Samya chỉ bạn cách phòng chống virus herpes

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Vinhtuan
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:17/03/2020 - 08:28

Samya chỉ bạn cách phòng chống virus herpes

Gửi bài gửi bởi Vinhtuan » 17/03/2020 - 08:37

Virus herpes simplex gây ra do nhiễm virus herpes simplex, trong đó virus herpes simplex có thể được chia thành HSV-1 và HSV-2, và virus herpes simplex chủ yếu do virus herpes simplex HSV-2 gây ra Tỷ lệ mắc bệnh cao, có thể truyền sang em bé qua nhau thai và ống sinh, thậm chí có thể dẫn đến sảy thai của phụ nữ mang thai và cái chết của em bé. Bệnh này là một bệnh lây truyền qua đường tình dục, vì vậy có nhiều cách để truyền nó, nhưng các triệu chứng của mụn rộp sinh dục cũng phức tạp hơn. Hãy đến và tìm hiểu!

Herpes đơn giản là gì?

Herpes simplex là một bệnh ngoài da do virus herpes simplex gây ra. Herpes simplex là một trong số đó? Herpes Simplex trông như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu!

Trong herpes simplex, âm hộ thường bị nhiễm virus herpes simplex, gây ra herpes simplex. Sau khi xuất hiện herpes simplex, các mụn nước xuất hiện cục bộ, có cảm giác nóng rát và ngứa. Bệnh có bản chất tự giới hạn nhất định nhưng dễ bị tái phát. Nó thường phát triển khi bị sốt hoặc rối loạn tiêu hóa.

Mụn rộp sinh dục, còn được gọi là herpes sinh sản, là một bệnh gây ra bởi một loại virus đơn giản. Nó có thể xâm lấn bộ phận sinh dục, da và niêm mạc, và gây ra các tổn thương như mụn nước, mụn mủ và xói mòn. Nam giới thường gặp hơn ở glans, niệu quản và niệu đạo. Thời gian ủ bệnh sau khi nhiễm virus HSV-2 là 1-45 ngày, với thời gian ủ bệnh trung bình khoảng 6 ngày. Sau khi herpes simplex nguyên phát đã lắng xuống, virus sẽ tồn tại trong hạch xương trong một thời gian dài qua dây thần kinh của bạn và sẽ tái phát sau một số loại kích thích. Do đó bệnh này cần điều trị tích cực,

Các triệu chứng của herpes sinh dục đơn giản là gì?
Herpes sinh dục đơn giản có các triệu chứng khác nhau do mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng, nhưng về tổng thể các triệu chứng về cơ bản là giống nhau. Đâu là triệu chứng cụ thể?

Thời gian ủ bệnh là 4-8 ngày sau khi nhiễm virus herpes âm đạo. Nhiễm trùng ngứa và bỏng sẽ xảy ra sau thời gian ủ bệnh. Một vài bệnh nhân có thể đi kèm với đau thần kinh. Cơn đau này có thể lan sang cánh tay hoặc chân, nhưng các triệu chứng không phải là rất Chung. Nếu nhiễm trùng ban đầu với virus herpes simplex là nghiêm trọng, bệnh nhân có thể gặp các triệu chứng như xanh xao, sốt và đau đầu.

Mụn rộp sinh dục là một bệnh gây ra bởi nhiễm HSV-2 Theo https://samya.vn/ ngiên cứu thì Tỷ lệ tái phát của bệnh này cao. Đồng thời, nó có thể đi kèm với tổn thương như bệnh lý phóng xạ. Bệnh này là một bệnh lây truyền qua đường tình dục, vì vậy có nhiều cách để truyền nó, nhưng các triệu chứng của herpes đơn giản ở bộ phận sinh dục cũng phức tạp hơn.

Bệnh nhân nam chủ yếu xảy ra ở bao quy đầu, bao quy đầu, dương vật, bìu, v.v ... Nếu vi rút không được điều trị kịp thời, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và viêm bàng quang có thể phức tạp cùng một lúc. Các triệu chứng Herpes đơn giản ở bộ phận sinh dục nữ thường được thổi vào labia và âm vật. , Cổ tử cung và các bộ phận khác có thể gây ung thư cổ tử cung trong trường hợp nghiêm trọng. Bệnh tái phát mạnh mẽ. Hơn 60% bệnh nhân sẽ tái phát trong vòng một năm và tái phát nhiều lần trong vòng một năm.

Nguyên nhân gây mụn rộp
Mụn rộp sinh dục đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bệnh nhân. Biết các triệu chứng của mụn rộp sinh dục, tại sao không xem xét nguyên nhân gây ra mụn rộp sinh dục?

Herpes simplex sinh dục là do nhiễm virus herpes simplex. Trong số đó, virus herpes simplex có thể được chia thành HSV-1 và HSV-2, trong khi herpes simplex chủ yếu do virus herpes simplex HSV-2 gây ra. Cao hơn, có thể truyền sang em bé qua nhau thai và ống sinh, và thậm chí có thể dẫn đến sẩy thai của phụ nữ mang thai và cái chết của em bé.

