4 công thức sử dụng nhân sâm với mật ong dạng cao

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
samyenhoanggia
Thành viên
Thành viên
Bài viết:28
Ngày tham gia:13/06/2019 - 17:52

4 công thức sử dụng nhân sâm với mật ong dạng cao

Gửi bài gửi bởi samyenhoanggia » 13/09/2019 - 14:31

Nhân sâm không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng vì có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị bệnh tật.Nhân sâm thường được dùng với những cách thông thường và phổ biến như ngâm rư*u, pha trà, sắc nước, chế biến món ăn.
Trong số đó nhân sâm ngâm mật ong đem đến cho sức khỏe rất nhiều công dụng như bổ trung ích khí, nhuận táo chỉ thống, hoãn cấp giải độc, an ngũ tạng, hoà bách dược và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến các bạn những cách sử dụng nhân sâm với mật ong để đạt được hiệu quả cao nhất trong sức khỏe.
1. Nhân sâm sắc kết hợp mật ong sam chinh phu cao cap kgc
- Nguyên liệu: Nhân sâm Hàn Quốc 500g,mật ong rừng nguyên chất 250g và hũ thủy tinh có nắp đậy
- Cách chế biến: Dùng nhân sâm Hàn Quốc thái vụn rồi đem sắc với nước 3 lần rồi bỏ bã sau đó cho mật ong vào và cô đặc thành dạng cao sau đó đựng vào hũ thủy tinh rồi đậy nắp kín.
Hình ảnh
- Cách dùng: Sử dụng 2 lần/ngày và mỗi lần khoảng 15g.
- Công dụng: Sử dụng thường xuyên sẽ giúp bồi bổ cơ thể ,tăng cường trí nhớ và kéo dài tuổi thọ cho người cao tuổi.
2. Nhân sâm, mật ong, sữa bò cao sam
- Nguyên liệu: 30g nhân sâm tươi Hàn Quốc 30g,150g sữa bò ,500g lê tươi ,120g mật ong và hũ thủy tinh.
- Cách chế biến:Sau khi đã thái vụn thì đem đi sắc kĩ 3 lần ,lấy phần nước cốt và bỏ phần bã.Lê gọt vỏ và ép lấy nước sau đó cho mật ong, sữa bò, nước lê và dịch chiết sâm vào nồi rồi nấu với lửa nhỏ đến khi cô đặc thành dạng cao thì bỏ vào hũ thủy tinh để sử dụng dần.
- Cách dùng: Sử dụng 2 lần/ngày và mỗi lần khoảng 20g.
Công dụng: có thể hỗ trợ điều trị những bệnh về hô hấp rất tốt và ngăn chặn được những tình trạng mệt mỏi mất sức, khó thở, dễ cảm mạo, hay vã mồ hôi, ho khan ít đờm, môi khô miệng khát, hoa mắt chóng mặt,…
3. Nhân sâm, mật ong, hạnh đào nhân
- Nguyên liệu: 5 g nhân sâm tươi Hàn Quốc,300g mật ong ,50g hạnh đào nhân và hũ thuỷ tinh có nắp đật kín.
- Cách chế biến:lấy nhân sâm và hạnh nhân thái vụn sau đó sắc lấy nước hòa chung với mật ong rồi đun với lửa nhỏ để thành dạng cao và để trong hũ thuỷ tinh dùng dần.
- Cách dùng: Sử dụng 2 lần/ngày và mỗi lần khoảng 10g hong sam kho hop thiec
- Công dụng: Có thể ngăn chặn được tình trạng rụng tóc và tăng cường thị lực ...
4. Nhân sâm, mật ong, sinh địa
- Nguyên liệu : 30g nhân sâm tươi Hàn Quốc, 320g sinh địa tươi ,60g bạch linh ,400g mật ong và hũ thuỷ tinh có nắp đậy.
- Cách chế biến: đem nhân sâm và bạch linh sấy khô và sinh địa rửa sạch, giã nát, ép lấy nước .Sau đó cho tất cả các nguyên liệu vào nồi cô đặc thành dạng cao, đựng trong hũ tuỷ tinh dùng dần.
- Cách dùng : Sử dụng 2 lần/ngày và mỗi lần khoảng 10g
- Công dụng:cách này rất tốt cho những ai suy nhược cơ thể,thiểu năng tuần hoàn não, di tinh, liệt dương,…

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về