Phun Ombre vi chạm hạt – Bạn đã biết về phương pháp làm đẹp lông mày này chưa?

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
TaChung
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:23/03/2019 - 16:17

Phun Ombre vi chạm hạt – Bạn đã biết về phương pháp làm đẹp lông mày này chưa?

Gửi bài gửi bởi TaChung » 15/07/2020 - 09:59

Phun lông mày Ombre hay phun Ombre chân mày chạm hạt là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em yêu thích trong thời gian gần đây. Phun Ombre đảm bảo mang đến cho các nàng đường nét thanh mảnh, hài hòa và tự nhiên.
I. ĐỊNH NGHĨA VỀ “OMBRE” TRONG PHƯƠNG PHÁP PHUN VI CHẠM HẠT
Phun xăm chân mày Ombre lấy cảm hứng từ nghệ thuật pha trộn màu sắc trong ngành thiết kế với sự chuyển đổi tông mày từ nhạt sang đậm sao cho tự nhiên và hài hòa. phun chân mày Ombre đã trở thành một trong những xu hướng được yêu thích nhất của ngành thẩm mỹ làm đẹp, bởi như nhiều người nhận xét phương pháp này giúp chân mày đạt được độ tự nhiên với viên mày không hề thô cứng.
Hình ảnh
II. ĐẶC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP PHUN OMBRE VI CHẠM HẠT
Kỹ thuật phun mày chạm hạt Ombre là 1 kỹ thuật mới hướng tới việc không cần đi khung lông mày và cách phối hợp màu sáng tối theo từng vùng lông mày nên rất tự nhiên, mỏng,mịn và nhẹ nhàng giống y chang đôi lông mày thật.
Phun mày Ombre người thực hiện cần chắc tay, mỗi bước đi kim phải thật tỉ mỉ và có sự canh chinh hợp lý. Bạn không được đi xâm lấn ra khỏi vùng mày đã định dáng, đồng thời chúng ta sẽ áp dụng cách phun thẳng, phun theo chiều lông mày, phun theo đường xoắn ốc theo đúng các bước kỹ thuật.
Ưu điểm của kỹ thuật này:
- Mực xăm organic chính hãng có thành phần chiết xuất tự nhiên từ thiên nhiên, độ an toàn cao, màu mực giữ được lâu không phai nhanh, không bị hóa xanlh, hóa đỏ.
- Màu mực sẽ phai trong 2-3 năm vừa là điểm yếu vừa là ưu điểm của công nghệ này, giúp chị em nhanh chóng bắt kịp với những xu hướng mới mà không phải chịu đau trong quá trình xóa xăm.
- Áp dụng kỹ thuật loang màu ombre trong thiết kế tạo nên một hàng lông mày tự nhiên nhất, làm mất đi đường viền chân mày, hòa vào chân mày như thật, không gây cảm giác thô cứng.
III. PHƯƠNG PHÁP KHÔNG KÉN DẠNG LÔNG MÀY
Không chỉ đơn thuần là một phương pháp thẩm mỹ, để tôn lên vẻ đẹp cho chân mày của bạn, mà đây còn là một phương pháp có thể hỗ trợ bạn cải thiện nếu không may sở hữu một hàng lông mày không như ý:
- Những ai không có lông mày hoặc lông mày ít, lông mày ngắn, lông mày thưa không theo hàng lối.
- Những chị em phụ nữ đến tuổi trung niên bị rụng lông mày và lông mày yếu, thiếu sức sống.
- Bất cứ ai yêu thích dáng chân mày tự nhiên.
- Chị em nào muốn thay đổi màu sắc chân mày.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về