Chữa bệnh lòi dom ở Đà Nẵng cần đến đâu ?

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ddangvanha
Thành viên
Thành viên
Bài viết:122
Ngày tham gia:28/06/2015 - 18:41
Đến từ:ha noi
Liên hệ:

Chữa bệnh lòi dom ở Đà Nẵng cần đến đâu ?

Gửi bài gửi bởi ddangvanha » 26/07/2019 - 09:41

Điều trị bệnh trĩ ở Đà Nẵng cần đến đâu” là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân ở thành phố trực thuộc trung ương này thắc mắc muốn được giải đáp. Đến Chữa trị bệnh tại những cơ sở y tế, bệnh viện chuyên khoa uy tín, hiện đại với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao là điều mà ai cũng mong muốn khi gặp phải căn bệnh tòi dom đầy khó chịu.

Chữa trị bệnh lòi dom như thế nào ?

Khi có những triệu chứng tòi dom điển hình như: thường xuyên đau nhức, ngứa rát tại vùng hậu môn, đi ngoài ra máu hay sa búi lòi dom khi đi ngoài… thì điều đầu tiên bạn cần phải làm là đến bệnh viện để khám xem mình đã bị bệnh hay chưa. Bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám , quan sát những dấu hiệu của bạn để chẩn đoán chính xác bệnh cũng như giai đoạn, mức độ nặng nhẹ.

Nếu như chỉ bị lòi dom ở mức độ vừa , nhẹ thì bạn hoàn toàn có thể Chữa tại nhà bằng các biện pháp phổ biến như dùng thuốc đường uống, thuốc bôi trực tiếp vào búi trĩ… Đồng thời trong quá trình Điều trị, người bệnh tòi dom cũng cần phải chú ý ăn uống khoa học đúng mực kết hợp với một chế độ sinh hoạt, lối sống hợp lý thì mới nhanh chóng có được kết quả.

Hình ảnh
Chữa trị bệnh trĩ ở Đà Nẵng cần đến đâu ?

Còn nếu bệnh tòi dom đã tiến triển đến giai đoạn cuối (độ 4) với mức độ nặng thì những cách thức Chữa thông thường sẽ không mang lại được kết quả tốt nữa. Lúc này người bệnh cần được Điều trị tại các cơ sở Điều trị chuyên khoa để được các bác sỹ theo dõi tận tình. Tùy từng trường hợp mà người bệnh sẽ được chỉ định thực hiện phẫu thuật cắt bỏ búi tòi dom hoặc không.

Chữa trị bệnh lòi dom ở Đà Nẵng cần đến đâu ?

Sự suy giãn, căng nở quá mức của các mạch máu thuộc hệ thống tĩnh mạch tại vùng hậu môn trực tràng sẽ dẫn đến việc hình thành một hoặc nhiều búi trĩ. Đây chính là bản chất của bệnh lòi dom mà gây ra rất nhiều các dấu hiệu biểu hiện nhức nhối khó chịu.

Từ bản chất của lòi dom chúng ta có thể xếp căn bệnh này vào loại bệnh thuộc đường tiêu hóa vì trực tràng và hậu môn vốn là 2 bộ phận của hệ thống này. Do đó để được khám, chẩn đoán , Điều trị tốt nhất thì người bệnh trĩ nên đến những phòng khám hay bệnh viện có chuyên khoa khoa tiêu hóa hoặc chuyên về trĩ.

Tại Đà Nẵng thì có rất nhiều cơ sở y tế uy tín với đội ngũ chuyên gia y bác sỹ có chuyên môn và tay nghề cao cùng với trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại mà người bệnh trĩ có thể lựa chọn.

1 số địa chỉ Chữa trị bệnh lòi dom ở Đà Nẵng

Nếu như chưa biết địa chỉ nào tại Đà nẵng có thể Điều trị tốt bệnh lòi dom thì bạn có thể tham khỏa 5 cơ sở y tế dưới đây. Tùy thuộc vào vị trí địa lý cũng như nơi ở mà bạn nên lựa chọn bệnh viện khám Chữa bệnh cho phù hợp nhất:

+ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 124 Hải Phòng, phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

+ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 161 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

+ Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 376 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

+ Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 09 Trần Thủ Độ, phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

+ Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 64 Cách Mạng Tháng 8, phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
Dẫn nguồn:
camnangchuabenhtri.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về