Chi phí thiết kế siêu thị mini là bao nhiêu tiền?

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
locnuoctrungnam
Thành viên
Thành viên
Bài viết:56
Ngày tham gia:24/05/2019 - 09:29

Chi phí thiết kế siêu thị mini là bao nhiêu tiền?

Gửi bài gửi bởi locnuoctrungnam » 08/01/2020 - 14:30

Bạn đang xác định chi phí thiết kế siêu thị mini là bao nhiêu tiền? Bài viết sau sẽ giúp bạn có được phương hướng thiết kế để kinh doanh và chuẩn bị vốn thật tốt cho mô hình này. Hi vọng các thông tin cung cấp sẽ cho bạn nguồn chi tiêu hợp lý nhất.
Đọc thêm: https://stdecor.net/tin-tuc/cach-bai-tri-cua-hang-giay-dep
Chi phí mặt bằng khi thiết kế siêu thị mini
Chi phí mặt bằng là vấn đề cần quan tâm nhất khi thiết kế siêu thị mini. Bởi vì không giống các cửa hàng tạp hóa, buôn bán nhỏ mặt bằng siêu thị mini phải có giao thông thuận lợi, dân cư đông đúc mới có thể duy trì hoạt động. Siêu thị mini cần lựa chọn mặt bằng rộng rãi và gần khu vực đông người.
Vấn đề chọn mặt bằng giúp có thể bày bán nhiều loại hàng hóa. Đây là điểm thu hút khách hàng bởi họ cần gì đều có thể mua được. Ngoài ra, khi siêu thị mini của bạn nằm ở nơi thuận lợi sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Chi phí siêu thị mini 60m2 cho khâu thuê mặt bằng dao động trong con số từ 10 - 15 triệu đồng tại những nơi bình dân. Những nơi có vị trí thuận lợi thì có giá đắt hơn 1 chút, khoảng 15 - 30 triệu đồng. Khi muốn thuê mặt bằng, bạn cần hợp đồng thuê với chủ nhà thời gian dài. Ít nhất nên đặt thời gian thuê 5 năm.
Chi phí thiết bị trong siêu thị mini
Bạn cần phải xác định các chi phí thiết bị trong siêu nhị mini như: Giá kệ siêu thị, máy tính tiền, bàn thu ngân, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, phần mềm quản lý, trang trí siêu thị mini,…

- Giá kệ cho siêu thị: Là phần không thể thiếu trong một siêu thị dùng để trưng bày các loại hàng hóa mà bạn kinh doanh. Thông thường chi phí thấp nhất cho phần giá kệ rơi vào mức giá khoảng 30 triệu.
- Máy tính tiền: Bạn nên mua những loại máy tính thông thường nhưng có gắn thêm phần mềm bán hàng để hỗ trợ bạn. Bạn có thể bỏ ra từ 7-10 triệu đồng để đầu tư cho loại máy này.
- Máy in hóa đơn và máy đọc mã vạch: Chi phí từ 3-4 triệu đồng.
- Phần mềm quản lý bán hàng: Bạn có thể bỏ ra từ 3-5 triệu đồng để mua phần mềm..
- Bàn thu ngân: Tùy vào kích thước mà giá bàn thu ngân sẽ khác nhau, bạn nên chuẩn bị khoảng 5 triệu đồng.
Tham khảo: Chi phí thiết kế siêu thị mini tối thiểu là bao nhiêu?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về