Thiết quán trà sữa giá rẻ đẹp nên làm gì?

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
locnuoctrungnam
Thành viên
Thành viên
Bài viết:56
Ngày tham gia:24/05/2019 - 09:29

Thiết quán trà sữa giá rẻ đẹp nên làm gì?

Gửi bài gửi bởi locnuoctrungnam » 14/01/2020 - 12:06

Hiện nay hình thức kinh doanh quán trà sữa bình dân giá rẻ đang rất phổ biến. Đây cũng là hình thức không đòi hỏi quá nhiều ngân sách nhưng vẫn có thể thiết kế trang trí quán hợp lý để thu hút khách hàng. Bài viết tiếp theo sẽ gợi ý mẹo thiết kế quán trà sữa giá rẻ đẹp.
Tham khảo: XU HƯỚNG thiết kế quán trà sữa tphcm ĐỘC ĐÁO khiến giới trẻ MÊ MẪN
Thiết kế hướng đến người dùng
Nếu bạn không có ngân sách lớn trong thiết kế quán thì nên nhắm phong cách quán trà sữa hướng đến khách hàng bình dân, học sinh, sinh viên, thu nhập thấp sẽ rất tốt. Vì những đối tượng khách hàng này không yêu cầu về không gian quá cao nên bước đầu sẽ tiết kiệm được chi phí thiết kế quán.

Còn ngược lại nếu bạn hướng tới khách hàng cao cấp thì đòi hỏi phải có sự chuẩn bị đầu tư kỹ lưỡng về không gian, diện tích, phong cách hay thương hiệu. Và nếu hướng đến khách hàng cao cấp thì ngân sách đầu tư cũng không hề rẻ.
Chọn mặt bằng quán hợp lý
Lựa chọn mặt bằng kinh doanh rất quan trọng. Thông thường để việc kinh doanh thuận lợi nên chọn thuê mặt bằng ở những nơi đông dân cư, trung tâm thương mại,… và nơi tập trung nhiều đối tượng mà bạn hướng đến. Nếu chọn những vị trí mặt bằng khó khăn về di chuyển hoặc ít người qua lại sẽ khó tiếp cận khách hàng tiềm năng. Do đó trước khi mở quán trà sữa bạn nên tìm hiểu kỹ về mặt bằng.

Phong cách thiết kế riêng biệt
Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế quán trà sữa giá rẻ đẹp như hiện đại, cổ điển, vintage,… Chính vì vậy bạn có thể chọn một phong cách phù hợp với quán của mình.

Nếu như bạn thiết kế quá sang trọng thì nó đã trở thành một không gian khác, hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp và có 1 điều chắc chắn thì sẽ tốn nhiều chi phí đầu tư. Vì vậy bạn nên chọn phong cách thiết kế đơn giản và tinh tế gần gũi với khách hàng.
Thiết kế quán không gian mở
Đối với những quán trà sữa có diện tích nhỏ hẹp, bạn nên ưu tiên chọn thiết kế không gian mở để tạo độ thông thoáng, rộng rãi cho không gian quán cũng như tiết kiệm chi phí. Ngược lại, quán có mặt bằng diện tích rộng bạn có thể sử dụng những chiếc giá đựng cây xanh.
Tìm hiểu thêm: BÍ KÍP thiết kế quán trà sữa RẺ ĐẸP Hấp Dẫn mọi KHÁCH HÀNG

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về