Tất cả các câu hỏi lớn đi kèm với việc hoãn các Master

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tuanboyhn
Thành viên
Thành viên
Bài viết:27
Ngày tham gia:08/08/2016 - 00:50
Đến từ:Hà Nội
Liên hệ:

Tất cả các câu hỏi lớn đi kèm với việc hoãn các Master

Gửi bài gửi bởi tuanboyhn » 06/04/2020 - 23:30

Chủ tịch Fred Ridley tuyên bố thông qua một tuyên bố rằng lý do sức khỏe dẫn đến quyết định không chơi giải đấu khi dự kiến, ngày 9-12 tháng 4. Cho đến bây giờ, không có gợi ý, chỉ đoán, khi nó có thể được chơi.

"Chúng tôi hy vọng việc hoãn này đặt chúng tôi vào vị trí tốt nhất để tổ chức Giải đấu Masters một cách an toàn và các sự kiện nghiệp dư của chúng tôi vào một ngày sau đó", Ridley nói.

Là một phần của giải Masters, Giải vô địch nữ quốc gia Augusta - bắt đầu từ năm ngoái - là một giải đấu 54 lỗ với 36 lỗ được chơi tại một khóa học gần đó và sau đó là vòng chung kết diễn ra tại Augusta National vào thứ Bảy trước giải Masters. Chủ nhật đã được dành riêng cho Drive, Chip & Putt, nơi quy tụ những người vào chung kết ở nhiều nhóm tuổi khác nhau từ khắp mọi miền đất nước.

Các vòng thi thứ hai, thứ ba và thứ tư có xổ số vé mà giai thoại mang lại nhiều khán giả đến với khóa học hơn các vòng thi đấu thực tế.

Xem thêm: Đối với các chị em phái đẹp quần áo đánh golf nữ phải đẹp và sành điệu giúp nổi bật khi lên sân

Augusta National được coi là một "câu lạc bộ mùa đông" và theo truyền thống đóng cửa vào cuối tháng 5 và mở cửa trở lại vào giữa tháng 10. Điều đó không có nghĩa là Masters không thể được chơi vào thời điểm câu lạc bộ đóng cửa theo truyền thống. bất cứ điều gì nó làm hài lòng. Nhưng những tháng mùa hè không lý tưởng do nhiệt độ khắc nghiệt ở Georgia và điều kiện chơi không lý tưởng.

Sân cỏ chính của Augusta là Bermuda, nhưng toàn bộ khóa học được giám sát bằng ryegrass lâu năm vào mùa thu trước khi câu lạc bộ mở cửa trở lại, mang đến một diện mạo nguyên sơ được duy trì thông qua Masters. Chẳng hạn, điều đó có thể diễn ra vào tháng 5 không, nếu câu lạc bộ chọn chọn một tháng đến sáu tuần sau ngày Master gốc? Và nó sẽ trông như thế nào nếu, nói, giải đấu được chơi vào tháng 9 hoặc tháng 10, với ít thời gian hơn cho lúa mạch đen được tổ chức? Có thể đây là một phần của quá trình ra quyết định trong tương lai.
chúng tôi có nam ngoc cau tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về