Herpes simplex virus HSV-2 là mầm bệnh chính của herpes simplex ở bộ phận sinh dục, và chủ yếu lây truyền qua quan hệ tình dục. Herpes và khi khả năng miễn dịch của cơ thể suy giảm, nó có thể dễ dàng dẫn đến tình trạng tồi tệ hơn, chẳng hạn như sốt, nhiễm trùng, kinh nguyệt và chấn thương. Con người là vật chủ duy nhất của virus herpes và không thể sống sót nếu virus rời khỏi cơ thể.

Làm thế nào để điều trị herpes đơn giản?
Mụn rộp sinh dục chủ yếu là một bệnh do virus gây ra bởi quan hệ tình dục. Bị mắc bệnh này sẽ gây khó khăn trong việc đi tiểu và rối loạn quan hệ tình dục, gây bất tiện lớn cho bệnh nhân. Nên điều trị mụn rộp sinh dục đơn giản như thế nào?

Sẽ xuất hiện các đốm đỏ cục bộ và nóng ngay sau khi bị nhiễm vi rút herpes simplex. Các đốm đỏ sẽ hình thành các mụn nước màu trắng hoặc vàng trong vòng hai ngày. Các mụn nước này sẽ nhanh chóng vỡ và chảy ra. Herpes Simplex ở bộ phận sinh dục cũng có thể hình thành vết loét, có thể gây đau khi chạm vào, và thậm chí còn đau hơn khi đi tiểu. Có thể có mụn nước xung quanh vết loét herpes, nhưng hầu hết các vết loét tự lành sau khi đóng vảy. Tập đầu tiên của herpes âm hộ có thể được chữa khỏi sau khi điều trị, và một số có thể tự lành, nhưng virus vẫn có thể ẩn nấp trong cơ thể.

Có nhiều cách để điều trị herpes đơn giản ở bộ phận sinh dục, có thể chia thành điều trị chung, điều trị bằng thuốc kháng vi-rút và điều trị y học cổ truyền Trung Quốc, và những phương pháp điều trị này là không thể thiếu, nhưng điều trị chung là điều trị triệu chứng và điều trị bằng thuốc kháng vi-rút là điều trị. Điều trị y học cổ truyền Trung Quốc dựa trên sự khác biệt của hội chứng, vì vậy nó có thể đạt được cả các triệu chứng và triệu chứng, và ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

Ngoài ra, để ngăn ngừa sự tái phát của herpes đơn giản ở bộ phận sinh dục, ngoài việc tích cực hợp tác với bác sĩ, bạn cũng nên điều chỉnh cấu trúc chế độ ăn uống. Ví dụ, tránh ăn thực phẩm gây kích ứng, giữ chế độ ăn uống càng nhẹ càng tốt và ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin Có lợi cho sự phục hồi của tình trạng.

Herpes Simplex sẽ tái phát?
Như đã đề cập trước đó, đợt đầu tiên của herpes âm hộ có thể được chữa khỏi sau khi điều trị và một số có thể tự khỏi, nhưng virus sẽ vẫn ẩn nấp trong cơ thể. Virus sẽ kích hoạt khi gặp sốt, chấn thương, hưng phấn cảm xúc và rối loạn tiêu hóa. Tái phát lần nữa.

Nói chung, có các triệu chứng prodromal trước khi bệnh tái phát, chẳng hạn như nhiễm trùng âm hộ bất thường. Herpes âm hộ tái phát nhẹ hơn nhiễm virus ban đầu và thường biến mất tự nhiên trong vòng một tuần. Tuy nhiên, một khi tái phát xảy ra, nhiều cơn có thể xảy ra.
[YouTube]https://youtu.be/IOUnXeqNyMs[/YouTube]
Trước khi tái phát herpes đơn giản ở vùng sinh dục chủ yếu là do cảm lạnh, sốt, mệt mỏi, khó tiêu và các yếu tố khác, bệnh nhân cảm thấy ngứa dữ dội trong quá trình tái phát, nhưng các triệu chứng của herpes đơn giản ở vùng sinh dục sau khi tái phát sẽ nhẹ hơn so với bệnh nhân đơn giản. Trong một số trường hợp, không có hạch bạch huyết, và khóa học ngắn hơn một chút. Tuy nhiên, đàn ông bị mụn rộp âm đạo tái phát có thể gây ra các triệu chứng như bí tiểu và cương dương vật, và phụ nữ có thể làm tăng đáng kể nguy cơ ung thư cổ tử cung.

Herpes đơn giản tái phát thường tái phát 1-4 tháng sau khi nhiễm vi-rút. Các biểu hiện lâm sàng tương tự như nguyên phát, nhưng các triệu chứng là nhẹ. Phát ban của herpes đơn giản tái phát có một phát ban nhỏ, và quá trình không kéo dài, và nó có thể chữa lành trong vòng vài ngày. Có một cảm giác ngứa và rát cục bộ vào ngày trước khi bệnh tái phát. Hầu hết bệnh nhân tái phát herpes đơn giản tại phòng khám là nam giới và thường liên quan đến nhiễm trùng, sốt, ẩm ướt, cảm lạnh.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về