Kết bạn làm tăng sức khỏe, bạn đã biết

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
emi255
Thành viên
Thành viên
Bài viết:49
Ngày tham gia:01/04/2019 - 14:40

Kết bạn làm tăng sức khỏe, bạn đã biết

Gửi bài gửi bởi emi255 » 07/09/2020 - 23:10

Kết bạn và sức khỏe tưởng như 2 chủ đề hoàn toàn khác biệt nhung theo nghiên cứ của các nhà tâm lý học Mỹ, việc kết bạn sẽ làm bạn sản sinh hoocmon hạnh phúc, từ đó làm tăng chất lượng cuộc sống!
Chào anh/ chị,

Hopdongtinhyeu.ndag.net (HDTY) - Đơn vị chuyên về mai mối kết hôn với 14 năm hoạt động, có hơn 3.000.000 thành viên độc thân và là thương hiệu mai mối uy tín số một hiện nay tại Việt Nam - Chúc anh chị và gia đình sức khỏe, thành đạt!HDTY xin được giới thiệu dịch vụ mai mối trực tiếp "Xem mặt kết hôn":

Đây là dịch vụ mai mối kết hôn trực tiếp, không liên quan gì đến online, 100% sẽ do nhân viên và cộng tác viên của HDTY tìm kiếm đối tượng bạn đời phù hợp, kết bạn, tìm chồng, tìm vợ cho anh/ chị.

Thông tin của anh chị hoàn toàn được bảo mật,HDTY không đăng thông tin của anh chị lên bất kỳ website nào, bao gồm cả những webiste do HDTY quản lý

Dịch vụ mai mối này chỉ dành cho nhân viên văn phòng và những ngành nghề tương ứng như bác sỹ, giáo viên, kỹ sư,...và HDTY sẽ xác nhận nhân thân của họ bằng văn bản như hợp đồng lao động, chứng minh thư, bằng cấp, giấy chứng nhận kết hôn, sổ hộ khẩu.Các bước triển khai dịch vụ "Xem mặt":

+ HDTY sẽ gửi cho anh/ chị "phiếu thông tin tìm bạn đời", phiếu này có 02 phần:

1. Thông tin cá nhân chi tiết của anh/ chị
2. Mong muốn của anh/ chị về người bạn đời tương lai (VD: Tuổi, Chiều cao, Thu nhập, Học vấn,..)

+ Căn cứ vào phiếu thông tin tìm bạn đời, HDTY sẽ tìm kiếm cho anh/chị 09 đối tượng phù hợp nhất từ hàng trăm đối tượng khác giới trong khu vực anh/chị sinh sống. 09 đối tượng khác giới phù hợp này đáp ứng 02 tiêu chí:

1. Đáp ứng đúng mong muốn anh/chị đưa ra (VD: Độ tuổi, Thu nhập,...)
2. Sau khi xem hồ sơ của anh/chị thì cũng quan tâm và muốn tiến tới xây dựng tình cảm lâu dài với anh/chị

Như thế là trước khi hai người gặp nhau thì đã "đồng ý" nhau về ngoại hình, hoàn cảnh gia đình và một phần tính cách rồi. Điều này sẽ giúp cả hai dễ dàng tiến đến với nhau hơn.

+ Sau đó trong 09 đối tượng khác giới này anh/chị chọn ra 03 đối tượng nổi bật nhất, HDTY sẽ sắp xếp cho anh/ chị 03 cuộc hẹn xem mặt để cả hai có thể tìm hiểu và đi đến xây dựng mối quan hệ lâu dài và đi đến kết hôn trong khoảng 6 - 9 tháng thôi.Đảm bảo đi đến hôn nhân thành công:
1. "không ghép đôi những thành viên hiện có với khách hàng", mà "chủ động tìm kiếm đối tượng phù hợp" cho khách hàng "theo yêu cầu".
2. Hai bên sẵn sàng và mong muốn đi đến hôn nhân trong thời gian ngắn
3. Xác minh nhân thân của đối tượng gặp mặt, qua đó sẽ rút ngắn thời gian tìm hiểu, đảm bảo điều kiện gia đình và dễ dàng tiến đến hôn nhân hơn.Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0942 174 666 - Email: tv2@hopdongtinhyeu.comXin cảm ơn!

