Cách trang điểm cho mắt cụp trông tươi trẻ hơn

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết:33
Ngày tham gia:02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Cách trang điểm cho mắt cụp trông tươi trẻ hơn

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 04/05/2018 - 20:38

Bạn có dáng Mắt cụp và luôn thấy là mắt có cảm cảm giác buồn và không sáng phải không? Vậy phải làm thế nào để đôi mắt trông tươi trẻ hơn đây, cùng hoctrangdiem.org trang điểm cho mắt cụp.

Cách trang điểm cho mắt cụp trông tươi trẻ hơn

Trang điểm phong cách tự nhiên

Với các nàng không thích trang điểm quá nhiều nhưng vẫn muốn khắc phục dáng mắt của mình thì giải pháp chính là cách trang điểm mắt tự nhiên.

Hình ảnh

Cùng tham gia lớp học trang điểm với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam

Chỉ cần nhấn 1 ít phấn mắt màu sáng không có nhũ, dạng lì ngay dưới xương chân mày cùng 1 đường kẻ viền mắt dáng cat-eye hoặc mắt cánh thật mỏng sẽ làm mắt sáng cho đôi mắt để tạo nét trẻ trung mà không kém phần nổi bật.

Cách trang điểm cho mắt cụp vào ban ngày

Còn bạn gái nào muốn khắc phục dáng mắt cụp đồng thời sở hữu luôn ánh nhìn cuốn hút thì mạnh dạn hơn với một chút với makeup ban ngày ngay dưới đây nhé.
Với phần mắt hơi buồn và có dáng đi xuống, bạn không cần phải chú trọng quá việc khắc phục dáng mắt mà cần quá tập trung vào việc làm cân bằng dáng mắt và làm đôi mắt sáng hơn.

Hình ảnh

Sử dụng các màu mắt tông sáng và tán nhẹ nhàng từ hốc đến toàn bộ bầu mắt. Sau đó phủ phần viền đuôi mắt bằng màu trung tính như màu nâu nhạt hoặc xám nâu. Có thể tán phấn lan ra ngoài 1 chút để ăn gian phần dáng mắt, làm mắt cao và xếch lên trên hơn. Đường eyeliner dáng cánh sẽ giúp nhẹ nhàng nâng và mở rộng phần đuôi của đôi mắt giúp bạn trông tươi tỉnh và có sức sống hơn.

Khám phá cách trang điểm mắt hot nhất hiện nay ngay tại nhà

Hình ảnh

Cách trang điểm cho mắt cụp vào ban đêm

Buổi đêm là thời gian của những buổi hẹn hò và tiệc tùng do đó bạn cần 1 lớp makeup sắc nét và đậm hơn so với trang điểm ban ngày.
Vẫn sử dụng màu mắt tông sáng cho toàn bộ bầu mắt và nhấn 2 phần 3 viền mí trên bằng phấn mắt màu tối và tán hơi ra ngoài hốc mắt để tạo dáng mắt mắt mèo tạo chiều sâu cho mắt.
Tiếp tục sử dụng màu mắt sẫm tán đường mỏng lên trên nếp gấp mắt từ vùng V-crease. Hãy tưởng tượng bạn đang vẽ liên tục 1 đường cong từ từ đuôi mắt lên giữa hốc mắt của mình và nhớ là tán màu thật kĩ nhé.

Nguồn: http://hoctrangdiem.org/cach-trang-diem ... t-cup.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về