Cách trang điểm cho mắt hai mí lót cực xinh

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết:33
Ngày tham gia:02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Cách trang điểm cho mắt hai mí lót cực xinh

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 06/05/2018 - 17:38

Bật mí cách trang điểm cho mắt hai mí lót không đều, trang điểm cho mắt mí lót. Có thể bạn cho rằng mắt một mí, sụp mí, mí lót là những đôi mắt khó trang điểm nhất? Nhưng thực tế thì hai mí mắt không đều mới chính là khuyết điểm mắt gây khó khăn cho việc trang điểm hơn tất thảy. Nếu bạn đang băn khoăn về hai mắt không đều nhau của mình thì hãy cùng xem mẹo trang điểm cho đôi mắt.đẹp hơn ngay dưới đây bạn nhé.

Cách trang điểm cho mắt hai mí lót cực xinh

Những người có hai mí mắt không đều là những người sở hữu đôi mắt một bên hai mí một bên một mí. Sự chênh lệch càng lớn giữa độ to nhỏ của hai bên mí mắt càng khiến bạn gặp khó khăn trong việc che giấu chúng. Cách tốt nhất để che khuyết điểm hai mắt không đều chính là việc đánh đậm phần mí mắt bằng phấn tối màu và eyeliner để che đi phần mí. Cách làm này không chỉ giúp bạn khắc phục được nhược điểm của đôi mắt mà còn giúp mắt đẹp hơn, có chiều sâu hơn và hút hồn hơn. Hãy cùng thực hiện nhé.

Hình ảnh

Đầu tiên, dùng eyeliner để kẻ viền mí mắt. Bạn có thể dùng eyeliner dạng gel hoặc nước. Ở đây, chúng tôi dùng eyeliner dạng gel với 1 cây cọ mảnh dẹt đầu để tạo được viền mí dày, đen và mềm mại. Bạn nên bắt đầu kẻ viền mí từ trong (phần khóe mắt) ra tới ngoài (đuôi mắt). Ban đầu hãy kẻ 1 đường kẻ đậm và mảnh sau đó tán nhẹ nhàng và nhạt màu hơn lên phía trên. Đường kẻ mắt nên đánh dày và đậm, bằng 1 phần 3 mí mắt (lấy bên có mí mắt làm chuẩn). Khi kẻ tới cuối đuôi mắt bạn kẻ khoảng 1 phần 3 mi mắt dưới, kéo dài về đuôi mắt bằng một đường kẻ mảnh.

Hình ảnh

Với trường hợp hai mí mắt không đều bạn nên chọn phấn mắt màu nâu tối và đậm. Tán nhẹ phấn mắt theo mí mắt. Với việc tán phấn đậm màu bạn sẽ che đi được hai mí mắt không đều nhau, tạo được sự cân đối giữa hai bên mắt. Chú ý đừng tán quá cao lên phía trên bầu mắt. Bạn chỉ nên tán phấn qua đường mí mắt 1 chút, khoảng bằng 1 phần 2 mí mắt (lấy bên có mí làm chuẩn).

Tiếp theo, bạn dùng phấn mắt màu trắng có nhũ, tán nhẹ nhàng 1 phần 2 bầu mắt trên. Việc làm này giúp đôi mắt bạn sáng hơn, có chiều sâu, tạo được góc cạnh và thu hút hơn.

Hình ảnh

Dùng chì trắng kẻ một đường mảnh nơi khóe mắt, dọc theo mí mắt dưới, kéo dài đến 1 phần 3 mí mắt dưới.

Cuối cùng hãy thêm một chút mascara, son hồng và phấn má cam để có gương mặt đẹp tự nhiên với đôi mắt cân đối và yêu kiều hơn.

Nguồn: http://hoctrangdiem.org/cach-trang-diem ... i-lot.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về