Chi phí Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền? Chỗ nào an toàn?

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
hangtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết:16
Ngày tham gia:30/07/2019 - 14:22

Chi phí Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền? Chỗ nào an toàn?

Gửi bài gửi bởi hangtran96 » 19/09/2019 - 10:04

Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu? Một số bạn có thắc mắc tại sao tại một số địa chỉ lại có mức giá thấp hơn đáng kể, chỉ khoảng 2-3 triệu đồng cho một ca thu gọn đầu mũi. Điều này chứng minh rằng tại đây không đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật. Do đó, đừng vì ham rẻ mà giao phó nhan sắc của mình cho những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ.

1. Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu?
Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ có mức chi phí thu gọn đầu mũi hợp lý nhất so với chất lượng dịch vụ của thương hiệu Đông Á.

PHƯƠNG PHÁPCHI PHÍ ( VNĐ )THỜI GIAN THỰC HIỆNThu gọn/Tạo hình đầu mũi12.000.00060 phút

Như vậy, với mức chi phí thu gọn đầu mũi này bất cứ ai đều có thể thực hiện thu gọn đầu mũi. Một số bạn có thắc mắc tại sao tại một số địa chỉ lại có mức giá thấp hơn đáng kể, chỉ khoảng 2-3 triệu đồng cho một ca thu gọn đầu mũi. Điều này chứng minh rằng tại đây không đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật. Do đó, đừng vì ham rẻ mà giao phó nhan sắc của mình cho những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ.

2. Thẩm mỹ viện thu gọn đầu mũi an toàn nhất
Công nghệ thu gọn đầu mũi an toàn

Chi phí Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền? Địa chỉ Uy Tín Nhất? Hình 1
Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào công nghệ chỉnh sửa
Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện đang là đối tác tiềm năng, có sự hợp tác toàn diện với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Do đó toàn bộ công nghệ phẫu thuật thu gọn đầu mũi đều đảm bảo đạt chuẩn quy trình Hàn Quốc, giúp bác sĩ can thiệp, chỉnh sửa mọi khuyết điểm chính xác đến từng milimet.

Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ can thiệp và cắt bỏ phần mô mềm hoặc sụn dư thừa tại vị trí đầu mũi để tạo dáng mũi thon gọn và cân đối.

Bác sĩ trực tiếp thực hiện

Chi phí Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền? Địa chỉ Uy Tín Nhất? Hình 2
Trực tiếp bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm thực hiện thu gọn đầu mũi
Thực hiện thu gọn đầu mũi tại Đông Á, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi trực tiếp thực hiện. Dưới sự cố vấn chuyên môn và giám sát kỹ thuật từ tiến sĩ Park Hyo Jin - Phó chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo tất cả quy trình phẫu thuật thu gọn đầu mũi đều đảm bảo đạt chuẩn Hàn Quốc và tuân thủ theo những quy định khắt khe nhất của Bộ Y tế.

3. Thu gọn đầu mũi mất bao lâu thì lành?
Chi phí Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền? Địa chỉ Uy Tín Nhất? Hình 2
Đầu mũi thon gọn chỉ sau 1 tuần thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á
Không chỉ là thắc mắc thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu mà nhiều bạn cũng lo lắng ca tiểu phẫu này có cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay không. Như đã phân tích ở bên trên, thu gọn đầu mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bằng phương pháp vô cảm gây tê nên sẽ không xâm lấn hay can thiệp vào cấu trúc mũi bên trong. Do đó, sau khi thu gọn đầu mũi bạn sẽ chỉ cảm thấy căng cứng và sưng nhẹ, không bầm tím như nâng mũi.

Từ 3-5 ngày, dáng mũi sẽ dần tự nhiên và hết hẳn sưng nề. Tuy nhiên để mũi tự nhiên thì sẽ cần 1 tháng. Thời gian sưng nề sẽ còn chênh lệch tùy theo cơ địa và cách chăm sóc sau hậu phẫu của mỗi người.

Nguồn: https://thammynangmui.vn/tin-tuc/thu-gon-dau-mui-gia-bao-nhieu/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về