Dầu gội này được chứng minh là giúp cho mái tóc phuc hồi lại mọi loại hư tổn

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
huyennhipro
Thành viên
Thành viên
Bài viết:123
Ngày tham gia:02/10/2014 - 11:33

Dầu gội này được chứng minh là giúp cho mái tóc phuc hồi lại mọi loại hư tổn

Gửi bài gửi bởi huyennhipro » 24/08/2020 - 10:05

Mái tóc của bạn đang bị hư tổn nặng? Bạn muốn vĩnh biệt tóc hư tổn này nhưng không muốn cắt ngắn. Giải pháp nào cho bạn? Với dầu gội delofil 800ml dành cho tóc hư tổn giờ đây chị em phụ nữ có thể giúp mái tóc qua nhiều lần tạo kiểu đã hư tổn nặng được phục hồi một cách nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.

Dầu gội Delofil còn được biết đến với tên gọi Argan Oil Protein, với Thành phần chính trong dầu gội là chiết xuất từ tinh dầu Argan, giúp cho mái tóc mềm mượt, chắc khoẻ, và phục hồi, chống rụng cũng như kích thích mọc tóc tốt.

Dầu gội này được chứng minh là giúp cho mái tóc phuc hồi lại mọi loại hư tổn do dư lượng hoá chất để lại và cung cấp độ ẩm cần thiết cho mái tóc. Điểm đặc biệt là dòng sản phẩm này cực kỳ tốt, phục hồi mái tóc vô cùng nhanh chóng ngay từ những lần đầu tiên.

>> Tìm hiểu thêm về dầu gội delofil: https://hangxin.com.vn/shop/delofil-dau-goi-xa-mem-muot-tri-gau-500ml-chinh-hang/

Sản phẩm được nghiên cứu phát triển với chức năng chính là cải thiện xơ rối và gàu, có thể nói độ mềm mượt thì Argan Oil Protein là tinh chát số 1, rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã dùng thành phần này trong sản phẩm của mình như Moroccanoil, Nashi.

Với 2 chức năng chính là trị gàu và mềm mượt, Đối với phụ nữ khi dùng các dòng cao cấp tại Salon có yếu điểm là tóc hay bị gàu, tuy nhiên, đây là cặp sản phẩm tuyệt vời cho chị em lựa chọn với da đầu nhạy cảm dùng dòng cao cấp dễ gàu nhé.

Hư tổn sẽ được phục hồi nhanh chóng của tóc Cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho tóc để tóc trở nên mềm mượt, khỏe hơn và tăng tính đàn hồi cho tóc Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp tóc vào nếp và dễ tạo kiểu hơn, Sản phẩm này từ trước đến nay vốn luôn được biết đến như một sản phẩm chăm sóc tóc đến từ Ý. Thậm chí, nhiều nơi còn tận dụng đặc điểm này để đội giá sản phẩm lên cao “ngất trời”. Tuy nhiên, những gì mình tìm hiểu được lại không hoàn toàn là như vậy.

Được biết dầu gội này được sản xuất theo công nghệ và dây chuyên của Italy. Tuy vậy, nơi sản xuất “đúng chuẩn” của sản phẩm này là ở Hồng Kong. Cụ thể hơn, nhà sản xuất của dầu gội Delofil là Chinchy Cosmetic. Đây là một tập đoàn chuyên kinh doanh các mặt hàng chăm sóc tóc toàn diện. Từ dầu gội đến tinh dầu dưỡng tóc, huyết thanh mọc tóc, dầu ủ tóc,…. Tập đoàn này có trụ sở chính tại Hồng Kong và một công ty ở Trung Quốc. Các sản phẩm của nó đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Đức, New Zealand,…..

>> Dầu gội phục hồi hư tổn acai collagen

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về