Trân trọng,

emi255
Thành viên
Thành viên
Bài viết:49
Ngày tham gia:01/04/2019 - 14:40

Cách làm tăng sức khỏe nhờ kết bạn

Gửi bài gửi bởi emi255 » 08/09/2020 - 15:12

Tình bạn: làm phong phú cuộc sống và cải thiện sức khỏe của bạn
GửiChia sẻ09/03/2018 - Người trưởng thành
Cùng khám phá mối liên hệ giữa sức khỏe và tình bạn, và làm thế nào để thúc đẩy và duy trì tình bạn lành mạnh.
Tình bạn: làm phong phú cuộc sống và cải thiện sức khỏe của bạn.

Tình bạn có thể có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe và hạnh phúc của bạn, nhưng xây dựng hay duy trì một tình bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bạn cần hiểu được tầm quan trọng của tình bạn trong cuộc sống của bản thân và bạn cần làm gì để củng cố và nuôi dưỡng tình bạn.

Những lợi ích của tình bạn là gì?

Có những người bạn tốt thì cũng tốt cho sức khỏe của bạn. Những người bạn có thể giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và ủng hộ bạn những khi gặp khó khăn. Những người bạn giúp chúng ta tránh nỗi cô đơn và khi cần một sự đồng hành, ban luôn có thể đưa ra lời đề nghị kết bạn http://ndag.net/tintuc/dich-vu-xem-mat ... m-ban-doi . Những người bạn cũng có thể:

Tăng nhận thức của bạn về mục đích cuộc sống.
Tăng niềm vui và giảm sự căng thẳng.
Cải thiện sự tự tin và giá trị bản thân.
Giúp bạn chống lại những tổn thương như ly hôn, bệnh nặng, mất việc hay sự ra đi của người thân.
Khuyến khích bạn thay đổi hay tránh xa các thói quen sống không lành mạnh như uống nhiều rư*u bia hay ít tập thể dục.

Vì sao đôi khi kết bạn hay duy trì một tình bạn lại là điều khó khăn?

Rất nhiều người trưởng thành cảm thấy khó khăn để phát triển một tình bạn mới hay duy trì một tình bạn. Tình bạn có thể xếp sau những mối ưu tiên khác như công việc hoặc chăm sóc cho con cái hay cha mẹ già. Bạn và bạn của bạn có thể phát triển độc lập do sự thay đổi trong cuộc sống hay sở thích của bạn. Hoặc có thể bạn chuyển đến một cộng đồng mới và vẫn chưa tìm được cách để gặp gỡ mọi người.

Phát triển và duy trì tình bạn cần đến sự cố gắng. Tuy nhiên, một tình bạn thoải mái và khiến bạn thấy hứng thú có thể hỗ trợ việc đó, làm cho việc vun đắp tình bạn này trở nên đáng giá.

Nên có bao nhiêu bạn?

Chất lượng hơn số lượng. Mở rộng mạng lưới bạn bè và những người quen biết là tốt nhưng bạn cũng muốn có một vài người bạn thực sự thân thiết, người có thể ở bên khi bạn cả khi thuận lợi hay khó khăn.

Có những cách nào để gặp gỡ những người mới?

Để gặp gỡ những người mới, những người có thể trở thành bạn của bạn, bạn phải đi tới những địa điểm mà mọi người tụ tập. Đừng giới hạn bản thân trong một chiến lược được lập ra để gặp gỡ người mới, bạn cố gắng càng nhiều, bạn thành công càng lớn.

Ví dụ, hãy thử những ý tưởng sau đây:

Tham dự các sự kiện cộng đồng: cùng với một nhóm làm việc để hướng đến đích mà bạn tin tưởng. Tìm một nhóm có cùng sở thích hoạt động như chơi xe, làm vườn, đọc sách hay làm đồ thủ công.
Tình nguyện: cống hiến thời gian và tài năng của bạn tại một trung tâm cộng đồng, các nhóm từ thiện hay các tổ chức khác, bạn có thể tạo lập những mối liên kết mạnh mẽ khi làm việc với những người có cùng sở thích.
Mở rộng và chấp nhận những lời mời: mời một người bạn đi uống cà phê hay ăn trưa. Nếu bạn được mời đến một tổ chức xã hội, hãy đừng ngại ngần đồng ý. Liên lạc với người thường mời bạn đến các hoạt động và đáp trả sự ủng hộ này.
Tạo ra sở thích mới: học đại học hay các khóa học giáo dục để gặp gỡ những người bạn có cùng sở thích. Tham gia một phòng tập thể dục, trung tâm dành cho người già hay cơ sở sức khỏe cộng đồng.
Tham gia một cộng đồng tín ngưỡng: đón nhận lợi ích từ những hoạt động đặc biệt và tham gia các sự kiện cho những thành viên mới.
Đi bộ: dẫn lũ trẻ hay thú cưng ra ngoài. Tán gẫu với những người hàng xóm cùng ra ngoài, hoặc đi đến các công viên phổ biến và bắt chuyện ở đó.
Trên tất cả, bạn phải thật lạc quan. Bạn không thể kết bạn với tất cả mọi người mà bạn từng gặp. Nhưng giữ một thái độ thân thiện và cách cư xử đúng có thể giúp bạn cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống và gieo những hạt mầm tình bạn với những người bạn mới quen.


