Trang điểm Mắt nâu tự nhiên - Trào lưu đang được săn đón

Thảo luận các vấn đề liên đến sức khỏe cuộc sống. Bao gồm cách sử dụng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe & làm đẹp
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết:209
Ngày tham gia:02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Trang điểm Mắt nâu tự nhiên - Trào lưu đang được săn đón

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 26/04/2018 - 20:29

Trang điểm Mắt nâu tự nhiên đang trở thành “mốt” trang điểm mắt cho năm nay. Nhiều cô nàng yêu thích make up cho rằng, đây sẽ là trào lưu trang điểm nổi bật năm 2018 của cộng đồng làm đẹp.

Trang điểm Mắt nâu tự nhiên – Xu hướng của năm 2018

Theo đó, để có được một đôi mắt nâu tự nhiên, phái đẹp chỉ cần sử dụng phấn mắt màu nâu không nhũ tán nhẹ lên phần nhấn mắt và liner (viền mí) khi trang điểm. Đây sẽ là lựa chọn rất khôn ngoan cho những cô nàng muốn sở hữu 1 đôi mắt sâu hút với phong cách mắt phương tây thời thượng. Cùng với đó, kiểu trang điểm mắt nâu tự nhiên sẽ tạo cho bạn gái vẻ tự nhiên, nữ tính hơn. Vậy nên, đây là 1 trong những kiểu trang điểm được dự báo sẽ trở thành trào lưu năm 2018.

Hình ảnh

Theo chuyên gia trang điểm của hoctrangdiem.org nhận định, không còn xa lạ với đôi lông mày ngang, mắt hồng môi son đỏ với lớp nền tự nhiên trong sáng của phong cách makeup kiểu Hàn Quốc đã trở thành một trào lưu mạnh mẽ trong giới trẻ. Và trong khi độ “hot” của makeup kiểu Hàn Quốc vẫn đang thịnh hành thì ngay lập tức, trào lưu makeup nắt nâu tự nhiên cùng với môi tều lại chiếm lĩnh đã và đang khiến cho phong cách mới nổi khác là “mắt trong veo” dần không được ưa chuộng.

Hình ảnh

Kiểu trang điểm mắt nâu tự nhiên với đôi mắt không sâu và hốc to như những cô gái phương tây có ưu điểm nổi bật là màu nâu là điểm cộng giúp cho đôi mắt của các cô nàng sâu, có độ hốc rõ hơn khiến cho đôi mắt thêm tự nhiên. Bên cạnh đó, những cô nàng có đôi mắt hơi lồi, màu mắt nâu tự nhiên sẽ giúp cho đôi mắt trở nên hoàn hảo hơn.

Hình ảnh

Để có một màu mắt nâu đẹp và tự nhiên nên chọn màu nâu nhạt hoặc màu nâu ở mức trung và dùng cọ tán đều lên bầu mắt, đậm dần từ sát mi mắt kéo nhạt dần lên hốc mắt, muốn cho đôi mắt thêm điểm nhấn thì các bạn nên dùng cọ và màu nâu đậm hơn màu vừa tán 1-2 tông nhấn ở phần đuôi mắt. Như vậy, đôi mắt sâu hơn và sắc nét, tự nhiên hơn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về