Hình ảnh cấy tóc tự thân chữa hói đầu rụng tóc

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
caytocnguyendu
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:31/08/2018 - 10:10

Hình ảnh cấy tóc tự thân chữa hói đầu rụng tóc

Gửi bài gửi bởi caytocnguyendu » 01/09/2018 - 09:24

Thẩm mĩ Cấy tóc tự thân là phương pháp làm đẹp chữa các trường hợp hói. Có thể nói chính là 1 giải pháp rất tiên tiến ở trên thế giới, nhưng có lẽ khách hàng chưa có quá nhiều hình ảnh thực tiễn. Chính vậy, trung tâm cấy ghép tóc y học quốc tế chúng tôi rất hay nhận được một vài thư hỏi như:

bênh viện có thể gửi hình ảnh quy trình cấy tóc tự thân
Cấy tóc tự thân có kết quả hay không ?
Hói đầu do di truyền có chữa bằng cong nghe cay toc tu than ổn không ?
Em trai tôi bị thưa tóc từ khi khoảng 40 tuổi do căng thẳng có khả năng chữa được không ?

Hình ảnh thực tế quy trình cấy tóc tự thân dùng phương pháp HAT tại Viện cấy ghép tóc quốc tế địa chỉ 38 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giai đoạn 1:


Tại giai đoạn này, khách hàng sẽ được các y sĩ đầu ngành về tóc và bệnh da đầu của bệnh viện tư vấn. Với những bạn còn có khả năng sử dụng thuốc hoặc các dạng dầu gội dưỡng nang tóc sẽ được tư vấn để nếu bắt buộc cấy tóc có thể giảm thiểu chi phí do khoảng cấy nhỏ hơn. Các y sĩ cũng sẽ thực hiện xác đinh khoảng lấy tóc tốt sau đầu khách hàng làm nguồn tóc cấy chất lượng.

Giai đoạn 2:


Với những kết quả kiểm tra trong giai đoạn đầu, khoảng cấy tóc sẽ được xác định, đo kiểm nhằm xác định đúng số nang tóc phải lấy. Các nang tóc sẽ được lấy từ dụng cụ hiện đại được viện mua hoàn toàn từ Châu Âu.

Giai đoạn 3:

Trong khoảng Từ giai đoạn 2 sang giai đoạn 3, không đơn giản là việc cẩn thận, thời gian cũng là một yếu tố cực kì quan trọng.
loạt ảnh cấy tóc tự thân
Các nang tóc sau khi tách ra, thời gian được ghép ngay vào vị trí cần cấy thì tỷ lệ sống sẽ gần như một trăm phần trăm. Bởi vậy, nhằm đảm bảo kết quả vi phẫu, phòng khám thường bố trí trong khoảng 3 tới 4 bác sĩ cùng kết hợp thực hiện.

Chỉ với 3 giai đoạn được tiến hành nhanh chóng tỉ mỷ, HAT và FUE của phòng khám là giải pháp hoàn hảo nhất điều trị các diện bệnh như hói đầu, thưa tóc... Liên hệ trực tiếp theo HOTLINE 024.3219.1111 hoặc thao khảo trên website cayghepthammy .com để được thăm khám sớm nhất
Tập tin đính kèm
phau-thuat-cay-toc-co-phai-nam-vien-khong1.jpg
Giai đoạn 1
006-copy.jpg
Giai đoạn 2
img-20160617-102337-copy.jpg
Giai đoạn 3

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về