Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không? Chuyên gia giải đáp

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
hangtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết:16
Ngày tham gia:30/07/2019 - 14:22

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không? Chuyên gia giải đáp

Gửi bài gửi bởi hangtran96 » 11/09/2019 - 15:12

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không là thắc mắc chung của hầu hết chị em. Thực tế, nâng mũi bọc sụn chỉ có thể duy trì dáng mũi cao từ 10-20 năm, không vĩnh viễn. Có thể nói, đây là con số khá cao mà không phải phương pháp nâng mũi nào cũng làm được nhưng vẫn còn một sự lựa chọn an toàn hơn dành cho bạn.

1. Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không - Chuyên gia giải đáp
Để giải đáp thắc mắc nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không một cách chi tiết và chính xác nhất, bác sĩ Lucas Hoàng - Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ chia sẻ trong nội dung bên dưới:

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không? Làm mũi ở đâu an toàn? Hình 1
Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không?
Thực tế, nâng mũi bọc sụn chỉ có thể duy trì dáng mũi cao từ 10-20 năm, không vĩnh viễn. Có thể nói, đây là con số khá cao mà không phải phương pháp nâng mũi nào cũng làm được. Lý do nâng mũi bọc sụn có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao ổn định từ 10-20 năm đó là bởi chất liệu sụn vành tai bao bọc phần đầu mũi.

Sụn vành tai có tác dụng nâng đỡ, bao bọc, bảo vệ đầu mũi, ngăn chặn áp lực và ma sát của sụn sống mũi tác động lên vùng da đầu mũi. Từ đó sẽ hạn chế được các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi, lộ chất liệu sụn. Do vậy, thời gian chất liệu sụn ở môi trường trong khoang mũi cũng được kéo dài hơn.

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không? Làm mũi ở đâu an toàn? Hình 2
Nâng mũi bọc sụn tai cho dáng mũi cao duy trì lâu dài từ 10-20 năm
Tuy nhiên vẫn có những trường hợp sau 2-5 năm sẽ xuất hiện tình trạng “sập sệ”, biến chứng do một số yếu tố như: Cơ địa, kỹ thuật nâng mũi kém, chế độ chăm sóc sau hậu phẫu hoặc sụn nâng kém chất lượng.

Ngược lại, với một số bạn có cơ địa lành cùng chế độ chăm sóc sau hậu phẫu tốt, dáng mũi vẫn có thể duy trì lâu dài, ổn định mà không gặp phải bất kỳ rủi ro nào.

=> Chính vì vậy, nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không còn phụ thuộc 50% vào địa chỉ phẫu thuật bạn thực hiện. Ngoài ra, yếu tố cơ địa và cách chăm sóc chiếc mũi sau phẫu thuật của bạn cũng rất quan trọng.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn tai có ảnh hưởng gì không? Đẹp trong bao lâu?

2. Địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn
Để không phải lo lắng nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không thì tốt nhất ngay từ đầu bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn. Vậy nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ nào giữa hàng ngàn cơ sở?

Nâng mũi Model - Công nghệ được ứng dụng độc quyền tại BVTM Đông Á
√ Một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em “sành sỏi” về phẫu thuật lựa chọn đó chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Đây là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đảm bảo đủ điều kiện để thực hiện nâng mũi.

√ Các ca nâng mũi tại đây đều được 100% đội ngũ y bác sĩ có trên 15 năm trực tiếp thực hiện. Một ê kíp nâng mũi sẽ bao gồm: 2 bác sĩ chính, 2 y tá và 1 điều dưỡng hỗ trợ.

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi
√ Việc sử dụng các máy móc thông minh giúp rút ngắn tối đa thời gian sưng nề sau phẫu thuật. Dáng mũi sau phẫu thuật sẽ chỉ sưng nề nhẹ, ít thâm tím và vào form dáng nhanh chóng bởi công nghệ nâng mũi sử dụng dao siêu âm Plasma. Dao siêu âm Plasma với đường cắt siêu mảnh, cắt đến đâu khóa mạch máu đến đấy giúp hạn chế việc sưng nề sau đó.

√ Không chỉ là nâng mũi bọc sụn, tại BVTM Đông Á còn được chuyển giao nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại khác, phù hợp với nhiều tình trạng mũi khác nhau như:

+ Nâng mũi Hàn Quốc Model 2D : Duy trì trên 10 năm

+ Nâng mũi Model 3D: Duy trì trên 30 năm

+ Nâng mũi cấu trúc Model 4D: Duy trì trên 40 năm


Nguồn: https://benhvienthammydonga.vn/tham-my-mui/nang-mui-boc-sun-tai-co-vinh-vien-khong/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về