Để có thể ngăn chặn tốt hiện tượng liệt dương này

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
huyennhipro
Thành viên
Thành viên
Bài viết:123
Ngày tham gia:02/10/2014 - 11:33

Để có thể ngăn chặn tốt hiện tượng liệt dương này

Gửi bài gửi bởi huyennhipro » 15/08/2020 - 14:31

Liệt dương uống thuốc gì ?

Liệt dương hay rối loạn cương dương là một chứng bệnh ảnh hưởng đến hoạt động sinh lý của nam giới mà biểu hiện của tình trạng này chính là khả năng cương cứng dương vật bị yếu kém, rối loạn và tê liệt “cậu nhỏ” khi quan hệ tình dục.

Đây không phải một chứng bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh. Tuy nhiên, đây lại là nỗi thống khổ, sự tủi nhục, xấu hổ của hầu hết nam giới khi mắc phải và có khả năng gây ra rạn nứt tình cảm gia đình nếu không được điều trị nhanh chóng.

Để có thể ngăn chặn tốt hiện tượng này, các chuyên gia khuyên mọi người nên thăm khám và điều trị bệnh nhanh chóng khi phát hiện ra những dấu hiệu của bệnh. Bên cạnh đó, tìm hiểu những địa chỉ uy tín để tìm và mua các loại thuốc đặc trị từ đó góp phần điều trị bệnh hiệu quả hơn cũng là điều vô cùng quan trọng. Vậy thuốc liệt dương mua ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu thông tin bên dưới.

Thuốc kích d*c
Để phục hồi “bản lĩnh” của mình, rất nhiều nam giới đã lựa chọn thuốc kích d*c. Tuy nhiên, việc dùng thuốc kích d*c trong thời gian dài để cải thiện sinh lý có thể khiến nam giới mất khả năng “lâm trận” của mình.

Nguyên nhân là trong thành phần của thuốc kích d*c có chứa chất tên là cantharidin. Khi chất này được đưa vào cơ thể sẽ khiến nam giới bị suy giảm ham muốn, dương vật mềm, không đủ cương cứng, đồng thời cũng bị yếu dần và giảm số lượng tinh trùng.

Ngoài ra trong thuốc kích d*c còn có chứa ankyl nitrit, một chất có tác dụng kích thích tuần hoàn máu đến dương vật. Khi cơ thể dư thừa ankyl nitrit, dương vật sẽ luôn trong trạng thái cương cứng do máu dồn liên tục.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về