Chia sẻ kinh doanh giày dép tốt nhất

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
locnuoctrungnam
Thành viên
Thành viên
Bài viết:56
Ngày tham gia:24/05/2019 - 09:29

Chia sẻ kinh doanh giày dép tốt nhất

Gửi bài gửi bởi locnuoctrungnam » 04/12/2019 - 15:47

Kinh doanh cửa hàng giày dép là một ý tưởng kinh doanh nhận được nhiều thành công. Nếu áp dụng tốt những kinh nghiệm kinh doanh giày dép hiệu quả do công ty thiết kế ST Decor thành công sẽ trong tầm tay.
Các khó khăn trong kinh doanh giày dép
Mặc dù kinh doanh giày dép là ý tưởng nhiều tiềm năng tuy nhiên các khó khăn cũng không ít. Với kinh nghiệm kinh doanh giày dép của nhiều cửa hàng chia sẻ các khó khăn như sau:
Thị trường cạnh tranh ngày 1 lớn, càng lúc càng nhiều shop giày dép mọc lên. Ngoài ra chưa tính đến các cửa hàng giày dép online.
Kinh doanh giày dép nếu thiếu nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng thời trang thị hiếu người tiêu dùng thì việc tồn hàng khó bán rất dễ xảy ra.
Giá nhập hàng sẽ cao nếu bạn không nhập hàng số lượng lớn và dẫn đến giá khó cạnh tranh với những cửa hàng khác.
Hơn nữa khó khăn bạn phải đối mặt là cần tìm nguồn hàng chất lượng, dù trên thị trường có nhiều nơi cung cấp hàng giày dép nhưng sẽ tương đối vất vả với người mới kinh doanh. Ngoài ra, người mới bắt đầu sẽ phụ thuộc nguồn hàng nhất định làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh.
Liên tục gặp tình trạng tồn hàng, rất có thể phải gánh thêm chi phí quản lý kho nếu không biết xử lý đúng cách. Để kinh doanh hiệu quả đồng thời không thể quên chiến dịch Marketing thu hút khách hàng.
Mặt bằng kinh doanh cửa hàng giày dép là yếu tố quan trọng, nếu không chọn phù hợp sẽ ít khách hàng ghé thăm khiến shop tốn kém nhiều chi phí.
Tuy các khó khăn trên sẽ tạo ra bài toán khó cho nhiều bạn trẻ nhưng với các kinh nghiệm kinh doanh giày dép do ST Decor chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng thành công.Tham khảo Tổng hợp những mẫu thiết kế shop giày dép ấn tượng nhất
Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh giày dép
Cần định hướng đúng đắn lâu dài và nhanh chóng giải quyết vấn đề để việc kinh doanh giày dép đạt hiệu quả. Dưới đây sẽ là các kinh nghiệm kinh doanh giày dép hiệu quả
Kinh nghiệm thuê mặt bằng
Mặt bằng kinh doanh là yếu tố hàng đầu khi bán hàng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc bạn thu hút được khách hàng hay không nhất là trong giai đoạn đầu.
Để có lượng khách đều đặn ghé đến thì bạn nên chọn địa điểm gần những khu vực đông dân cư đồng thời phù hợp khách hàng tiềm năng.
Ví dụ shop giày dép của bạn gồm những mẫu mã trẻ trung khách hàng hướng đến là học sinh, sinh viên thì nên chọn mặt bằng gần những khu Đại Học, Cao Đẳng…. Ngược lại khách hàng là các đối tượng lao động phổ thông thì cần chọn các địa điểm gần khu công nghiệp, tòa văn phòng.
Một lưu ý quan trọng là mặt bằng kinh doanh giày dép cần có nơi để xe thoải mái giúp khách hàng dễ ghé thăm và mua hàng
Kinh nghiệm tìm nguồn hàng hóa
Hàng hóa chất lượng nhiều kiểu dáng phong phú, bắt kịp xu hướng là yếu tố giúp bạn kinh doanh giày dép thành công. Bạn có thể áp dụng những kinh nghiệm kinh doanh giày dép sau đây.
Mẫu mã của giày dép phụ thuộc định hướng kinh doanh ban đầu đưa ra. Việc này khá quan trọng vì ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.
Bạn nên tìm nguồn hàng tại các cơ sở đại lý uy tín. Đặc biệt là các chính sach đổi hàng, chính sách vận chuyển và chăm sóc khách hàng.
Khi tìm nguồn hàng kinh doanh giày dép cần hiểu thị trường vào thời điểm hiện tại để đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.
Kinh nghiệm marketing thành công
Kinh doanh giày dép thì vấn đề marketing quan trọng. Cần lập kế hoạch marketing để thu hút khách hàng tiềm năng từ giai đoạn mở cửa hàng như khuyến mãi, phát tờ rơi hoặc xây dựng các chương trình giảm giá…
Ngoài ra bạn cần kết hợp marketing online để tăng hiệu quả bán hàng như bán trên các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada, xây dựng web, bán hàng qua Fanpage…
Đồng thời cũng có thể thực hiện các chính sách giao hàng, chăm sóc đặc biệt để tạo khác biệt và ghi dấu ấn trong mắt khách hàng.Xem thêm: https://stdecor.net/thiet-ke-shop-giay-dep/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về