Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Trị gàu bằng dầu dừa từ lâu đã trở thành một trong những nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời

Đã gửi: 14/11/2019 - 16:34
gửi bởi huyennhipro
Cách trị gàu mùa đông hiệu quả nhất bằng dầu dừa

Trị gàu bằng dầu dừa từ lâu đã trở thành một trong những nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời cho làn và mái tóc của các chị em. Dầu dừa giúp dưỡng ẩm cho tóc và da đầu, kích thích tóc mọc nhanh đồng thời trị gàu, ngăn rụng tóc, giảm tóc xơ yếu, gãy rụng hiệu quả.

Bạn có thể chỉ sử dụng tinh dầu dừa cũng có thể mang lại tác dụng trị gàu hiệu quả. Thoa hỗn hợp trên(hoặc chỉ dầu dừa) lên da đầu, xoa bóp massage nhẹ nhàng da đầu, để khoảng 30 phút cho dầu dừa ngấm sâu vào da đầu. Dau đó bạn gội đầu thật sạch bằng dầu gội và dầu xả như bình thường.

Sử dụng thường xuyên trong vòng 1 tuần sẽ đem lại cho bạn hiệu quả không nhờ tới, mái tóc không chỉ sạch gàu mà còn mềm mượt và chắc khỏe hơn.
Hình ảnh

Hiện nay, dầu gội đầu trị gàu thảo dược được sử dụng như một biện pháp tối ưu, trung hòa giữa phương pháp tự nhiên và dầu gội hóa chất. Việc sử dụng hóa chất dù dược tính nhẹ thế nào đều gây một ảnh hưởng tiêu cực đến da đầu. Nếu có tác dụng cũng là tác dụng tạm thời đối với tóc và không tạo được hiệu quả lâu dài.

Thị trường dầu gội thảo dược hiện nay cũng khá nhộn nhịp. Nổi lên như một hiện tượng, dầu gội thảo dược Hồng Lam mới được tung ra thị trường trong thời gian gần đây và ngay lập tức nhận được những phản hồi vô cùng tốt từ người tiêu dùng. Dầu gội Hồng Lam có những ưu điểm vượt trội trong trị gàu và nuôi dưỡng tóc:

Dầu gội đầu cao cấp thảo dược Hồng Lam được chiết xuất từ 11 loại thảo dược quý. Cam kết của Hồng Lam ở mỗi sản phẩm là 100% thảo dược tự nhiên, không chất bảo quản. Những thành phần trong dầu gội Hồng Lam chắc không còn xa lạ gì đối với người Việt, có thể gọi ra một số cái tên như: Hà thủ ô, bồ kết, hương nhu, cỏ mần trầu, bồ hòn, lá chanh…