Mạng xã hội ảnh hưởng thế nào đến tình bạn?

Tham gia một nhóm trò chuyện (chat) hay cộng đồng online có thể giúp bạn làm quen hay duy trì liên lạc và tránh cô đơn. Tuy nhiên, các nghiên cứu chỉ ra rằng sử dụng mạng xã hội không nhất thiết phải chuyển đến một mạng offline lớn hơn hay mối quan hệ offline gần gũi hơn với những thành viên trên mạng. Ngoài ra, hãy nhớ cẩn trọng khi chia sẻ thông tin cá nhân hay sắp xếp một hoạt động với một người bạn chỉ quen biết trên mạng.

Làm thế nào để nuôi dưỡng tình bạn?

Phát triển và duy trì một tình bạn tốt cần có cho và nhận. Đôi lúc bạn đưa ra sự giúp đỡ và có khi bạn lại được nhận lại rất nhiều. Hãy để những người bạn biết rằng bạn lo lắng cho họ như thế nào và biết rõ về họ có thể làm mạnh mẽ mối liên kết. Trở thành một người bạn tốt là rất quan trọng bởi điều này làm cho những người bạn tốt luôn ở quanh bạn.

Để nuôi dưỡng tình bạn:

Chấp nhận bản thân: tạo dựng một hình ảnh lành mạnh, thực tế về bản thân. Xây dựng lòng tự trọng của bạn bằng cách chăm sóc tốt cho bản thân - ăn chế độ ăn lành mạnh, hoạt động thể lực hàng ngày. Thiếu tự tin về bản thân và liên tục tự phê bình có thể làm những người bạn chán ngấy.
Chấp nhận người khác: đừng phán xét. Cho bạn của bạn không gian để thay đổi, phát triển và mắc lỗi. Khuyến khích bạn của bạn tự do bày tỏ cảm xúc của họ. Đừng coi thường hoặc làm trò vui với những ý nghĩ hay cảm xúc của người khác.
Lạc quan: nghĩ về tình bạn như một ngân hàng cảm xúc. Mỗi hành động tốt và mỗi biểu hiện của bạn chính là tiền bạn gửi vào ngân hàng này, trong khi những lời tiêu cực sẽ làm giảm tài khoản ngân hàng này xuống. Không ngừng than phiền sẽ gây áp lực lên một tình bạn.
Không cạnh tranh: đừng để tình bạn biến thành cuộc chiến tìm ra người có nhiều tiền nhất hay người có nhà đẹp nhất. Thay vào đó hãy ngưỡng mộ tài năng và chúc mừng sự thành công của họ.
Lắng nghe: hãy hỏi về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của những người bạn. Hãy để những người khác biết được bạn đang rất chú ý thông qua giao tiếp bằng mắt, ngôn ngữ cơ thể và nhận xét ngắn gọn như “ điều đó thật thú vị”. Khi những người bạn chia sẻ chi tiết về khoảng thời gian khó khăn hay những trải nghiệm khó khăn, hãy đồng cảm nhưng đừng đưa ra lời khuyên nếu bạn của bạn không hỏi.
Ranh giới tôn trọng: giữ bí mật các thông tin cá nhân mà bạn bè chia sẻ với bạn. Cố gắng không hỏi những câu hỏi khiến bạn của bạn khó chịu.
Hãy nhớ rằng, không bao giờ là quá muộn để xây dựng một tình bạn mới hay liên lạc lại với những người bạn cũ. Dành thời gian trong việc kết bạn và tăng cường tình bạn có thể khiến sức khỏe tốt hơn và cuộc sống tươi đẹp hơn.
Sửa lần cuối bởi 4 vào ngày emi255 với 8 lần sửa trong tổng số.

emi255
Thành viên
Thành viên
Bài viết:49
Ngày tham gia:01/04/2019 - 14:40

Re: Cách làm tăng sức khỏe nhờ kết bạn

Gửi bài gửi bởi emi255 » 08/09/2020 - 15:28

Tình bạn: làm phong phú cuộc sống và cải thiện sức khỏe của bạn

Cùng khám phá mối liên hệ giữa sức khỏe và tình bạn, và làm thế nào để thúc đẩy và duy trì tình bạn lành mạnh.
Tình bạn: làm phong phú cuộc sống và cải thiện sức khỏe của bạn.

