5 xu hướng bể bơi cho năm 2020

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phanvu123
Thành viên
Thành viên
Bài viết:10
Ngày tham gia:10/08/2019 - 14:08

5 xu hướng bể bơi cho năm 2020

Gửi bài gửi bởi phanvu123 » 07/12/2019 - 00:35

Hôm nay, chúng tôi xem xét nhiều xu hướng sẽ đánh dấu việc tạo ra các bể bơi trong năm nay. Chúng tôi trình bày cho bạn năm phụ kiện và ứng dụng thiết yếu để có một bể bơi. Bạn sẽ chọn cái nào?

1. Bể bơi màu


Không chỉ tuổi thọ của các thiết bị chiếu sáng LED dưới nước lâu hơn, mà chúng còn rất hiệu quả và giảm mức tiêu thụ năng lượng của việc lắp đặt. Và nếu, ngoài ra, họ cho phép bạn tùy chỉnh hồ bơi của bạn? Cài đặt đèn LED tùy chỉnh để kết hợp màu sắc và trình tự ánh sáng theo sở thích của bạn : màu đỏ cho "bữa tiệc bể bơi", màu xanh cho phòng tắm đêm thư giãn, màu xanh lá cây cho bầu không khí buổi tối của bạn với bạn bè trong vườn ... Gửi bạn quyết định!2. Thiết kế trong và ngoài nước


Một cử chỉ đơn giản bổ sung rất nhiều vào hồ bơi của bạn là làm mới vòi hoa sen. Dựa vào một thiết kế thời trang phù hợp với môi trường và các tính năng sẽ làm cho việc tắm rửa trở thành một trải nghiệm tưng bừng từ đầu đến cuối . Ví dụ, làm thế nào về việc sẵn sàng lao vào một đám mây phun nước dễ chịu?


Xem thêm

https://www.zazzle.com/mbr/238584639833741246
https://www.ultimate-guitar.com/u/seapoolvn


mô hình Iguazu của AstralPool

3. Cam kết tăng cường bền vững


Năm nay, công nghệ tiên tiến nhất là phục vụ cho sự bền vững. Ngoài việc làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, các thiết bị thông minh còn mang lại những lợi ích tuyệt vời giúp bảo vệ môi trường . Ví dụ, nếu bạn sử dụng chất tẩy rửa robot tự động, bạn sẽ có được sự sạch sẽ hoàn toàn của đáy, tường và đường nước trong hồ bơi của bạn bằng cách tiêu thụ ít nước hơn nhiều.

Khám phá phạm vi robot AstralPool

Xem thêm https://idebate.org/users/seapoolvncom
https://draft.blogger.com/profile/07157458212864329270

4. "Internet của bể bơi"


Tự động hóa nhà áp dụng cho kiến ​​trúc và thiết kế cũng là một trong những xu hướng chính của thời điểm này. Sau sự bùng nổ của Internet of Things trong lĩnh vực pool ("Internet of Pools") vào năm 2014, đây là năm hợp nhất của nó. Thực hiện cài đặt hồ bơi tự động hóa nhà của bạn , quản lý tất cả các thành phần bảo trì của nó từ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn và tiết kiệm thời gian để thư giãn và vui chơi.

Fluidra Connect: Tương lai là đây

5. Theo dõi hồ bơi của bạn và của bạn


Tránh chi tiêu của nước bằng cách bốc hơi và giảm tổn thất nhiệt trong hồ bơi của bạn bằng cách cài đặt một nắp tự động . Không chỉ loại này của hệ thống, được biết đến là có hiệu quả cao, ngăn ngừa tai nạn (đó là quan trọng, đặc biệt là nếu có con lân cận), nhưng nó cũng ngăn ngừa thiệt hại cho lưu vực hồ bơi.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về