7 Lý do bạn nên mua một chiếc máy lọc nước RO cho gia đình

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
locnuoctrungnam
Thành viên
Thành viên
Bài viết:56
Ngày tham gia:24/05/2019 - 09:29

7 Lý do bạn nên mua một chiếc máy lọc nước RO cho gia đình

Gửi bài gửi bởi locnuoctrungnam » 11/09/2019 - 15:56

Hiện nay, nguồn nước sinh hoạt ngày càng bị ô nhiễm nặng nề. Dù đã có nhiều chính sách đưa ra để cải tiến chất lượng nước sinh hoạt nhưng nước máy vẫn không đảm bảo độ an toàn khi sử dụng trong ăn uống nấu nướng. Vì vậy việc trang bị chiếc máy lọc nước RO cho gia đình[/url] là cách để tự bảo vệ sức khỏe người thân. Hãy cùng tìm hiểu 5 lý do bạn nên mua một chiếc máy lọc nước RO cho gia đình nhé!
Xem sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp giá rẻ KingPure
Nước máy không đảm bảo an toàn sức khỏe
Hiện nay, nước máy đã được phổ cập ở nhiều thành phố lớn nhỏ và cả vùng quê. Tuy nhiên vì một số lý do trong quá trình xử lý nước đã khiến cho hàm lượng Clo còn tồn tại trong nước, hoặc đường ống bị rò rỉ làm chất lượng nước không đảm bảo. Do đó nước máy hiện nay cũng không còn đảm bảo an toàn để sử dụng trong ăn uống sinh hoạt và nấu nướng. Việc trang bị chiếc máy lọc nước RO cho gia đình là giải pháp bảo vệ sức khỏe cả nhà hiện thời và lâu dài.

Vi khuẩn tồn tại trong nguồn nước sinh hoạt
Trong nguồn nước có nhiều vi khuẩn tồn tại mà mắt thường không nhìn thấy được. Sử dụng máy lọc nước gia đình sẽ giúp ta có nước an toàn để sử dụng. Nước đầu vào khi qua các cấp lọc thô, màng lọc tinh tế sẽ được loại bỏ đến 99,99% virus, vi khuẩn và các tạp chất độc hại. Lúc đó nước sẽ trở nên an toàn, tinh khiết.

Máy lọc nước giúp loại bỏ được kim loại nặng
Máy lọc nước RO cho gia đình sẽ loại bỏ ion kim loại như thế nào? Tuy rằng kim loại nặng trong nước tồn tại ở kích thước ion nhỏ hơn 0,0001 micro nhưng lại bị hydrat hóa làm chúng cồng kềnh không chui lọt màng lọc RO. Chúng sẽ được đẩy ra theo đường nước thải. Do đó nước qua máy lọc sẽ hoàn tinh khiết có thể sử dụng uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
Nước sinh hoạt bạn sử dụng mỗi ngày không sạch như vẫn thường thấy, nó ẩn chứa nhiều vi khuẩn, đặc biệt là các kim loại nặng hòa tan trong nước. Thường những kim loại này có thể là canxi, magie, chì, mangan thậm chí có cả asen. Với liều lượng nhỏ nhưng trong thời gian dài sử dụng, các độc tố này sẽ tích tụ gây ra các căn bệnh quái ác như mất trí, ung thư…

Tiết kiêm chi phí sử dụng nước uống đóng chai
Hiện nay, đa phần mọi người đều phòng nhiễm độc bằng cách sử dụng nước uống đóng chai vi nó đã qua xử lý. Nhưng việc sử dụng máy lọc nước cho gia đình sẽ mang đến giải pháp tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng nước tinh khiết. Với chi phí thấp hơn rất nhiều, bạn không những nhận được nguồn nước sạch để uống mà còn có thể dùng nấu nướng, sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

Máy lọc nước cho gia đình bổ sung khoáng chất có lợi
Máy lọc nước RO cho gia đình được biết đến là máy sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Màng lọc nước RO với kích thước lỗ siêu vi (0.1-0.5 nanomet) chỉ cho phép các phân tử nước đi qua. Như vậy sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, virus, vi khuẩn và những kim loại nặng làm nước đầu ra được tinh khiết. Không những vậy, các dòng máy lọc RO còn trang bị các lõi có chức năng giúp cân bằng độ PH, bộ sung vi khoáng, chất điện giải có lợi cho cơ thể làm nước dễ sử dụng hơn. Lõi nano bạc phía sau cùng giúp tăng cường diệt khuẩn, ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn nhờ đó nước sẽ đảm bảo tinh khiết và tuyệt đối an toàn.
NGUỒN:https://www.reddit.com/user/locnuoctrun ... Bc_ro_cho/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về