Răng sứ kim loại Niken-Crom Đây là loại răng sứ đã có từ khá lâu vì vậy được nhiều người biết tới hơn cả

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
huyennhipro
Thành viên
Thành viên
Bài viết:123
Ngày tham gia:02/10/2014 - 11:33

Răng sứ kim loại Niken-Crom Đây là loại răng sứ đã có từ khá lâu vì vậy được nhiều người biết tới hơn cả

Gửi bài gửi bởi huyennhipro » 28/08/2019 - 09:01

bọc răng sứ có tốt ko

Ngoài tính thẩm mỹ, việc bọc răng sứ còn giúp điều trị, bảo vệ và phục hồi rất nhiều những tổn thương khác nhau của răng: răng bị chết tủy, răng bị sâu nặng, răng xỉn màu do dùng nhiều thuốc kháng sinh, thuốc l*, đồ uống có cồn… và tất nhiên là tạo hình mới cho răng, khắc phục các khuyết điểm như răng thưa, hô, sứt mẻ, mọc lệch.

Răng sứ kim loại Niken-Crom

Đây là loại răng sứ đã có từ khá lâu vì vậy được nhiều người biết tới hơn cả. Đặc điểm của loại răng sứ này là khung sườn chắc làm từ hợp kim, phía mặt bên ngoài là bằng sứ trắng. Ưu điểm lớn nhất của loại răng sứ kim loại này là giá thành rẻ và chắc chắn. Tuy nhiên kèm theo đó là độ thẩm mỹ không cao, có thể xuất hiện các vết thâm đen ở phần chân răng. Loại răng này phù hợp hơn với các vị trí phía trong như răng hàm
Hình ảnh

bọc răng sứ có an toàn không

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại ngày nay đã cho ra những chiếc răng sứ không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn có độ bền cao, chịu lực tốt và tuổi thọ trung bình sẽ kéo dài từ 8 -10 năm, thậm chí 20 năm. Vì vậy, bạn có thể thoải mái ăn nhai những món ăn mà mình thích. Tuy nhiên, để tuổi thọ răng sứ có thể kéo dài lâu nhất có thể, bạn nên hạn chế ăn những thức ăn quá cứng nhé!

Răng sứ có đặc điểm sẽ không đổi màu theo thời gian, thế nên bạn có thể an tâm sử dụng mà không lo răng sứ sẽ bị nhiễm màu hay biến đổi màu sắc. Vì vậy, khi làm răng sứ xong, người ngoài nhìn vào sẽ khó nhận biết đó là răng thật hay răng sứ.

>> bọc răng sứ gây hôi miệng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về