Review khám dinh dưỡng cho trẻ em

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
levannamlvn001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:23/04/2020 - 14:57

Review khám dinh dưỡng cho trẻ em

Gửi bài gửi bởi levannamlvn001 » 24/04/2020 - 23:16

REVIEW TỪ CÁC MOM

Mẹ Jin_Idun (nickname): Các mẹ ơi cho mình xin chút Review khám dinh dưỡng cho bé với, bé nhà mình đêm ngủ không ngon cứ hay lăn lộn khắp giường, ban ngày thì bé chơi bình thường và đặc biệt là rất hay bị toát mồ hôi, mấy hôm nay trời nóng bức lại càng đầm đìa. Bác sĩ khám dinh dưỡng cho bé nói bị thiếu canxi và kê vitamin D3 + bổ sung Canxi cho bé. Mùa hè đến các mẹ nên cho con tắm nắng sớm để tốt cho bé.

Mẹ Suri ( nickname): Bé nhà mình được 6 tháng tuổi mà cân lên được có 6.3kg, hôm trước cho con đi khám dinh dưỡng ở Viện dinh dưỡng chỗ Yec xanh ( HN ). Ở đây làm cả sáng thứ 7, đóng tiền khám sau đó con mình được cân đo rùi chờ khoảng 5′ sau thì vào phòng khám. BS đo nhịp tim xem một hồi rồi hỏi han mấy câu hỏi. Kết luận con mình bị suy dinh dưỡng nên bác kê nhiều loại thuốc lắm, cả sữa nữa, mất gần triệu bạc.

* Xem thêm: review khám dinh dưỡng cho trẻ em

Mẹ Cunsi (nickname): Minh có chút Review khám dinh dưỡng cho bé sau: Thường các trẻ khi đi khám sẽ được kết luận thiếu vitamin hoặc Canxi, có nhiều trẻ thiếu cả hai chất trên. Bạn cho bé đi khám ở Viện dinh dưỡng TW cũng được. Nếu ko thì cho bé vào Khoa điều trị tự nguyện của bệnh Viện Nhi, nên khám và làm các xét nghiệm về máu là chuẩn nhất (vì ở viện dinh dưỡng mình không thấy làm xét nghiệm máu) để biết các con có thiếu chất không, thiếu đến đâu, và thiếu những cái gì nữa. Khi đi làm xét nghiệm máu thì nên làm luôn mấy thứ này: xét nghiệm Canxi, Magie, Sắt … để bổ sung cho kịp thời.

Kinh nghiệm của tớ đấy.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về