Ngủ 4 tiếng mỗi một ngày, liệu có đủ?

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
BaoLam45
Thành viên
Thành viên
Bài viết:15
Ngày tham gia:23/04/2019 - 14:06

Ngủ 4 tiếng mỗi một ngày, liệu có đủ?

Gửi bài gửi bởi BaoLam45 » 21/06/2019 - 20:51

Ngủ bao nhiêu h/ngày là đủ cho sức khỏe nhất, có phải 8 tiếng như khá nhiều người vẫn nghĩ không? Ngủ là một phần nhỏ không thể thiếu trong cuộc đời. Không có gì tuyệt vời hơn việc được nằm trên giường, ngủ một giấc thật sâu sau khi thực hiện công việc chăm chỉ và mệt mỏi.

Giấc ngủ ngon lành, sâu thật sự rất quan trọng vì giúp chúng ta phục hồi sức khỏe lại nhanh hơn. Tuy nhiên, con người với mỗi một giai đoạn cuộc sống lại cần một thời gian nhất định. Vậy con số chính xác là bao nhiêu?

Một người phát triển khỏe mạnh cần ngủ 8 tiếng mỗi ngày. Giấc ngủ được chia làm 2 giai đoạn là ngủ nông và ngủ sâu. Quãng thời gian của giai đoạn ngủ sâu càng lâu thì chất lượng giấc ngủ càng tốt. Đây là tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá một giấc ngủ ngon.

Mặt khác hiện nay, khá nhiều người thường xuyên không ngủ đủ giấc. Họ dành khá nhiều thời gian cho công việc hoặc đơn thuần thức quá khuya để xem phim, lướt facebook. Lâu dần sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy về sức khỏe.(https://blog.bizbooks.vn/cuon-sach-co-t ... -suc-khoe/)

Trong cuộc đời này, không có gì quan trọng cho chúng ta bằng chính con người bạn, một thân thể không bệnh tật, một tâm hồn không loạn đó là chân hạnh phúc của con người. Có câu nói: “Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe”. Không phải đương nhiên mà Mỗi người bạn được sở hữu một thân thể khỏe mạnh.

Đó phải là kết quả của quá trình gìn giữ và rèn luyện thường xuyên trong sinh hoạt hàng ngày. Để khởi đầu cho mục tiêu có một sức khỏe tốt, có một cuốn sách mà sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh bằng những phương pháp luyện tập khoa học, có căn cứ và đo lường được kết quả – Cơ thể 4 giờ – Bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa – The 4-hour body (https://bizbooks.vn/san-pham/co-the-4-gio/).

Đây không hẳn là cuốn sách, mà nó còn là bước đệm cho sự chuẩn bị cho tinh thần làm việc chúng ta. Khi bạn làm việc với trọng trách cao hơn, nhiều sự bận tâm hơn thì 4H là phương pháp giúp bạn cân bằng được công việc thông qua điều chỉnh sức khỏe cơ thể mình. Cơ thể 4 giờ review còn chứa đựng rất nhiều bí quyết để cơ thể bạn khỏe mạnh khác Bạn thử nhìn xem nhé, các mục tương ứng trong mục lục này cũng chính là mỗi bí quyết mà tác giả đã kiểm nghiệm.

Con người bạn sẽ trở nên hoàn thiện hơn, khỏe mạnh hơn bao giờ hết khi có phương pháp tập luyện, chế độ ăn uống khoa học. Những phương pháp thực nghiệm mà tác giá đưa ra sẽ là bài học tuyệt vời cho bất kỳ ai, Mua sách cơ thể 4 giờ để có một cơ thể tuyệt nhất nhé.
Xem thêm tại đây: https://cothe4gio.bizbooks.vn/

phanthilinh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:22/06/2019 - 14:41

Re: Ngủ 4 tiếng mỗi một ngày, liệu có đủ?

Gửi bài gửi bởi phanthilinh » 22/06/2019 - 14:51

nghe nguy hiểm quá, cố quá thành quá cố mất :lol: e nghĩ do gen từng ng, thấy mệt thì đừng làm

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về