Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, có người cần lưu trữ nhiều đồ thì bàn làm việc có nhiều hộc

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
huyennhipro
Thành viên
Thành viên
Bài viết:123
Ngày tham gia:02/10/2014 - 11:33

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, có người cần lưu trữ nhiều đồ thì bàn làm việc có nhiều hộc

Gửi bài gửi bởi huyennhipro » 20/06/2019 - 17:13

Bạn nên xem xét kỹ kích thước căn phòng của mình muốn đặt hợp phong thủy bàn làm việc cũng như nhu cầu của gia đình mình. Nếu bàn sử dụng làm việc là chủ yếu thì một chiếc bàn làm việc văn phòng với mặt bàn rộng có không gian để máy tính, laptop và giấy tờ tài liệu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Còn nếu căn phòng của bạn có diện tích không quá rộng cho một chiếc bàn làm việc văn phòng thì chiếc bàn làm việc xoay 360, bàn làm việc xoay góc hoặc một chiếc bàn làm việc kết hợp giá sách sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Nếu bạn không quá cầu kì về mặt thiết kế, yêu thích sự đơn giản thì bàn làm việc chân sắt chắc chắn sẽ đáp ứng được thị hiếu của bạn. Với thiết kế mặt bàn gỗ, chân sắt chắc chắn, bạn không cần lo chân bàn sẽ bị thấm nước dẫn đến mục nát như bàn làm việc gỗ.
Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, có người cần lưu trữ nhiều đồ thì bàn làm việc có nhiều hộc sẽ là sự lựa chọn tốt hoặc đối với những ai yêu thích đọc sách, có nhiều sách thì bàn làm việc liền kệ sách sẽ tối ưu diện tích và giảm thiểu chi phí mua riêng từng món.

- Ngồi vào vị trí mà dòng năng lượng đem đến qua cửa. Không nên kê bàn sát cửa vì đây là chỗ ngồi có nguồn năng lượng không ổn định.

- Treo những bức tranh ảnh vô cảm hoặc không hạnh phúc.

- Sơn phòng màu xám xịt.

- Sử dụng ghế ngồi bị hỏng hoặc không thoải mái.

- Để mọi thứ lộn xộn, vô tổ chức.

- Không ngồi quay lưng ra phía cửa. Nếu đành phải ngồi hướng đó thì bạn nên treo một chiếc gương trước mặt để có thể quan sát mọi diễn biến từ phía cửa.

- Ngồi dưới dầm hoặc đèn chùm vì nó tác động xấu đến sức khỏe và năng lực làm việc.

Vâng với những thông tin trên bạn có thể tự lựa chọn riêng cho mình hướng đặt bàn làm việc tại nhà theo phong thủy trong góc làm việc tại căn nhà của bạn đem tới may mắn và thành công trong công việc.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về