bạn chỉ cần đi bộ từ ba tới năm phút cũng có lợi cho tuần hoàn máu.

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
huyennhipro
Thành viên
Thành viên
Bài viết:122
Ngày tham gia:02/10/2014 - 11:33

bạn chỉ cần đi bộ từ ba tới năm phút cũng có lợi cho tuần hoàn máu.

Gửi bài gửi bởi huyennhipro » 27/06/2019 - 15:34

Bài tập tăng cường máu lên não

Tất cả hoạt động làm tăng nhịp tim đều có lợi cho tuần hoàn máu và cho sức khỏe. Một nghiên cứu kết luận rằng luyện tập ở mức độ vừa phải sẽ tăng tuần hoàn máu tới não.

Hoạt động tăng nhịp tim là bất kì hoạt động thể chất nào khiến bạn phải thở mạnh hơn, và làm tim đập nhanh hơn. Bơi lội, đạp xe, khiêu vũ và thậm chí quan hệ tình dục đều là hoạt động tăng nhịp tim. Bạn phải tìm ra cách vận động phù hợp nhất với lối sống của mình và tham gia thật nhiệt tình!

- Đi bộ ngắn thường xuyên trong ngày. Để có được lợi ích của việc đi bộ bạn không nhất thiết phải đầu tư cả buổi luyện tập dài. Đi bộ những đoạn ngắn cũng giúp tăng lưu lượng máu lên não. Thậm chí bạn chỉ cần đi bộ từ ba tới năm phút cũng có lợi cho tuần hoàn máu.
Hình ảnh
Gan

Được biết đến là một trong những thức ăn bổ máu não hàng đầu, chính vì vậy với câu hỏi thiếu máu lên não ăn gì? Thì sự lựa chọn tốt nhất dành cho những người thiếu máu làn gan.

Theo các nhà khoa học thì trong gan có chứa rất nhiều chất đạm, chất sắt là những dưỡng chất tốt nhất dành cho người thiếu máu lên não. Không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng, mà còn bổ sung một lượng sắt nhất định, đóng vai trò thiết yếu sản sinh ra hồng cầu.

Do vậy gan bò, gan lợn, gan gà, gan vịt đều sẽ rất tốt, giúp cải thiện tình trạng thiếu máu lên não, đồng thời bạn nên bổ sung thêm tim và huyết của các loài động vật.

CÔNG DỤNG CỦA TPBVSK BẢO HUYẾT KHANG

Giúp bổ huyết, hoạt huyết, lưu thông khí huyết.
Giúp làm giảm các triệu chứng của thiểu năng tuần hoàn não như: mệt mỏi, nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất tập trung.

TPBVSK BẢO HUYẾT KHANG KHUYÊN DÙNG CHO

Người bị thiếu máu, khí huyết không đều
Người có các triệu chứng của thiểu năng tuần hoàn não
Phụ mệt mỏi, nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, kém tập trung

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về