Cách trang điểm mắt cún gây bão xuân – hè

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết:33
Ngày tham gia:02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Cách trang điểm mắt cún gây bão xuân – hè

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 16/05/2018 - 16:31

Trang điểm mắt cún lai tiếp tục “chiếm trọn trái tim” của giới trẻ Việt Nam trong thời gian gần đây. Dù không phải là phong cách mới nhưng mắt cún dễ dàng ghi điểm với vẻ ngây thơ, trong sáng vô số tội của mình.
Trang điểm mắt cún cũng thu hút không kém trang điểm mắt mèo đâu nhé các gái. Cùng đến từ Hàn Quốc, nếu mắt mèo mang vẻ dễ thương thì mắt cuốn toát lên sự ngây thơ, trong sáng và không kém phần tinh nghịch, thông minh. Giờ cùng bắt tay thực hiện cách trang điểm mắt cún này nào.

Cách trang điểm mắt cún gây bão xuân – hè

Bước 1: Các nàng uốn cong lông mi và chải mascara này. 1 mẹo nhỏ các nàng nên áp dụng đó là lấy máy sấy tóc làm ấm dụng cụ uốn mi để giúp mi cong hơn, giữ được lâu hơn và cũng nhanh hơn nữa đó. Khi chải mascara chú ý không để bị vón cục, chuốt sao cho thật tự nhiên, đẹp mảnh nha.

Hình ảnh

Bước 2: Lấy chì kẻ đen dạng gep để vẽ một đường thật dài từ gốc mắt đến xuống phần đuôi mắt. Và độ đậm cũng tăng dần đều về phía đuôi mắt nhé.

Hình ảnh

Bước 3: Nếu nàng nào đã biết kẻ mắt mèo thì sẽ biết đường kết thúc thường vẽ xếch ngược lên trên để tạo nét đột phá, cá tính. Tuy nhiên trong cách trang điểm mắt cùn thì các nàng phải kẻ đường mắt thật dày, đậm và chúc xuống phía đuôi mắt.

Hình ảnh

Bước 4: Lấy chì sáp màu đen và tô 1 đường thật mảnh và ngắn ở đoạn đuôi mắt. Mẹo để mắt thêm to và rực rỡ, long lanh hơn thì nàng sử dụng chì trắng hoặc màu be để kẻ 1 đường viền mí mắt trước khi thực hiện đoạn trên.

Hình ảnh

Bước 5: Đánh đều phấn nhẹ nhàng phần chì đã tô trên ra phần cuối mắt. Bước này giúp phần đều và tạo được nét tự nhiên, hài hòa cho đôi mắt cún chuẩn Hàn Quốc cho các nàng nhé.

Hình ảnh

Phong cách trang điểm mắt cún này có thể áp dụng trong các trường hợp như đi chơi, picnic đi học – nếu thầy cô của bạn là người dễ tính – hoặc tham gia các party nho nhỏ xinh xinh với các cô cậu tuổi teen nhé. Có thể thời gian đầu, một số nàng sẽ gặp khó khăn trong bước ba và bước bốn. Tuy nhiên, chỉ cần luyện tập từ ba đến năm lần là các nàng đã thuần thục và có thể điều chỉnh sao cho các nét vẽ của mình trở nên điêu luyện và tự nhiên nhất rồi.
Ngoài ra, để đôi mắt cún trở nên hoàn hảo nhất thì các nàng chú ý không lạm dụng quá nhiều tone màu nổi bật. Một mẹo hay nữa mà các nàng cũng có thể tận dụng đó là đeo len để đôi mắt thêm to và long lanh hơn. Và khi đó thì phải đeo trước khi trang điểm mắt cún nhé. Chúc các nàng có đôi mắt đẹp như mong đợi!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về