Các bước trang điểm mắt đơn giản tại nhà chưa đầy 3 phút

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết:33
Ngày tham gia:02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Các bước trang điểm mắt đơn giản tại nhà chưa đầy 3 phút

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 30/04/2018 - 20:45

Càng nhiều bận rộn chuyện công việc và gia đình thì thời gian trang điểm của các chị em ngày càng ít đi, các bước trang điểm mắt đơn giản chưa đầy ba phút tại nhà dưới đấy sẽ giúp chị em vừa không mất quá thời gian vào trang điểm lại xinh đẹp.

Các bước trang điểm mắt đơn giản tại nhà chưa đầy 3 phút

Bước đầu tiên: Trong các bước trang điểm mắt đơn giản chính là chọn màu phấn mắt phù hợp. Nếu bạn là người mới chập chững học trang điểm thì không nên chọn những màu sắc quá nổi bật rực rỡ như xanh, tím…Lời khuyên dành cho các bạn chính là chọn màu phấn mắt màu sáng, nhẹ giúp đôi mắt to tròn và tràn đầy sức sống.

Hình ảnh

Sau đó, hãy lấy phấn màu nâu nude để phủ lên toàn bộ mắt như hình minh họa phía dưới rồi sau đó lấy cọ tán phấn thật đều ra mắt.

Bước 2: Khi việc đánh phấn đã hoàn tấn, bạn lấy phấn màu hồng nhũ để đánh lên mí mắt và thật sát vào chân mi để giúp màu của chân mi trở nên đậm hơn.

Hình ảnh

Bước 3: Bước tiếp theo của bạn chính là dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá 1 chút để tạo chiều sâu cho đôi mắt thêm phần quyến rũ. Có thể đùng cọ để đánh phần trên mí mắt trên khoảng từ giữa con ngươi xuống cuối của đuôi mắt. Ngoài ra, bạn nên đánh kéo ra ngoài mí mắt một chút để tăng thêm phần vẻ quyến rủ, to tròn cho đôi mắt.

Hình ảnh

Bước 4: Giờ là bước vô cùng quan trọng trong các cách trang điểm mắt đơn giản: kẻ mí mắt. Hãy dùng bút kẻ mí mắt 1 đường dài từ đầu khóe mắt đến đuôi mắt, phần đầu và đuôi nên kẻ thật mảnh thanh, riêng phần ở giữa gần con ngươi thì nên kẻ rộng hơn một chút. Đường kẻ ở đuôi mắt càng thanh mảnh thì trông đôi mắt của bạn sẽ càng to tròn hơn, long lanh hơn và ngược lại.

Hình ảnh

Bước 5: Khi đã hoàn tất bước kẻ mắt thật hoàn hảo, bạn tiếp tục dùng phấn mắt màu đồng để tán vào phần mí mắt dưới và chú ý khoảng 1 phần 3 mí mắt kéo về phía đuôi mắt. Bước nào sẽ tạo thêm điểm nhấn cho đôi mắt của các bạn đấy nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về