Phấn Mắt Nature Republic Pro Touch Color Master Shadow Pal

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
DoAnhDUy
Thành viên
Thành viên
Bài viết:19
Ngày tham gia:18/11/2018 - 21:00

Phấn Mắt Nature Republic Pro Touch Color Master Shadow Pal

Gửi bài gửi bởi DoAnhDUy » 27/11/2018 - 23:41

Phấn Mắt Nature Republic Pro Touch Color Master Shadow Palette - Spring Edition là bảng phấn mắt 30 màu hot hìn hịt khi hội tụ đủ các tone ấm thời thượng đang bắt trend khiến không ít cô gái phải lao đao với bảng phấn mắt xuất sắc không chê vào đâu được.
Bảng màu mắt được thiết kế với 18 màu matte (lì), 8 màu glitter (hạt nhũ lớn) và 4 màu shimmer (hạt nhũ nhỏ) với chất phấn siêu mịn, lên màu chuẩn ngay từ đầu apply lên da. Phấn Mắt Nature Republic Pro Touch Color Master Shadow Palette - Spring Edition sở hữu bảng thành phần lành tính an toàn cho vùng da mỏng manh của mắt đồng thời công thức lâu trôi, giúp màu mắt bền màu không kém cạnh các bảng mắt high end khác.

Với những tone ấm thời thượng này, bạn có thể thỏa thích sáng tạo nhiều kiểu trang điểm khác nhau từ đơn giản hằng ngày đến nóng bỏng cho các party về đêm. Phấn Mắt Nature Republic Pro Touch Color Master Shadow Palette - Spring Edition có diện tích nhỏ gọn, dễ mang theo trong túi xách nhỏ.


Xem thêm: https://myphamjane.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về