Niềng răng không mắc cài có thực sự hiệu quả?

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thanhthuy123
Thành viên
Thành viên
Bài viết:21
Ngày tham gia:21/02/2017 - 16:34

Niềng răng không mắc cài có thực sự hiệu quả?

Gửi bài gửi bởi thanhthuy123 » 12/06/2020 - 17:05

Niềng răng là phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm trên răng. Niềng răng gồm 2 phương pháp là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Tuy nhiên, niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp được ưa chuộng hơn cả. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về phương pháp niềng răng này.

1/ Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp niềng răng sử dụng khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng khi cần và khi vệ sinh răng miệng. Bộ khay này được chế tạo dựa trên mẫu hàm của bệnh nhân được lấy khi bác sĩ thăm khám và tư vấn. Khay niềng được chế tạo từ nhựa nha khoa trong suốt, an toàn, lành tính, ôm sát răng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign có hiệu quả không? 1

Niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng trong suốt

>>> Xem thêm: https://alisadental.com/nieng-rang-khon ... he-he-moi/


Niềng răng Invisalign là biện pháp khắc phục các khuyết điểm trên răng hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay, giúp bạn cười nói một cách thoải mái.

2/ Niềng răng không mắc cài Invisalign có hiệu quả không?

Tình trạng răng mọc chen chúc không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm quá trình ăn uống và vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn do có những góc răng bị che khuất dẫn đến các bệnh về răng miệng. Niềng răng giúp răng thẳng hàng, đều đặn là điều cần thiết.

Niềng răng Invisalign, bạn sẽ được chế tạo khay niềng dựa trên mẫu hàm thạch cao, mỗi khay niềng được thiết lập lực di chuyển từ 0.3 – 0.6 cm, thời gian đeo tối thiểu từ 20 – 22h/ ngày.

Niềng răng không mắc cài Invisalign có hiệu quả không? 2

Niềng răng Invisalign có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài Invisalign vẫn giúp bạn đạt hiệu quả chỉnh nha, ngoài ra còn giúp tiết kiệm thời gian tái khám so với các phương pháp khác.

3/ Quy trình niềng răng Invisalign tại Nha khoa Alisa
Quy trình niềng răng Invisalign tại nha khoa Alisa được diễn ra theo 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng, lấy dấu, chụp phim răng để kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như mức độ lệch lạc của răng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign có hiệu quả không? 3

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Sau khi đã thăm khám lâm sàng, bệnh nhân được scan 3D dấu hàm.

Bước 3: Sau khi có được dấu mẫu hàm chi tiết và mẫu khớp cắn, bác sĩ đã có được dữ liệu gửi sang USA để thiết kế khay niềng cho bệnh nhân.

Bước 4: Bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân mang khay niềng Invisalign

Niềng răng Invisalign tại nha khoa Alisa là phương pháp niềng răng thẩm mỹ đem lại hiệu quả cao, giúp bạn có nụ cười tỏa sáng.

Phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm về chỉnh nha. Hệ thống phòng nha đạt chuẩn, vô trùng đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình điều trị.

Niềng răng không mắc cài Invisalign có hiệu quả không? 4

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Alisa

>>> Xem thêm: https://alisadental.com/nieng-rang-khon ... he-he-moi/


Bên cạnh đó, máy móc được trang bị hiện đại hỗ trợ đắc lực trong quá trình điều trị. Vật liệu chỉnh nha được nhật khẩu chỉnh hãng, chất lượng, an toàn với cơ thể.

Chi phí niềng răng tại Alisa phù hợp với mọi đối tượng, giá được niêm yết công khai tại phòng khám. Sau khi niềng răng, khách hàng sẽ được hẹn lịch tái khám theo kế hoạch điều trị.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu niềng răng thì bạn có thể đến trực tiếp nha khoa Alisa để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra hướng điều trị cụ thể nhất.
Nguồn: https://alisadental.com/nieng-rang-khon ... he-he-moi/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về