Các lợi thế của cách loại bỏ da bao quy đầu bằng kỹ thuật hà

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Duongnh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:9
Ngày tham gia:27/06/2017 - 00:07
Đến từ:Hà Nội
Liên hệ:

Các lợi thế của cách loại bỏ da bao quy đầu bằng kỹ thuật hà

Gửi bài gửi bởi Duongnh » 26/07/2018 - 14:27

Để chăm sóc thể trạng mình cũng như không thực hiện tác động vào khả năng sinh lý, sinh sản thì thao tác loại bỏ da bao quy đầu là điều quan trọng đối với các nam mắc một vài bệnh liên quan tới bao quy đầu. nhưng, cắt bỏ da bao quy đầu bằng phương án nào sử dụng biện pháp bảo vệ là điều mà phái nam chú tâm.
Bởi hiện nay bên trên mỗi cơ sở lại Dùng một số kỹ thuật, liệu pháp khác thường nhau. Trong nội dung bài viết này phòng khám đa khoa thái hà sẽ giới thiệu đến bạn nghiên cứu liệu pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ hàn quốc. Vậy ở sao trong những cách thức cắt da bao quy đầu chúng tôi lại quyết định hướng loại bỏ da bao quy đầu kiểu hàn quốc?
Một số điểm mạnh của phương hướng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Hàn Quốc
- Cách thức nhanh chóng, đặc điểm và an toàn: liệu trình cắt bỏ da bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được Sử dụng bước sóng tần hotline cao, giúp cho phần đầu cậu nhỏ sau phẫu thuật được bảo vệ, dây thần kinh dương vật không bị tổn thương. quá trình diễn ra tác nhân ngoại khoa cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ kéo dài khoảng 10 phút.
- Tính thẩm mỹ cao: Với phương thức cắt bỏ da bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, những vết thương được sẽ không để lại sẹo, quy trình phục hồi dưới đây phẫu thuật cũng vô cùng đơn giản, chỉ mất khoảng 7 đến 10 ngày sẽ phục hồi tận gốc.
quy trình cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc trải qua 9 trình tự như sau:
Bước 1: Thực hiện sạch và khử trùng
bác sĩ chuyên môn sẽ đòi hỏi người nhiễm bệnh nằm ngửa rồi Dùng dung dịch khử trùng Bromogeramine Theo tỷ lệ 1:1000 cùng với nước muối nhằm rửa sạch cục bộ. công việc làm sạch và khử trùng giúp diệt trừ một vài căn khuẩn còn tồn đọng và khắc phục nhiễm trùng.
Bước 2: Gây tê cục bộ
dưới đây bước tiến hành sạch và khử trùng cục bộ bác sĩ chuyên khoa sẽ phương thức dẫn tới tê cục bộ ở hai bên thể hang và ở gốc của cậu nhỏ. thao tác gây tê cục bộ sẽ giúp cho người mắc bệnh đỡ đau trong quá trình tiểu phẫu.
Bước 3: Bóc tách địa chỉ nhiễm dính
Trong tình trạng phái mạnh nhiễm hẹp bao quy đầu vì phần da bao quy đầu bị dính đến phần đầu của cậu nhỏ, bác sĩ chuyên môn cần phải dùng kìm cầm máu nhằm mở rộng miệng da bao quy đầu, tiếp đó sử dụng hai kìm cầm máu nhằm nhấc phần chính giữa và Sử dụng kim dò có rãnh để tách phần dính ra. Khi cậu nhỏ và da bao quy đầu tách ra khỏi hẳn thì dùng muối sinh lý để rửa sạch nang bao quy đầu cùng quy đầu cậu nhỏ.
Bước 4: Chuẩn nhiễm phần miệng cắt bỏ
Trước khi loại bỏ cần phải đánh dấu phần rìa bên ngoài của da bao quy đầu khoảng 5cm tùy Nhìn vào kích thước của dương vật và độ dài không hiếm dài của da bao quy đầu. Tiếp đó, dùng một chiếc kìm kẹp cầm máu tại chỗ dây hãm của của quy đầu để nhấc da bao quy đầu lên và chuẩn bị thực hiện miệng cắt vòng.
Bước 5: loại bỏ ở mặt lưng
các bác sĩ chuyên môn sẽ ứng dụng kéo men Dựa theo kim dò để cắt mặt trong và bên ngoài bao quy đầu, ở mặt trong của da bao quy đầu cũng phải cắt bỏ phương pháp chỗ rìa của rãnh dương vật khoảng 0,5cm.
Bước 6: cắt bao quy đầu
Bước cắt bỏ da bao quy đầu chỉ diễn ra trong một chu trình ngắn nhưng lại yêu cầu hết sức tỉ mỉ và cẩn trọng. bác sĩ kinh nghiệm phải chỉnh phần dây trong cùng dây ngoài của bao quy đầu, tiếp đó sử dụng kéo kìm cầm máu kẹp phần mặt lưng của bao quy đầu và dây hãm ngoài, tiếp đó phải kiểm tra vết cắt bỏ ở miệng ngoài đã thích hợp phổ biến chưa. ví như đã thích hợp thì dùng kéo kéo cong men Nhìn vào dấu cắt thủ thuật mặt cậu nhỏ khoảng 0,5 cm rồi cắt vạt da bên phải và mặt trái. ở mặt trong của chỗ dây hãm da bao quy đầu có khả năng nhiều hơn một chút hoặc không cắt đi.
Bước 7: Cầm máu
nhằm cách thức cầm máu, cần dồn phần da của dương vật lên bên trên để lộ ra phần mặt cắt bị chảy máu và quy trình cầm máu. Khâu này cần phải tiêu chuẩn thật cẩn thận khi buộc động mạch ở phía nêu trên dương vật.
Bước 8: Khâu liền
Bước này một số bác sĩ chuyên môn sẽ thực hiện khâu lại vết cắt bỏ bằng chỉ tự tiêu và không nên khâu quá chặt để tránh hoại tử, cũng cần quan tâm không khâu ngắn hay khâu quá sát vết thương.
Bước 9: Băng bó
ứng dụng băng gạc sạch để quấn quanh vết cắt bỏ, sử dụng chỉ khâu để cố định băng gạc.
Phẫu thuật loại bỏ bao quy đầu Hàn Quốc với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu dựa bên trên nguyên tắc dùng biện pháp an toàn, tính thấm mĩ cao là phác đồ được nhiều bệnh viện Sử dụng. Đây cũng là cách thức được nhiều nam tin tưởng khi lựa chọn cắt bao quy đầu.
Có thể bạn quan tâm: Tinh trùng màu vàng có nguy hiểm không?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về