Lợi ích đàn ông nên mặc quần lót

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Duongnh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:9
Ngày tham gia:27/06/2017 - 00:07
Đến từ:Hà Nội
Liên hệ:

Lợi ích đàn ông nên mặc quần lót

Gửi bài gửi bởi Duongnh » 15/06/2018 - 14:55

Con trai mặc quần lót để làm gì? Tại sao đấng mày râu phải bận nội y chắc rằng là câu hỏi của nhiều nam giới, nhất là những đàn ông đang ở lứa tuổi dậy thì, vị thành niên. dưới đây là 10 căn nguyên cho nhận thấy lợi ích từ những chiếc quần nhỏ mang đến cho con trai.
Hình ảnh
1) Bạn sẽ ít có chức năng nhiễm cọ xát tại khu vực phía dưới
Khi bạn thả rông, sự cọ xát xảy ra giữa da với nhau hay giữa da với quần áo và bạn đặt chính bạn đến nguy cơ khiến cho “cậu nhỏ” luôn bị kích thích và bị rát. Những kiểu loại mà bạn bận như quần tây, quần jeans hoặc quần short có nguy cơ thực hiện trầy da khu vực bẹn. các món đồ này hay không được thiết kế để có thể thật ngay tức khắc cho vùng da vùng sinh dục này như là quần lót.
2) Bạn sẽ ít có khả năng bị hăm địa điểm kín
Chứng hăm da thường hiện diện khi mặc quần áo quá chật hoặc mắc ẩm. thao tác mặc nội y giúp bạn giảm nguy cơ mắc hăm. quần lót thấm mồ hôi và giữ cho “cậu nhỏ” luôn khô thoáng, các căn quần tây, jeans và short nhìn chung không có chức năng này.
Những đồ lót được thực hiện bằng chất liệu vải thấm hút mồ hôi (ví dụ như vải pha trộn nylon, polyester) có chức năng hấp thụ và tạo nên mồ hôi bốc hơi dễ dàng. mặc những kiểu nội y này làm giảm đáng kể khả năng nhiễm hăm vùng sinh dục.
3) Bạn sẽ ít có chức năng rơi tới trường hợp khó xử với những vết ẩm ướt ở quần bởi mồ hôi
Sẽ thật mất mặt khi quần bên ngoài của bạn có các vệt ẩm ướt do mồ hôi bởi vận động hoặc do ngồi lâu. mặc quần lót bên trong sẽ giúp bạn phòng tránh được điều này. ngoài việc hấp thụ mồ hôi, quần lót có tác dụng như lớp quần áo thứ hai giúp giữ và ngăn mồ hôi làm ướt những căn quần mặc tại bên ngoài như quần tây, quần jeans hay quần short.
4) Bạn sẽ đề phòng được những trường hợp vô tình “lộ hàng”
Chia sẻ về các tai nạn đáng mặc cảm, bạn đã bao nhiêu lần quên kéo khóa quần? Chắn hẳn là nhiều hơn đường dây nóng lần bạn muốn thừa nhận. ví dụ bạn luôn bận quần lót, bạn sẽ không vô tình nhằm “cậu nhỏ” phô ra khi bạn quên kéo khóa quần hay dây kéo mắc hư.
5) Bạn sẽ không phải chọn lựa đồ nhằm bận cẩn thận hơn bình thường
Có lúc bạn sẽ vô tình “thu hút” người khác nếu bạn bận quần ngoài với chất liệu vải mỏng, rũ xuống có chức năng tiến hành “cậu nhỏ” lồ lộ ra, như là quần cotton. nhằm kiềm chế vô tình “show hàng” nhiều hơn bạn đã dự tính, hãy luôn bận quần lót.

6) Bạn có thể gặp các tình trạng lúng túng bất bình thường
Quần áo sẽ trở nên dễ rách hoặc đứt chỉ sau thời gian nghẹt đưa. Quần áo cũ có khả năng rách bất kỳ lúc nào. Thật là mất thể diện biết chừng nào nếu quần của bạn vô tình nhiễm rách toạt tại nơi công cộng (khi bạn cúi xuống chẳng hạn). Sẽ không quá bẽ mặt nếu bạn có bận quần lót bên trong. do đó, để sử dụng biện pháp an toàn, hãy luôn bận nội y.
7) Bạn sẽ ít có khả năng bị ướt khu vực trước quần bởi nước tiểu tiện
Bạn đã bao nhiêu lần cố gắng lắc “cậu nhỏ” sau đây khi đi tiểu tiện cho khô nước tiểu tiện tuy nhiên vẫn còn các giọt ở đầu “cậu nhỏ”. có nguy cơ bạn không có khả năng đếm hết. Có phần lớn phác đồ để ngăn chặn tai nạn nầy, tuy nhiên nam giới không hiếm vẫn luôn nhiễm phải. Chuyện này sẽ trở nên tồi tệ hơn khi bạn càng có tuổi. để ngăn ngừa nước vô tình thấm ướt phía trước quần, hãy luôn bận nội y.
8) Bạn sẽ thật sự thấy thoải mái
những người ủng hộ thả rông thề rằng thả rông tín nhiệm hơn nhiều so với mặc quần lót. tuy nhiên nhiều người chia sẻ rằng “hãy thử quen với công việc thả rông đi đã”, như vậy cụ thể các quả quyết đó là không hoàn toàn đúng. Tính đến các hậu quả kể nêu trên thì chúng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ được dứt điểm tin tưởng khi thả rông, Cho dù bạn đã quen với thao tác đó.
9) Trông bạn có nguy cơ s*xy hơn
Thả rông không mang tới cho bạn sự quyến rũ nào trừ khi bạn gặp may. Không cần biết bạn hấp dẫn cỡ nào, bạn có thể làm phiền lòng đối tác của bạn nếu bạn tham dự tiệc vui mà không bận nội y. Nhiều người có nguy cơ thấy sởn gai ốc.
Cùng với đó còn có nhiều mẫu quần lót được thiết kế nhằm khiến “cậu nhỏ” trông “hoành tráng” hơn, như các mẫu brief tăng cường nâng đỡ, tôn dáng. Bạn không thể tận hưởng các lợi ích đó của chiếc quần lót nếu như bạn chọn sẽ không bận đồ lót.
10) Bạn sẽ khiến màn dạo đầu trở nên tuyệt vời hơn
Cũng có các kiểu nội y giúp bạn trình diễn tốt vai trò của bản thân trong phòng ngủ, như là người dẫn nhịp. mặc những chiếc đồ lót đó sẽ tạo thêm sự phấn khích cho đối tác của bạn, chắc chắn sẽ gia vị thêm cho cuộc yêu. Dạo đầu mà không mặc đồ lót sẽ không cho bạn cơ hội để cảm nhận cuộc vui như vậy. Mà như vậy thì thật là chán?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về