Mặt Nạ Dr.Vita Daycell

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
DoAnhDUy
Thành viên
Thành viên
Bài viết:19
Ngày tham gia:18/11/2018 - 21:00

Mặt Nạ Dr.Vita Daycell

Gửi bài gửi bởi DoAnhDUy » 05/02/2019 - 23:41

Mặt Nạ Dr.Vita Daycell 25g được làm bằng vải bông thiên nhiên, tuy mỏng nhưng lại dai và rất chắc chắn, không chứa các thành phần gây kích ứng, hoàn toàn ôm sát gương mặt bạn, đồng thời đảm bảo giúp tinh chất thẩm thấu hoàn toàn.

– Trong mỗi chiếc túi đóng gói sẵn là những miếng mặt nạ thấm đẫm tinh chất, các thành phần thảo dược, Vitamin với mục đích chính là dưỡng ẩm và hỗ trợ chữa trị nhiều tình trạng da khác nhau, mang lại hiệu quả tích cực tức thì cho làn da. Phần dưỡng chất trong gói mặt nạ nếu còn dư bạn có thể dùng chúng để thoa lên các vùng da ở cổ, khuỷu tay, đầu gối, hoặc bất kì những vùng da nào cần được chăm sóc trên cơ thể.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Mặt Nạ Dr.Vita được sử dụng ngay sau các bước làm sạch (tẩy trang nếu có Makeup -> Sữa rửa mặt -> Toner. Khi da vừa được làm sạch và còn ẩm, các dưỡng chất trong mặt nạ sẽ dễ dàng thẩm thấu vào da hơn.
Bạn cũng có thể sử dụng mặt nạ giấy sau các bước tẩy da chết hóa học hay bước tinh chất (Serum/ Essence), coi chúng như một bước đệm trước khi khóa toàn bộ chu trình dưỡng da bằng kem dưỡng/mặt nạ dưỡng da. Đây là phương pháp được rất nhiều cô gái Hàn quốc ưa dùng.
Chỉ nên đắp mặt nạ từ 15 – 20 phút và không cần rửa lại đối với loại mặt nạ này

Xem thêm: https://myphamjane.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về