Tình bạn có thể có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe và hạnh phúc của bạn, nhưng xây dựng hay duy trì một tình bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bạn cần hiểu được tầm quan trọng của tình bạn trong cuộc sống của bản thân và bạn cần làm gì để củng cố và nuôi dưỡng tình bạn.

Những lợi ích của tình bạn là gì?

Có những người bạn tốt thì cũng tốt cho sức khỏe của bạn. Những người bạn có thể giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và ủng hộ bạn những khi gặp khó khăn. Những người bạn giúp chúng ta tránh nỗi cô đơn và khi cần một sự đồng hành, ban luôn có thể đưa ra lời đề nghị kết bạn. Những người bạn cũng có thể:

Tăng nhận thức của bạn về mục đích cuộc sống.
Tăng niềm vui và giảm sự căng thẳng.
Cải thiện sự tự tin và giá trị bản thân.
Giúp bạn chống lại những tổn thương như ly hôn, bệnh nặng, mất việc hay sự ra đi của người thân.
Khuyến khích bạn thay đổi hay tránh xa các thói quen sống không lành mạnh như uống nhiều rư*u bia hay ít tập thể dục.

Vì sao đôi khihttp://ndag.net/tintuc/dich-vu-xem-mat- ... im-ban-doi hay duy trì một tình bạn lại là điều khó khăn?

Rất nhiều người trưởng thành cảm thấy khó khăn để phát triển một tình bạn mới hay duy trì một tình bạn. Tình bạn có thể xếp sau những mối ưu tiên khác như công việc hoặc chăm sóc cho con cái hay cha mẹ già. Bạn và bạn của bạn có thể phát triển độc lập do sự thay đổi trong cuộc sống hay sở thích của bạn. Hoặc có thể bạn chuyển đến một cộng đồng mới và vẫn chưa tìm được cách để gặp gỡ mọi người.

Phát triển và duy trì tình bạn cần đến sự cố gắng. Tuy nhiên, một tình bạn thoải mái và khiến bạn thấy hứng thú có thể hỗ trợ việc đó, làm cho việc vun đắp tình bạn này trở nên đáng giá.

Nên có bao nhiêu bạn?

Chất lượng hơn số lượng. Mở rộng mạng lưới bạn bè và những người quen biết là tốt nhưng bạn cũng muốn có một vài người bạn thực sự thân thiết, người có thể ở bên khi bạn cả khi thuận lợi hay khó khăn.

Có những cách nào để gặp gỡ những người mới?

Để gặp gỡ những người mới, những người có thể trở thành bạn của bạn, bạn phải đi tới những địa điểm mà mọi người tụ tập. Đừng giới hạn bản thân trong một chiến lược được lập ra để gặp gỡ người mới, bạn cố gắng càng nhiều, bạn thành công càng lớn.

Ví dụ, hãy thử những ý tưởng sau đây:

Tham dự các sự kiện cộng đồng: cùng với một nhóm làm việc để hướng đến đích mà bạn tin tưởng. Tìm một nhóm có cùng sở thích hoạt động như chơi xe, làm vườn, đọc sách hay làm đồ thủ công.
Tình nguyện: cống hiến thời gian và tài năng của bạn tại một trung tâm cộng đồng, các nhóm từ thiện hay các tổ chức khác, bạn có thể tạo lập những mối liên kết mạnh mẽ khi làm việc với những người có cùng sở thích.
Mở rộng và chấp nhận những lời mời: mời một người bạn đi uống cà phê hay ăn trưa. Nếu bạn được mời đến một tổ chức xã hội, hãy đừng ngại ngần đồng ý. Liên lạc với người thường mời bạn đến các hoạt động và đáp trả sự ủng hộ này.
Tạo ra sở thích mới: học đại học hay các khóa học giáo dục để gặp gỡ những người bạn có cùng sở thích. Tham gia một phòng tập thể dục, trung tâm dành cho người già hay cơ sở sức khỏe cộng đồng.
Tham gia một cộng đồng tín ngưỡng: đón nhận lợi ích từ những hoạt động đặc biệt và tham gia các sự kiện cho những thành viên mới.
Đi bộ: dẫn lũ trẻ hay thú cưng ra ngoài. Tán gẫu với những người hàng xóm cùng ra ngoài, hoặc đi đến các công viên phổ biến và bắt chuyện ở đó.
Trên tất cả, bạn phải thật lạc quan. Bạn không thể kết bạn với tất cả mọi người mà bạn từng gặp. Nhưng giữ một thái độ thân thiện và cách cư xử đúng có thể giúp bạn cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống và gieo những hạt mầm tình bạn với những người bạn mới quen.


