thụ dầu ô liu hữu cơ có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và tử vong với những đối tượng mà nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về