Huong dan chon mua may loc nuoc gia dinh tot nhat 2019

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
locnuoctrungnam
Thành viên
Thành viên
Bài viết:56
Ngày tham gia:24/05/2019 - 09:29

Huong dan chon mua may loc nuoc gia dinh tot nhat 2019

Gửi bài gửi bởi locnuoctrungnam » 21/09/2019 - 11:10

Máy lọc nước đã trở thành thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình để giải quyết nhu cầu sử dụng nước. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng tốt để sử dụng. Sau đây là các hướng dẫn chọn mua máy lọc nước gia đình tốt nhất 2019.
Lựa chọn máy lọc nước gia đình có thương hiệu
Không chỉ riêng máy lọc nước gia đình mà dù bạn lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào cũng nên đặt tiêu chí thương hiệu lên hàng đầu. Bạn nên lựa chọn những thương hiệu máy lọc nước lớn và uy tín. Ví dụ: Karofi, Kangaroo, KingPure… là những thương hiệu rất được khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.
Công suất hoạt động của máy lọc
Tiêu chí tiếp theo không thể quên nhắc đến khi lựa chọn máy lọc nước chính là công suất của máy. Công suất đóng vai trò quyết định thời gian lọc hoặc làm nóng, lạnh nước. Máy lọc nước nóng lạnh có công suất cao thì thời gian lọc, làm lạnh làm nóng sẽ được rút ngắn tuy nhiên điện năng lại tiêu tốn hơn.
Những dòng máy lọc nước trên thị trường hiện nay thường có công suất tương đối lớn. Do đó khi lựa chọn máy lọc gia đình ta nên ưu tiên những sản phẩm tiêu thụ ít điện năng và phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình.
Xem thêm: https://webdinhnghia.com/tim-hieu/uong-nuoc-dun-soi-co-tot-khong-canh-giac-voi-tac-hai-cua-viec-uong-nuoc-may
Kiểu dáng thiết kế máy lọc nước
Các máy lọc nước gia đình hiện nay đều có kiểu dáng thiết kế theo tủ đứng gọn gàng để phù hợp với không gian trong nhà. Hơn nữa những cây máy nước nóng lạnh cần thiết kế bắt mắt ưa nhìn để góp phần cho nội thất gia đình bạn thêm phần hiện đại và sang trọng.
Các tính năng của máy lọc nước gia đình
Một sản phẩm thay thế cho ấm đun nước hoặc làm lạnh nước bằng tủ lạnh, máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp cần phải có tính năng làm nóng, lạnh nước được rút ngắn tối đa. Qua đó mới giúp người sử dụng có thể dùng được nước bất kỳ lúc nào cần mà không cần chờ. Thêm nữa cũng cần các tính năng LED cảnh báo, công tắt đóng ngắt để thuận tiện khi sử dụng đồng thời đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Giá máy lọc nước gia đình
Hiện nay một chiếc máy lọc nước nóng lạnh có giá trung bình từ 3 – 6 triệu. Ngoài ra cũng có một số dòng được tích hợp công nghệ mới với giá cao hơn là 8 – 10 triệu đồng. Vì thế tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế mà có thể chọn chiếc máy lọc phù hợp.
Đọc thêm: https://locnuoctrungnam.com/san-pham/may-loc-nuoc-nong-lanh-truc-tiep-gia-re

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về