Biến hóa với 4 cách trang điểm mắt xanh dương ngọt ngào

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết:33
Ngày tham gia:02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Biến hóa với 4 cách trang điểm mắt xanh dương ngọt ngào

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 29/04/2018 - 21:16

Trang điểm mắt xanh dương đang làm mưa làm gió tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới trong đầu năm 2018 này. Vậy các cô gái Việt Nam cũng nhanh nhanh cập nhật xu hướng làm đẹp cho đôi mắt ngay thôi nhé.

Biến hóa với 4 cách trang điểm mắt xanh dương ngọt ngào

1. Trang điểm mắt xanh dương phong cách nhẹ nhàng, duyên dáng.
Đầu tiên, các bạn đánh toàn bộ mắt với 1 lớp phấn bóng màu cam nhạt. Sau đó, dùng cọ tán thêm màu xanh lá nhạt ngay phía trên đường bóng mắt màu xanh dương. Tiếp tục lấy kẻ mắt xanh dương kẻ sát chân mi trên, đường kẻ mảnh và khi đến gần đuôi mắt thì vẽ hất lên. Phần viền mí mắt dưới, kẻ đường bóng mắt mảnh tông cam đồng.

Hình ảnh

Các bạn tiếp tục dùng cọ mắt nhỏ nhất và kẻ viền mi trên, mi dưới để đôi mắt trông sắc nét hơn. Khi trang điểm cho khuôn mặt, nên dùng màu cam hồng để đánh phấn má và đánh từ điểm cao nhất của gò má khi cười rồi hết về phía mang tai. Son môi thì các bạn có thể chọn gam màu nhẹ nhàng, có thể thêm một chút son màu be hồng.

Hình ảnh

2. Trang điểm mắt xanh dương ngược.

Cách trang điểm mắt xanh dương này khá là độc đáo, thích hợp với những cô nàng cá tính, đi ngược lại với số đông.
Đầu tiên, bạn đánh lớp phấn màu hồng đào và có ảnh nhũ lên bọng mắt trên, chú ý càng về gần phía mí mắt thì càng đậm. Lấy bút kẻ mắt dạng nước màu đen kẻ dọc theo đường chân mí mắt trên và kéo dài đến cuối mắt thì chếch lên sao cho tạo hình đôi cánh.

Hình ảnh

Riêng phần bọng mí mắt dưới, bạn dùng phấn xanh dương tán đậm và sắc nét để tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Đến phần cuối của đuôi mắt thì đánh chếch lên hướng thái dương và nối liền đường kẻ viền mắt mí trên đã kẻ lúc trước. Chú ý nối 2 đường mí mắt này sao cho thành hình chữ V. Đánh phấn má hồng cam và son môi màu nude, nhẹ nhàng hoặc cam đào.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về