Công dụng của chiết xuất rễ cây mật nhân trong làm đẹp

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
chietxuat
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:6
Ngày tham gia:15/01/2020 - 09:03

Công dụng của chiết xuất rễ cây mật nhân trong làm đẹp

Gửi bài gửi bởi chietxuat » 25/02/2020 - 10:25

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT RỄ CÂY MẬT NHÂN GÌ?
Cây mật nhân hay còn gọi là cây bá bệnh, cây bách bệnh. Cây có tên như vậy bởi vì người ta tìm thấy rất nhiều tác dụng điều trị bệnh ở loại cây này.

Cây mật nhân là cây thuốc quý, nhất là bộ rễ của cây được xem là bộ phận quý nhất của cây mật nhân, bởi nó có tác dụng chữa bệnh tốt nhất. Nó được coi là thần dược chữa bệnh.

Hiện nay, chiết xuất rễ cây mật nhân được xem là công cụ làm đẹp vô cùng hiệu quả cho con người

ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI CÂY MẬT NHÂN
Cây mật nhân là cây thân gỗ, cây cao trung bình khoảng trên dưới 15m. Cây mọc ở dưới những tán lá của cây lớn.
Cây có lông ở nhiều bộ phận
Lá cây là lá kép, không có cuống, mặt trên lá màu xanh, dưới màu trắng, lá có nhiều lông màu trắng ở mặt dưới.
Hoa của cây mật nhân màu đỏ nâu mọc thành chùm. Qủa của cây màu đỏ sẫm khi chín.
Rễ cây mật nhân

Rễ cây mật nhân có màu vàng tươi
Rễ cây mật nhân không có lõi
Rễ cây mật nhân khi thái lát, các miếng vẫn còn bám phần vỏ rễ màu vàng nhật bên ngoài.
Rễ cây mật nhân khi phơi khô, có mùi thơm ngậy rất đặc trưng. Không một loài cây nào có mùi thơm giống như vậy. Mùi thơm này do tinh dầu và các hoạt chất từ thảo dược phát ra.
Khi nhấm thử rễ cây mật nhân, nó có vị đắng gắt, tê đầu lưỡi
CÔNG DỤNG CHIẾT XUẤT RỄ CÂY MẬT NHÂN:
Rễ cây mật nhân là bột phận quý của cây mật nhân, rễ cây mật nhân có khá nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ các vấn đề của cơ thể, những công dụng đó là:

Dưỡng da trắng sáng, khỏe đẹp
Chống viêm, kháng khuẩn cho da
Ngăn ngừa lão hóa, giảm nếp nhăn hiệu quả
Làm lành vết thương trên da nhanh chóng
Điều tiết bã nhờn, ngăn mụn xuất hiện
Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:
Là nguyên liệu quý được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da như: mặt nạ, serum, kem dưỡng da,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác, bạn có thể liên hệ tới Công ty mỹ phẩm 3C số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn có thể truy cập website:chietxuat.com để theo dõi nhiều thông tin hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về