Kem đánh răng dược liệu Thái Dương giúp hết chảy máu chân răng, viêm lợi, nhiệt miệng, hôi miệng

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nhutrang17
Thành viên
Thành viên
Bài viết:61
Ngày tham gia:31/10/2017 - 16:07

Kem đánh răng dược liệu Thái Dương giúp hết chảy máu chân răng, viêm lợi, nhiệt miệng, hôi miệng

Gửi bài gửi bởi nhutrang17 » 28/06/2019 - 14:38

Chảy máu chân răng là biểu hiện bệnh lý về răng, để lâu dài là nguy cơ tiềm ẩn của nhiều bệnh và ảnh hưởng rất nhiều đến răng của bạn.

Nguyên nhân dẫn đến chảy máu chân răng
Nguyên nhân nhiều người bị là do viêm nướu hoặc viêm nha chu. Các vi khuẩn từ những mảng bám thức ăn lâu ngày không được làm sạch sẽ phát triển và gây bệnh. Vi khuẩn xâm nhập, thải độc phá vỡ cấu trúc nâng đỡ răng, làm sưng gây chảy máu chân răng.

Do bệnh lý về gan thận hoặc về máu, gan bị tổn thương dẫn đến quá trình tổng hợp chất đông máu từ vitamin K bị ảnh hưởng dẫn đến chân răng bị chảy máu.

Bị thiếu chất nhất là protetin và vitamin C khiến bị xuất huyết dưới chân răng.

Dùng lực tác động mạnh vào chân răng như bàn chải cứng, chải lực mạnh, cắn đồ cứng… cũng là một trong những nguyên nhân gây chảy máu.

Kem đánh răng dược liệu thái dương

Kem đánh răng dược liệu Thái Dương giúp hạn chế viêm nhiễm chảy máu chân răng. Đặc biệt hiệu quả với các trường hợp viêm lợi, nhiệt miệng, hôi miệng và răng nhạy cảm.

Kem đánh răng dược liệu Thái Dương giúp hạn chế viêm nhiễm chảy máu chân răng, viêm lợi, nhiệt miệng, hôi miệng và răng nhạy cảm.
- Làm sạch mảng bám & vết ố vàng trên răng, giữ răng luôn trắng sáng tự nhiên mà không gây mòn răng như kém đánh răng thông thường khác.

- Hạn chế viêm nhiễm răng, lợi (Nướu) và tuần hoàn xung quang chân răng: ngăn ngừa tụt lợi; chảy máu chân răng, cho răng chắc khỏe.

- Đặc biệt hiệu quả với các trường hợp viêm lợi, nhiệt miệng, hôi miệng và răng nhạy cảm.Hiện tại Kem đánh răng Thái Dương được bán với giá: 45.000 VNĐ

Để mua sản phẩm, xin liên hệ trực tiếp số điện thoại 0911 058 711, để được hỗ trợ tư vấn mua sản phẩm.

Liên hệ hỗ trợ: Phòng tư vấn khách hàng

Số điện thoại : 0911.058.711

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về