Mạng xã hội ảnh hưởng thế nào đến tình bạn?

Tham gia một nhóm trò chuyện (chat) hay cộng đồng online có thể giúp bạn làm quen hay duy trì liên lạc và tránh cô đơn. Tuy nhiên, các nghiên cứu chỉ ra rằng sử dụng mạng xã hội không nhất thiết phải chuyển đến một mạng offline lớn hơn hay mối quan hệ offline gần gũi hơn với những thành viên trên mạng. Ngoài ra, hãy nhớ cẩn trọng khi chia sẻ thông tin cá nhân hay sắp xếp một hoạt động với một người bạn chỉ quen biết trên mạng.

Làm thế nào để nuôi dưỡng tình bạn?

Phát triển và duy trì một tình bạn tốt cần có cho và nhận. Đôi lúc bạn đưa ra sự giúp đỡ và có khi bạn lại được nhận lại rất nhiều. Hãy để những người bạn biết rằng bạn lo lắng cho họ như thế nào và biết rõ về họ có thể làm mạnh mẽ mối liên kết. Trở thành một người bạn tốt là rất quan trọng bởi điều này làm cho những người bạn tốt luôn ở quanh bạn.

Để nuôi dưỡng tình bạn:

Chấp nhận bản thân: tạo dựng một hình ảnh lành mạnh, thực tế về bản thân. Xây dựng lòng tự trọng của bạn bằng cách chăm sóc tốt cho bản thân - ăn chế độ ăn lành mạnh, hoạt động thể lực hàng ngày. Thiếu tự tin về bản thân và liên tục tự phê bình có thể làm những người bạn chán ngấy.
Chấp nhận người khác: đừng phán xét. Cho bạn của bạn không gian để thay đổi, phát triển và mắc lỗi. Khuyến khích bạn của bạn tự do bày tỏ cảm xúc của họ. Đừng coi thường hoặc làm trò vui với những ý nghĩ hay cảm xúc của người khác.
Lạc quan: nghĩ về tình bạn như một ngân hàng cảm xúc. Mỗi hành động tốt và mỗi biểu hiện của bạn chính là tiền bạn gửi vào ngân hàng này, trong khi những lời tiêu cực sẽ làm giảm tài khoản ngân hàng này xuống. Không ngừng than phiền sẽ gây áp lực lên một tình bạn.
Không cạnh tranh: đừng để tình bạn biến thành cuộc chiến tìm ra người có nhiều tiền nhất hay người có nhà đẹp nhất. Thay vào đó hãy ngưỡng mộ tài năng và chúc mừng sự thành công của họ.
Lắng nghe: hãy hỏi về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của những người bạn. Hãy để những người khác biết được bạn đang rất chú ý thông qua giao tiếp bằng mắt, ngôn ngữ cơ thể và nhận xét ngắn gọn như “ điều đó thật thú vị”. Khi những người bạn chia sẻ chi tiết về khoảng thời gian khó khăn hay những trải nghiệm khó khăn, hãy đồng cảm nhưng đừng đưa ra lời khuyên nếu bạn của bạn không hỏi.
Ranh giới tôn trọng: giữ bí mật các thông tin cá nhân mà bạn bè chia sẻ với bạn. Cố gắng không hỏi những câu hỏi khiến bạn của bạn khó chịu.
Hãy nhớ rằng, không bao giờ là quá muộn để xây dựng một tình bạn mới hay liên lạc lại với những người bạn cũ. Dành thời gian trong việc kết bạn và tăng cường tình bạn có thể khiến sức khỏe tốt hơn và cuộc sống tươi đẹp hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về