Thông tin về công nghệ niềng răng 3D Clear

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
khietnguyen
Thành viên
Thành viên
Bài viết:25
Ngày tham gia:25/03/2018 - 10:50

Thông tin về công nghệ niềng răng 3D Clear

Gửi bài gửi bởi khietnguyen » 30/09/2019 - 16:29

Niềng răng 3D là biện pháp chỉnh sửa khiếm khuyết của răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Tuy nhiên phương pháp này có tốt không? Có nên chọn niềng răng không mắc cài 3D? thì những vấn đề này vẫn còn có những thắc mắc. Vì thế, những thông tin xoay quanh nó đang được không ít người quan tâm và tìm hiểu.

1. Niềngh răng 3D Clear là gì?

Niềng răng 3D Clear hay còn gọi là niềng răng Clear Aligner, sử dụng các khay niềng răng suốt để nắn chỉnh răng thay cho mắc cài và dây cung như phương pháp niềng răng truyền thống. Bộ khay niềng trong suốt được thiết kế đặc biệt có thể kéo răng, dịch chuyển răng về vị trí đúng trên cung hàm, mang lại hàm răng đều đẹp thẩm mỹ.

( xem thêm: https://chinh-nha-nieng-rang-tai-nha-k ... 9391828535)

Khi niềng răng 3D Clear, người bệnh sẽ sử dụng khoảng 25-40 khay niềng khác nhau để nắn chỉnh răng. Các khay niềng được thiết kế và chế tạo thủ công bởi kỹ thuật viên ngay tại phòng nha. Cũng chính đặc điểm này quyết định rất nhiều tới mức giá niềng răng 3D Clear so với các loại niềng răng không mắc cài khác.

2. Niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu tiền?

Ngoài các vấn đề phương pháp thực hiện, hiệu quả thì niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều người quan tâm. Bởi trên thực tế nhiều người đã điều trị, giá niềng răng 3D Clear cao hơn so với các phương pháp niềng răng mắc cài khác.

Vì là phương pháp niềng răng hiện đại, sử dụng các khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình điều trị nên giá niềng răng 3D Clear khá cao. Chi phí điều trị sẽ dao động từ khoảng 55-60 triệu đồng/liệu trình trở lên.

Nếu so với niềng răng Invisalign, thì giá niềng răng 3D Clear thấp hơn. Lý do là bởi các khay niềng Clear Aligner được thiết kế và chế tạo bằng cách lấy dấu hàm của người bệnh để các kỹ thuật viên chế tác các khay nhựa. Trong khi đó, niềng răng Invisalign sử dụng nhiều thiết bị, máy móc hiện đại để điều trị. Bộ khay niềng Invisalign có tính chính xác rất cao, sử dụng chất liệu nhựa đàn hồi cao cấp, thiết kế và chế tác hoàn toàn trên máy công nghệ số.

Thông thường, niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu sẽ không có mức giá chuẩn cho tất cả mọi người. Sẽ có một số yếu tố ảnh hưởng tới chi phí niềng răng 3D Clear ở mỗi người, đó là:

( Xem thêm: https://chinh-nha-nieng-rang-tai-nha-kh ... ness.site/)

- Tình trạng sai lệch của răng: Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn ở mỗi người không giống nhau, mức độ sai lệch nặng nhẹ khác nhau. Với các trường hợp răng mọc lệch lạc ít, số lượng khay niềng 3D Clear cần điều trị ít, kết thúc điều trị sớm. Trong khi đó, nếu răng mọc sai lệch quá nhiều sẽ cần phải sử dụng số lượng khay niềng nhiều hơn, tác động tới chi phí niềng răng cao hơn.

Hoặc ở một số người chỉ cần niềng răng 1 hàm, khi đó, giá niềng răng 3D Clear chỉ tính ½ liệu trình. Tất nhiên, chi phí niềng răng sẽ thấp hơn so với người phải tiến hành niềng răng cả hai hàm.

- Độ tuổi niềng răng: Niềng răng 3D Clear bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào độ tuổi thực hiện niềng răng điều trị. Thông thường, trẻ nhỏ niềng răng sẽ dễ dàng hơn, nhanh hơn, sớm đạt được kết quả như mong muốn hơn so với người lớn. Việc niềng răng điều trị dễ dàng hơn sẽ không phải sử dụng quá nhiều khay niềng sẽ giảm bớt chi phí niềng răng 3D Clear.

( Xem thêm: https://niengrangthammyblog.tumblr.com/)

=>> Để có thông tin chính xác về niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu, bạn nên tới thăm khám, chụp phim để xác định cụ thể tình trạng răng miệng của mình, số lượng khay niềng cần sử dụng, thời gian điều trị cũng như chi phí niềng răng cần chi trả nhé.

Mọi băn khoăn về niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu hoặc các vấn đề liên quan cần giải đáp chi tiết, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến nha khoa để được tư vấn đầy đủ, chính xác nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về