Chân mày bị chết hoàn toàn do quá trình phun xăm và hướng ch

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
johnstontaylor
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:03/08/2018 - 08:44
Đến từ:38 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ:

Chân mày bị chết hoàn toàn do quá trình phun xăm và hướng ch

Gửi bài gửi bởi johnstontaylor » 13/09/2018 - 14:43

” Cỡ khoảng năm năm, bắt đầu công việc công ty có nhiều khởi sắc công với thời gian chăm sóc bản thân ít hơn nên tôi tính đi xăm lông mày, không những thế còn là tạo kiểu lông mày theo phong thủy để kinh doanh được tài lộc hơn. Thực hiện ở Hà Nội tại một thẩm mỹ viện có tiếng với số tiền cao thời đó nhưng không ngờ về sau lông mày rụng hết. Sau này đi khám mới biết ảnh hưởng việc xăm lông mày đã làm chết các nang lông, khiến cho rụng toàn bộ lông mày vĩnh viễn.”
.
Chị Yến - Thái Nguyên chia sẻ tư vấn viên

Thẩm mỹ xăm lông mày hay hay như điêu khắc lông mày hầu như cực kì có hại cho tế bào nang tóc cũng như khoảng da ở lông mày. Thành ra có rất nhiều tình trạng như bệnh nhân Yến, lông mày tự nhiên bị rụng sạch và mất khả năng mọc lại. Bởi vậy, thẩm mỹ lông mày đặc biệt là giảm độ thưa lông mày thưa, chữa trị lông mày rụng nhiều hay nguy hơn chữa lông mày rụng do lạm dụng phun xăm thì cấy lông mày bằng công nghệ FUE cho chất lượng cao nhất.

Điều trị Cấy lông mày bị chết do lạm dụng phun xăm trải qua ba bước
Giai đoạn 1 – Kiểm tra hiện trạng khu vực cấy – khu vực cho nang lông
Ở bước này, các bác sĩ sẽ sử dụng máy tính số tóc và kiểm tra nang tóc chuyên nghiệp. Thiết bị này này sẽ giúp cho khách hàng hiểu được hiện trạng lông mày cũng như biết mình cần tách bao nhiêu nang tóc để cấy vào vị trí lông mày.

Hình ảnh khoảng da đầu sau gáy của Bệnh nhân Nguyễn Thị Yến
Giai đoạn 2 – Chia từng nang lông và cấy vào vị trí lông mày
Sau bước 1, tính được số lượng nang tóc cần lấy và vị trí lấy. Các y sĩ sẽ sử dụng thiết bị tách nang tóc chuyên nghiệp, nhanh chóng lấy và bảo quản các chân tóc ngay sau khi lấy ra khỏi da đầu. Hiện các loại cơ sở vật chất của chúng tôi đạt toàn bộ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu.

Trong lúc này, yếu tố quan trọng nhất đó là thời gian vì không giống các khu vực khác, chân lông khá nhanh mất ẩm và chết. Do vậy khi thực hiện phải có 3 – 4 chuyên gia tiến hành cùng lúc để đảm bảo chất lượng. Các chân tóc sau đó sẽ được đưa vào từng lỗ đã được tạo sẵn ở phần lông mày. Việc đặt từng chân tóc tưởng như đơn giản nhưng sẽ rất đang lo nếu chuyên gia trực tiếp phẫu thuật không có trình độ cao. Các nang lông sẽ không đi theo chiều cần thiết, hỏng thẩm mỹ về sau.

Giai đoạn 3 – Bảo vệ lông mày sau quá trình cấy
Thời gian toàn bộ từ bước 1 đến hết bước 3 tầm 4 đến 6 giờ. Sau thời gian cấy, khách hàng thường được giữ ở lại bệnh viện một tiếng để các y sĩ có thể quan sát tình trạng. Bạn cũng cần tìm hiểu việc chăm sóc sau cấy tóc đạt được hiệu quả cao nhất.

Không còn nỗi lo khi lông mày bị rụng do lạm dụng xăm lông mày, giờ đây chị Nguyễn Thị Yến hoàn toàn tự tin đối mặt các khách hàng của mình với sự trung. Lông mày của chị giờ nhìn tự nhiên, đúng kiểu dáng mong muốn. Nếu còn nghi ngại, hãy liện hệ với chúng tôi – địa chỉ cấy tóc uy tín tại hà Nội để được tư vấn và điều trị sớm nhất có thể.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về